Người chồng bội bạc, đuổi vợ con ra khỏi nhà, xong còn vội làm đám cưới linh đình với bồ nhí khiến CĐM phẫn nộ

"Giờ anh hết tình cảm với em rồi. Giờ anh đang ở với người ta, níu kéo cũng chẳng được. Cuối tháng này, em và con đi tìm nhà đi nhé"

"Giờ anh hết tình cảm với em rồi. Giờ anh đang ở với người ta, níu kéo cũng chẳng được. Cuối tháng này, em và con đi tìm nhà đi nhé" - lời của người chồng bội bạc nói với vợ dù chưa ly hôn đã khiến chị em tức giận tột cùng.

Từ lâu, chủ đề ngoại tình xoay quanh nhân vật chính là một người chồng bội phản chắc có lẽ không còn hiếm trên khắp các diễn đàn mạng xã hội Việt. Tuy nhiên, bội phản nhưng chưa chính thức ly hôn đã vội vàng cưới thêm vợ mới như câu chuyện dưới đây quả thật hy hữu. Cụ thể, cách đây ít giờ, trong một hội nhóm có rất đông thành viên trên MXH, mẹ trẻ có tên M.H đã đăng đàn chia sẻ câu chuyện kể về người chồng tệ bạc khiến "500 chị em" cảm thấy vô cùng tức như sau:

"Chồng mình chưa ra tòa ly hôn mà đã tổ chức đám cưới linh đình hôm 26/6 tại Kiên Giang. Cô dâu tên T. người Kiên Giang. Bố mẹ anh em họ hàng nhà chồng không 1 ai biết. Anh ta nói nhà gái là bố mẹ đã từ mặt nên anh ta thuê người ngoài Bắc vào làm người đại diện, mời mấy người bạn vào trong đó dự với nhau cho cdamó bạn có bè hoan hỉ.

Người chồng bội bạc, đuổi vợ con ra khỏi nhà, xong còn vội làm đám cưới linh đình với bồ nhí khiến CĐM phẫn nộ-1

Đám cưới linh đình của người chồng chưa ly hôn và cô bồ trẻ đang mang thai ở Kiên Giang.

Trước đó, anh ta đuổi mẹ con mình ra khỏi nhà, bảo là chủ nhà người ta đòi, "mẹ con em tự đi tìm nhà mà ở". Ra đi ôm con 2 bàn tay trắng, nó không 1 đồng lo cho con chỗ ăn ở tử tế. Anh ta than thở với mình công việc khó khăn, không lấy được tiền công trình, mình bảo nếu khó khăn quá, anh hỗ trợ cho con tiền học mà nó cũng rỉ chỉ 1, 2 triệu. Trong khi tổ chức đám cưới kia, người quen kể đã chi hết 500 triệu, mua vàng cho cô dâu các kiểu".

Câu chuyện đăng kèm với loạt ảnh đám cưới linh đình tại Kiên Giang đã khiến hàng ngàn chị em trong hội nhóm cảm thấy nóng mắt, ai ai cũng nhanh chóng bày tỏ cảm xúc tức giận của mình và khuyên mẹ trẻ "nạn nhân" nên đi kiện vì người chồng bội bạc kia đã vi phạm luật hôn nhân gia đình. 

Người chồng bội bạc, đuổi vợ con ra khỏi nhà, xong còn vội làm đám cưới linh đình với bồ nhí khiến CĐM phẫn nộ-2

Ảnh cưới chồng của M.H và người vợ chưa chính thức.

Để tìm hiểu rõ hơn câu chuyện này, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với M.H. Mẹ trẻ 2 con xót xa chia sẻ về câu chuyện của mình như sau:

"Mình và anh ta kết hôn từ năm 2013, có cưới xin đàng hoàng, sau đó vợ chồng mình sống ở Hà Nội. Trong quá trình chung sống với mình, anh ta bồ bịch suốt nhưng mình nghĩ vì con nên nhẫn nhịn chịu đựng cho con có bố có mẹ nuôi dạy cho tốt. Sau mấy lần bồ bịch ấy, anh ta cũng hứa hẹn ngoan ngoãn tu chí làm ăn, khuyên mình sinh thêm con. Được 1 thời gian làm ăn bắt đầu khấm khá, nhận được công trình ở Sài Gòn, Kiên Giang. Thì quen cô bồ này cuối năm 2018, đưa nhau đi du lịch Phú Quốc, Vũng Tàu các kiểu. Lúc ấy, mình đã có 2 cậu con trai 5 tuổi và 2 tuổi. 

Mãi sau mình phát hiện thì anh ta đưa cô bồ này ra ngoài Bắc hồi tháng 3, về báo cho mình một tin: "Giờ anh hết tình cảm với em rồi. Giờ anh đang ở với người ta, níu kéo cũng chẳng được. Cuối tháng này chủ nhà người ta đòi nhà, em và con đi tìm nhà đi nhé". Lúc đó mình đang thuê nhà, công việc chưa ổn định, lại phải ôm con ra đi với 2 bàn tay trắng. Thật sự bế tắc".

Người chồng bội bạc, đuổi vợ con ra khỏi nhà, xong còn vội làm đám cưới linh đình với bồ nhí khiến CĐM phẫn nộ-3

M.H và con trai đầu lòng.

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó, với thái độ kiên quyết chọn bồ không chọn vợ của chồng, M.H quyết định ly thân từ đầu tháng 3/2019. Lúc này gia đình chồng vẫn chưa hay biết, có hỏi anh ta, thì anh ta cũng nói sẽ quay về với vợ con. Tuy nhiên, đến đầu tháng 6 anh ta làm đơn lên tòa yêu cầu giải quyết ly hôn nhưng M.H không chấp nhận. Và đến hôm nay lại âm thầm tổ chức đám cưới linh đình ở Kiên Giang. 

Đáng nói hơn, M.H tiết lộ, vợ mới (không chính thức) của chồng cũng biết việc anh ta đã có vợ và hai con ở Hà Nội, cô gái trẻ này không những không lo sợ gì mà còn nhắn tin mắng chửi M.H là "cái người bị chồng bỏ". Hiện tại, cô ấy cũng đang mang thai.

 

Người chồng bội bạc, đuổi vợ con ra khỏi nhà, xong còn vội làm đám cưới linh đình với bồ nhí khiến CĐM phẫn nộ-4

Ảnh cưới chồng của M.H và người vợ chưa chính thức.

Về sau này, anh ta có nhắn tin yêu cầu M.H giải quyết việc ly hôn, đồng thời yêu cầu đưa hai con cho anh ta nuôi. Nếu M.H quyết nuôi con, anh ta sẽ chu cấp cho 5 triệu/tháng cho cả 2 con. M.H chưa đồng ý với thỏa thuận này nên việc ly hôn chưa chính thức diễn ra. 

Tuy nhiên trong cái rủi cũng có cái may, M.H cho biết gia đình chồng cũng hỗ trợ cô trong việc trông 1 cháu nhỏ để cô tập trung đi làm kiếm tiền nuôi con. M.H kể: "Ông bà thương cháu, cũng bảo mình nín nhịn rồi yêm xuôi, 'bố mẹ chỉ coi con là con dâu thôi, ai vào đến cửa bố mẹ đuổi. Giờ con tập trung làm ăn nuôi con. Kệ nó muốn đi đâu thì đi'". 

Để có cái nhìn đa chiều hơn, chúng tôi đã liên hệ với chồng của M.H nhưng chưa nhận được hồi âm. 

 

 THEO HELINO


bồ bịch

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.