Ngoại tình công sở, "phi công" đa tình bị "máy bay" trừng phạt bằng đòn ghen hiểm vì có mới nới cũ

Hắn không ngờ đàn bà khi ghen tuông lại đáng sợ như vậy. Đúng là chơi với ổ kiến lửa rồi.

Hắn không ngờ đàn bà khi ghen tuông lại đáng sợ như vậy. Đúng là chơi với ổ kiến lửa rồi.

Hắn, một gã đàn ông hào hoa, phong nhã, đẹp trai chết người. Mới 24 tuổi đã lỡ làm người yêu có bầu nên phải cưới vì nhà vợ hắn có gia thế hiển hách. Cưới cũng được, không thiệt thòi gì. Hắn đương nhiên được ở trong ngôi nhà bề thế ở trung tâm thành phố, có con trai ngoan, vợ đẹp và bố mẹ vợ giàu có. Nhưng khổ nỗi, hắn đa tình nên không muốn yên ổn cảnh một vợ một con.

Ở công ty, hắn khiến đàn bà chết mê chết mệt. Từ cô gái trẻ chưa chồng cho đến mấy chị già đang tuổi hồi xuân. Có tình, lại có tiền, thật ra hắn thích đàn bà lớn tuổi vì không nhõng nhẽo lại hay chiều chuộng "phi công". Vậy là hắn ngoại tình công sở, ở nhà vẫn làm chồng tốt, ở công ty lại là nhân viên cưng của sếp nữ tuổi 40.

Ngoại tình công sở, phi công đa tình bị máy bay trừng phạt bằng đòn ghen hiểm vì có mới nới cũ-1

Ảnh minh họa

Hắn chiều sếp, sếp cũng không để hắn thiệt. Sự nghiệp của hắn thăng tiến vù vù. Mới 3 năm đã tăng thu nhập gấp 4 lần, nghiễm nhiên ngồi chức trưởng phòng kinh doanh, ngoài tiền lương còn bao nhiêu hoa hồng dịch vụ. Vợ hắn thấy chồng mang tiền về ngày càng nhiều, lễ gì cũng mua quà không tiếc tay nên tự hào về hắn lắm.Cho đến một ngày, công ty có em thực tập sinh mới đến. Cô nàng xinh đẹp, ba vòng nóng bỏng nhưng mặt lại ngây thơ. Nhìn em gái trẻ trung hấp dẫn, hắn bỗng thấy chán máy bay bà già. Cả thèm chóng chán, thêm việc chị già dạo này căng thẳng công việc nên hay cáu gắt. Hắn cũng chán chị ta lắm rồi.Hắn ngay lập tức ngọt nhạt giúp đỡ, gần gũi rồi chinh phục cô nàng. Khỏi phải nói, với kinh nghiệm tình trường của hắn, nàng yêu nhanh chóng và mơ mộng đến ngày hắn ly hôn vợ để cưới nàng. Hắn chưa dám dứt với sếp, vẫn phân thân phục vụ, một cổ ba tròng. Nhiều lúc nghĩ mình có số hưởng mà đâm mệt. Hắn còn ngắm chức phó giám đốc, không thể liều được.

Vậy mà chưa được bao lâu, vợ hắn ném ngay xấp ảnh hắn cùng cô nàng thực tập sinh ra vào nhà nghỉ. Giữa đám giỗ họ hơn chục mâm, đủ mọi thành phần ông bà già cả đến anh em, cháu chắt, hắn nhục nhã không biết giấu mặt vào đâu. Vợ hắn vừa khóc vừa tuyên bố trả lại chồng, ly hôn và giành quyền nuôi con.

Bố mẹ hắn điên tiết, xấu hổ với anh em họ hàng nên tuyên bố từ mặt con. Ông bà cũng biết, trai quê như hắn lấy được vợ hắn khác gì mèo mù vớ cá rán. Lâu nay ông bà yêu thương con dâu và cháu lắm. Con dâu vừa ngoan hiền lại lễ phép, công to việc lớn gì cũng góp tay lo liệu. Vậy mà thằng con khốn nạn dám giở thói lăng nhăng.

Ngoại tình công sở, phi công đa tình bị máy bay trừng phạt bằng đòn ghen hiểm vì có mới nới cũ-2

Ảnh minh họa

Hắn ôm đồ ra khỏi nhà, cái nhà bố mẹ vợ cho trước khi cưới, hắn không ngờ giờ chẳng được chia chác gì. Yên vị ở khách sạn, hắn gọi điện cho "máy bay" để gỡ gạc. Không ngờ sếp đến cười sằng sặc vào mặt hắn: "Em còn mặt mũi liên lạc với chị à? Vợ bỏ nên định kiếm tiền ở chỗ chị để bù đắp đúng không? Về với em gái thực tập sinh trẻ người non dạ đi. Có mới nới cũ, có lộc không biết hưởng. Đống ảnh đấy là chị thuê người chụp rồi gửi cho vợ em. Chị ra đòn ghen như vậy là còn nhẹ đấy. Mai đến công ty nộp đơn thôi việc đi".

Hắn tái mặt, giải thích vòng vo, thề non hẹn biển sẽ sửa sai nhưng vẫn không ăn thua. Hắn không ngờ đàn bà khi ghen tuông lại đáng sợ như vậy. Đúng là chơi với ổ kiến lửa rồi. Lần này thì trắng tay, mất vợ con, mất nhà, mất việc. Hắn nghĩ đến phút bốc đồng của mình mà uất nghẹn.

 

 THEO HELINO 


Sếp lớn

ngoại tình công sở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.