Nghe lời bạn thân "cao tay" ra suối chụp ảnh, cô gái không ngờ bị hại thê thảm mà không thể thốt nên lời

Đúng là không thể tin ai trên cõi đời này được, kể cả là bạn thân nhất.

Đi chơi ở đâu cũng vậy, chúng ta đều cần có những người bạn thân với tài chụp ảnh sang xịn để lưu lại những khoảnh khắc đắt giá. Tuy nhiên, việc họ tác nghiệp như thế nào thì chắc là cũng còn tùy tính hên xui trong từng trường hợp. Mới đây, một đoạn video cô gái ra suối chụp ảnh cùng bạn thân để cho ra loạt ảnh dìm hàng không thể khen vào đâu được khiến cư dân mạng cười ngả nghiêng.

Tin lời bạn thân cùng ra suối chụp ảnh và cái kết không thể nào khen được.

Có thể thấy, anh chàng chắc cũng rất muốn lưu lại cho người bạn của mình khoảnh khắc tuyệt đẹp nhưng không may, cô gái lại muốn so deep nên đã tự đẩy người rơi xuống suối trong trạng thái bất ngờ. Và khi như vậy rồi thì khuôn mặt cô ấy cũng hốt hoảng không kém.

Nhân lúc ấy, anh chàng đã nhanh tay chụp lại hết tường tận. Và nếu như bình thường thì chỉ cần cho nhau xem là được nhưng anh ấy lại mang public trên mạng xã hội. Đến đây, tình bạn chúng mình chắc có bền lâu?

Nghe lời bạn thân cao tay ra suối chụp ảnh, cô gái không ngờ bị hại thê thảm mà không thể thốt nên lời-1

Tình cảm chúng mình có còn đi xa được nữa hay không?

 

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nghe-loi-ban-than-cao-tay-ra-suoi-chup-anh-co-gai-khong-ngo-bi-hai-the-tham-ma-khong-the-thot-nen-loi-2220212531917542.htm

chụp ảnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.