Bi hài clip người đàn ông ‘hôi của’ 2 cây bắp cải đi lạc dưới mưa ngập ở Hà Nội

Trong lúc mưa ngập, cuốn trôi đi nhiều thứ vào chiều ngày 29/5 tại Hà Nội, một người đàn ông đã tranh thủ vớt được 2 chiếc bắp cải trước cửa nhà mình.

Chiều 29/5, mưa lớn dồn dập trút xuống Hà Nội đã làm ngập nhiều tuyến phố, có nơi ngập sâu tới 60-70cm, hàng loạt phương tiện như "ngộp" trong biển nước. Một số người đi xe máy ngã nhào dưới các đợt sóng nước do ô tô tạo ra. Một số xe khác thì bị chết máy giữa dòng nước và phải nhờ đến sự hỗ trợ của người dân giải cứu, đẩy khỏi chỗ ngập.

Mưa ngập lút bánh xe cũng cuốn trôi đi nhiều thứ, trong đó có cả hàng hóa của nhiều chủ bán hàng. Mới đây trên mạng xã hội có chia sẻ clip người đàn ông tranh thủ "hôi của" lúc cơn mưa ngang qua khiến dân mạng bật cười.

Cụ thể, tại một khu phố thuộc quận Cầu Giấy, khi thấy 2 chiếc bắp cải của một người bán hàng nào đó trôi qua nhà, một người đàn ông cởi trần đã vội vàng lội ra, vớt lên và đem vào nhà.

Clip ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Đa phần mọi người cảm thấy hài hước và cũng thi nhau chia sẻ hình ảnh chiến lợi phẩm nhờ "cơn mưa ngang qua" mang lại. Có người bắt được cá, có người vớt được hoa quả, có kẻ lại chia sẻ hình ảnh ngập lụt chỗ mình...

Bi hài clip người đàn ông ‘hôi của’ 2 cây bắp cải đi lạc dưới mưa ngập ở Hà Nội-1
Bi hài clip người đàn ông ‘hôi của’ 2 cây bắp cải đi lạc dưới mưa ngập ở Hà Nội-2
Bi hài clip người đàn ông ‘hôi của’ 2 cây bắp cải đi lạc dưới mưa ngập ở Hà Nội-3

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng, thực phẩm trôi nổi giữa dòng nước này thì không nên ăn, bởi vì có thể nó đã bị ngấm nước bẩn từ cống rãnh. Thêm nữa việc đội mưa ra vớt đồ cũng khá nguy hiểm vì lúc trời mưa ngập có nhiều sinh vật gây hại và cả vi khuẩn ẩn hiện dưới dòng nước, chẳng may bị chúng tấn công thì liệu chỗ bắp cải kia có đền được?

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng quanh vụ việc: 

- Bác trai đang phấn khởi vì có bữa tối miễn phí thì đâu đó một ông chồng đang không dám về nhà vì đánh rơi 2 cái bắp cải.

- Rau này ăn đậm đà phải biết. Tắm nước sông Tô Lịch thế kia cơ mà.

- Liệu luộc lên có mùi nước cống không nhỉ?

- Người ta thu gom về nuôi lợn nuôi heo thì sao?

- Ra đường bắt lấy con cá, vớt mớ rau nữa là tiết kiệm được tiền ăn rồi.

 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/bi-hai-clip-nguoi-dan-ong-hoi-cua-2-cay-bap-cai-di-lac-duoi-mua-ngap-o-ha-noi-412080.html

mưa lớn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.