Nếu muốn muôn đời nghèo hèn, làm mãi không có tiền thì cứ mang 7 loại cây này về nhà

Mặc dù đa số cây xanh có tác dụng tốt đến sức khỏe con người, tuy nhiên, có 1 số loại cây nếu bày trong nhà sẽ mang lại vận xui, những điều không may cho gia chủ.

Mặc dù đa số cây xanh có tác dụng tốt đến sức khỏe con người, tuy nhiên, có 1 số loại cây nếu bày trong nhà sẽ mang lại vận xui, những điều không may cho gia chủ.

1. Cây xương rồng

Nếu muốn muôn đời nghèo hèn, làm mãi không có tiền thì cứ mang 7 loại cây này về nhà-1

cây xương rồng được cho là có rất nhiều công dụng như chắn sóng điện tử, cây hóa hung, lại dễ trồng dễ chăm sóc nên thường được nhiều người đặt ở bàn làm việc như một vật trang trí.

Tuy nhiên, ít ai biết được, hình dáng những chiếc gai nhọn bao bọc quanh thân cây sẽ tạo ra sát khí, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ nếu đặt ở phòng ngủ. Đặt ở phòng khách thì tình cảm gia đình sứt mẻ, thường xuyên mâu thuẫn, xích mích, còn đặt ở bàn làm việc sẽ khiến sự nghiệp khó khăn trắc trở.

2. Loại cây đã bị héo úa

Đôi khi vì quá bận rộn nên dù chơi cây cảnh nhưng gia chủ lại không có đủ thời gian chăm sóc khiến cây héo úa. Điều này mang lại sự tẻ nhạt, u buồn, thiếu sức sống cho ngôi nhà. Nếu như cây đã có dấu hiệu héo tàn mà không khắc phục được thì nên sớm vứt bỏ để xua vận khí xấu đi.

3. Cây bách bonsai

Bách bonsai thường dễ trồng, xanh tốt, nhưng nó lại được dùng nhiều trên các ngôi mộ nên tuyệt đối không nên rước vào nhà. Nếu trồng loại cây này thì nhà cửa lạnh lẽo, tràn ngập âm khí khiến gia chủ đen đủi, làm gì hỏng nấy.

4. Cây đa bonsai

Nếu muốn muôn đời nghèo hèn, làm mãi không có tiền thì cứ mang 7 loại cây này về nhà-2

Cây đa bonsai thường được trồng ở đền thờ, miếu, chùa, đình… nên không thích hợp để bài trí trong nhà. Một điều nữa là gốc và rễ của loại cây này rất to, sẽ gây mất cân bằng cho ngôi nhà, gây ảnh hưởng tới việc làm ăn, sức khỏe của những người sống trong nhà.

5. Những loại cây có lá dài, nhọn, mang tính âm

Loại cây có tính âm mà bày trong nhà sẽ khiến âm khí trong nhà tăng thêm, dễ xảy ra điều bất hạnh. Những loại cây có lá dài nhọn cũng dễ sinh sát khí, làm người trong nhà mất hòa thuận, gây ra cãi cọ tranh chấp thổ địa, cuộc sống khó yên bình.

6. Cây quá to, tán rộng

Cây to, tán rộng sẽ làm ngôi nhà râm mát nhưng lại che mất ánh sáng khiến ngôi nhà lạnh lẽo, cản trở tài vận của gia chủ. Nếu có trồng chỉ nên trồng ngoài sân và cắt tỉa thường xuyên cành lá để hạn chế rậm rạp âm u.

7. Hoa giả

Đây là một món trang trí khá phổ biến, phù hợp với nhiều chỗ và tiết kiệm tiền bạc. Tuy nhiên, khi đặt hoa giả trong nhà sẽ làm ảnh hưởng đến vận thế của người sống trong nhà, gây phiền toái không ngừng.

Theo SHTT


cây xương rồng

tài lộc

cây cảnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.