Ngồi ghế dự bị, khóc ngay trên sân bóng nhưng Đức Huy thực sự là cầu thủ may mắn nhất tuyển Việt Nam tối qua

Chàng tiền vệ sinh nhật đúng ngày diễn ra trận đấu giữa Việt Nam gặp Jordan đã không cầm được nước mắt khi Việt Nam giành vé vào Tứ kết Asian Cup.

Chàng tiền vệ sinh nhật đúng ngày diễn ra trận đấu giữa Việt Nam gặp Jordan đã không cầm được nước mắt khi Việt Nam giành vé vào Tứ kết Asian Cup.

Có lẽ giờ này, toàn bộ thành viên đội tuyển bóng đá nam Việt Nam và người hâm mộ vẫn còn đang lâng lâng trong men say chiến thắng. Trước chiến thắng thuyết phục và xứng đáng của đội tuyển, ngay cả các thành viên trong đội cũng không khỏi xúc động, bộc lộ cảm xúc.

Ngồi ghế dự bị, khóc ngay trên sân bóng nhưng Đức Huy thực sự là cầu thủ may mắn nhất tuyển Việt Nam tối qua-1

Đức Huy không cầm được nước mắt trước chiến thắng của tuyển Việt Nam ngay trong sinh nhật mình.

Nhưng người xúc động nhất ngày hôm nay phải kể đến Đức Huy, chàng tiền vệ sinh nhật vào đúng trận đấu ngày hôm qua. Anh chàng nổi tiếng tình cảm và cứng rắn hôm nay đã rơi nước mắt trước chiến thắng của đội nhà. Trong một đoạn clip ngắn vừa được chia sẻ, Đức Huy không cầm được nước mắt khi cùng đội tuyển cảm ơn người hâm mộ.

Ngồi ghế dự bị, khóc ngay trên sân bóng nhưng Đức Huy thực sự là cầu thủ may mắn nhất tuyển Việt Nam tối qua-2

Trước đó, ngay sau khi ghi bàn, Công Phượng đã chạy đến băng ghế dự bị và ôm Đức Huy ăn mừng.

Hôm qua (20/01) cũng là sinh nhật của tiền vệ mang áo số 15. Bàn thắng của Công Phượng không chỉ là món quà cho toàn bộ người hâm mộ đội tuyển Việt Nam mà còn là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với Đức Huy.

Ngồi ghế dự bị, khóc ngay trên sân bóng nhưng Đức Huy thực sự là cầu thủ may mắn nhất tuyển Việt Nam tối qua-3

Công Phượng lập tức chia vui với Đức Huy sau khi ghi bàn - Ảnh: Hiếu Lương

Hôm qua Đức Huy không nằm trong đội hình chính thức mà chỉ ngồi ghế dự bị, nhưng có thể nói, đây là chàng trai may mắn nhất nhì của đội tuyển Việt Nam khi có đến 2 sinh nhật đáng nhớ liên tiếp.

Còn nhớ năm ngoái ở Thường Châu (Trung Quốc), Đức Huy và Công Phượng cũng được đồng đội tổ chức sinh nhật.

Ngồi ghế dự bị, khóc ngay trên sân bóng nhưng Đức Huy thực sự là cầu thủ may mắn nhất tuyển Việt Nam tối qua-4

Sinh nhật năm ngoái của Đức Huy và Công Phượng ở Thường Châu .

Ngồi ghế dự bị, khóc ngay trên sân bóng nhưng Đức Huy thực sự là cầu thủ may mắn nhất tuyển Việt Nam tối qua-5

Trên instagram, Lương Xuân Trường, người bạn cùng phòng thân thiết của Đức Huy cũng mới đăng story đặc biệt chúc mừng sinh nhật người bạn thân. Vốn là người ít nói, ít hoạt động mạng xã hội, nhưng Trường Híp đã viết khá dài để chúc mừng sinh nhật "Hoàng tử Ả Rập":

"Chúc mừng sinh nhật mày, thật sự là ở với mày lâu quá đến nỗi tao cũng chán chẳng muốn nhìn mặt mày rồi, nghe mày nói nhiều khi cũng không muốn đáp lại.

Thôi thì hôm nay ngày vui của mày, tao sẽ hạ mình xuống để ban cho mày ít muối còn lại trong tao. Chúc mày tuổi mới mọi điều tốt đẹp, ở gọn gàng hơn và nói bé lại mỗi khi chơi game, tao stress vì mày lắm rồi".

Ngồi ghế dự bị, khóc ngay trên sân bóng nhưng Đức Huy thực sự là cầu thủ may mắn nhất tuyển Việt Nam tối qua-6

Thoạt nghe những lời chúc mừng sinh nhật này có vẻ hơi lạnh lùng, nhưng rõ ràng phải có vị trí đặc biệt lắm thì Hoàng tử Ả Rập mới khiến Trường Híp viết dài thế đúng không? Một lần nữa, chúc mừng Việt Nam vào Tứ Kết và chúc mừng sinh nhật Đức Huy.

Ngồi ghế dự bị, khóc ngay trên sân bóng nhưng Đức Huy thực sự là cầu thủ may mắn nhất tuyển Việt Nam tối qua-7Đời sống
Xuân Trường an ủi Minh Vương: "Anh chỉ làm trận đấu thêm kịch tính thôi mà"
Theo HelinoGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.