Ngoại tình 3 lần rồi đòi ly hôn vì chồng không đáp ứng nổi 'nhu cầu', thái độ của nhà ngoại mới là điều gây ngạc nhiên nhất

Điều đáng buồn nhất là cái lý lẽ “không thể chấp nhận được” bên nhà vợ. Họ đổ lỗi cho anh, vì anh không “đáp ứng được nhu cầu” ...

Điều đáng buồn nhất là cái lý lẽ “không thể chấp nhận được” bên nhà vợ. Họ đổ lỗi cho anh, vì anh không “đáp ứng được nhu cầu” cho con gái họ nên chuyện nhoại tình là… hết sức bình thường.

Ngoại tình từ xưa đến nay đã là chuyện nghe suốt thành quen. Chỉ cần dạo một vòng mạng xã hội là có thể thấy vô số vụ bóc phốt, đánh ghen với nạn nhân chủ yếu là các chị vợ nhưng cũng đừng vì thế mà hiểu sai thành chỉ có đàn ông mới ngoại tình. Câu chuyện gây xôn xao của gia đình sau đây chính là trường hợp ngoại tình tới 3 lần của một chị vợ. Điều đáng nói là lý do "ăn vụng" ở đây lại khá nhạy cảm, đó là vì...nhu cầu cao.  

“Đây là vợ tôi các ông ạ. Nó thừa nhận ngoại tình lần 3. Lần đầu tôi tha thứ vì cô ấy nhận. Lần 2 vẫn bắt được, cô ấy không nhận và từ lúc đó nhà ai nấy ở. Đăng kí kết hôn và có 1 đứa con gái 4 tuổi đàng hoàng.

Sau 1 thời gian tôi dần tha thứ vì con và vì còn thương. Đùng phát tôi lại phát hiện lần 3. Và lần này quyết định làm lớn qua nhà vợ nói chuyện. Vậy mà nhà vợ lại nói nó ngoại tình là bình thường. Chưa kể, người anh nó ngày trước có vợ vẫn thế. Và ba vợ nói ngoại tình là bình thường hôm nay đến lượt mình thì mẹ vợ lại nói con gái bà ấy có quyền ngoại tình”.

Ngoại tình 3 lần rồi đòi ly hôn vì chồng không đáp ứng nổi nhu cầu, thái độ của nhà ngoại mới là điều gây ngạc nhiên nhất-1

Chia sẻ cụ thể hơn, anh chồng xấu số trong câu chuyện cho biết 2 người đã kết hôn từ 2014. Ban đầu khi còn ở trọ thì chỉ có anh chồng đi làm, tới khi về nhà ngoại chị mới bắt đầu lao động kiếm tiền. Cuộc sống hàng ngày anh đều chăm sóc cho chị từng li từng tí, từ ăn uống cho đến khám bệnh, thuốc men. 

Tuy nhiên, như cư dân mạng đã nói là "sống sung sướng mà không biết đường giữ gìn", đùng một cái chị vợ ngoại tình và đòi ly hôn với lý do là anh "không đáp ứng được nhu cầu của vợ". Đáng cười nhất là cả gia đình chị cũng nhất trí với quan điểm này. 

Ngoại tình 3 lần rồi đòi ly hôn vì chồng không đáp ứng nổi nhu cầu, thái độ của nhà ngoại mới là điều gây ngạc nhiên nhất-2Ngoại tình 3 lần rồi đòi ly hôn vì chồng không đáp ứng nổi nhu cầu, thái độ của nhà ngoại mới là điều gây ngạc nhiên nhất-3

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ đã nhận được hàng ngàn lượt quan tâm, bình luận của cư dân mạng. Đa số đều đồng cảm với anh chồng và tỏ ra phẫn nộ với cô vợ:

- Buông bỏ đi anh ạ, bảo 1 lần, 2 lần thì còn tha thứ coi như cho mình 1 cơ hội, rồi cho con 1 mái ấm đầy đủ, chứ nhiều lần thế này mà cả gia đình nhà cô ấy đều cho rằng đó là việc bình thường thì đủ đánh giá gia đình đó như nào rồi.

- Biết là thương con, nhưng đứa con lớn lên sẽ không hạnh phúc nếu bố mẹ nó không hạnh phúc bạn à.

- Mình nghĩ bạn nên đòi lại quyền nuôi đứa bé, cung cấp lại những bằng chứng này ra tòa. Không thể con bạn sống với người mẹ sống như vậy được, cả gia đình của nhà cô ấy nữa. Đứa bé sẽ phát triển không lành mạnh đâu.

- Mạnh mẽ lên bạn. Mình không dám khuyên bạn điều gì, chỉ mong là người trong cuộc bạn sẽ có quyết định sáng suốt. Chúng ta chỉ sống một cuộc đời thôi, không ai sướng khổ thay mình được.

- Ngoại tình 1 lần là lỗi của em, nhưng để em ngoại tình đến lần thứ 3 là lỗi của anh rồi, thôi lỗi của ai thì cũng ly hôn chứ sống sao được với cô ả có nhu cầu sinh lý cao thế.

- Mình nghĩ bạn nên đòi lại quyền nuôi đứa bé, cung cấp lại những bằng chứng này ra tòa. Không thể con bạn sống với người mẹ sống như vậy được, cả gia đình của nhà cô ấy nữa. Đứa bé sẽ phát triển không lành mạnh đâu.

Hóa ra không chỉ có đàn ông mới ngoại tình vì sinh lý. Một người phụ nữ chỉ vì nhu cầu của bản thân sẵn sàng từ bỏ người chồng yêu thương mình, thậm chí biết sai mà vẫn không chịu quay đầu. Suy cho cùng, đứa trẻ vẫn là người tội nghiệp nhất. Rồi nó lớn lên không có gia đình đầy đủ, lại biết lý do cha mẹ ly hôn thì sẽ nghĩ như thế nào?Theo SHTT


ngoại tình

nhu cầu tình dục cao