Người đàn ông bất ngờ tiết lộ lý ở rể, ngay sau đó MC Quyền Linh dặn: "Chuyện đấy anh sẽ lo"

"Anh sẽ tìm cách lấy cái inox đó ra, chút nữa để lại số điện thoại cho anh", MC Quyền Linh mang đến tin vui cho người đàn ông ngay trên sân khấu.

"Anh sẽ tìm cách lấy cái inox đó ra, chút nữa để lại số điện thoại cho anh", MC Quyền Linh mang đến tin vui cho người đàn ông ngay trên sân khấu.

 

Cặp đôi bố vợ - con rể Văn Bình - Văn Lộc mang đến cho khán giả nhiều câu chuyện thú vị xen lẫn xúc động. Vợ anh Lộc cũng tới dự và ngồi dưới hàng ghế khán giả. Cô chính là lý do đặc biệt khiến anh Lộc quyết định ở rể.

"Vợ em có tật 2 cái chân. Mình chấp nhận, thương yêu thì chuyện đó không quan trọng. Vợ ở đâu thì mình ở đó thôi", anh Lộc chia sẻ.

Bản thân gia đình anh Lộc cũng khó khăn. Kể từ khi lấy vợ, khó khăn chồng khó khăn. Thế nhưng với anh, khó khăn mấy cũng phải cố gắng vượt qua.

Nhân một câu chuyện vui, vợ anh Lộc vô tình tâm sự chồng từng bị tai nạn trong lúc làm thuê, đôi chân vẫn còn gắn inox. Hơn 3 năm qua, gia đình chưa có tiền để lấy vật đó ra.

Cảm động trước câu chuyện tình yêu đẹp và thương cảm với hoàn cảnh gia đình anh Lộc, MC Quyền Linh có quyết định bất ngờ.

"Anh sẽ đưa em đi khám bác sĩ. Anh sẽ đưa em vô bệnh viện Chợ Rẫy để xem nó thế nào", nam MC nói.

"Anh lo nha, làm sao để lấy cái inox đó ra thôi", Quyền Linh nhắc lại khi bắt tay chàng rể. Người đàn ông liên tục cảm ơn trước sự giúp đỡ quý báu.

Con rể bị ba vợ đuổi ra đường vì tưởng nhầm đánh con gái mình

 

 


Theo Thế giới trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://thegioitre.vn/nguoi-dan-ong-bat-ngo-tiet-lo-ly-o-re-vua-biet-chuyen-mc-quyen-linh-da-dan-chuyen-day-anh-se-lo-84717.html

mẹ chồng nàng dâu

MC Quyền Linh

Bình luận(0)