Người đàn ông nước ngoài cosplay thời trang mùa đông của nhiều thiếu nữ Việt

Cosplay lại trang phục của nhiều thiếu nữ Việt vào mùa đông, người đàn ông nước ngoài gây chú ý.

Trời trở lạnh là cơ hội để nhiều chị em phụ nữ diện những chiếc áo len, hoodie,… xinh xắn. Nhiều người chọn phong cách mang 'kín cổng cao tường' để tránh cái lạnh của thời tiết. Cũng có nhiều chị em chọn phong cách 'trên đông dưới hè' để vừa đủ giữ ấm, vừa giữ được phong cách thời trang trẻ trung của mình.

Người đàn ông nước ngoài cosplay thời trang mùa đông của nhiều thiếu nữ Việt-1

Màn cosplay nhận nhiều phản ứng của cư dân mạng

Mới đây, một người đàn ông nước ngoài đã có màn cosplay trang phục của nhiều thiếu nữ Việt mùa đông. Phần trên, anh chàng này chọn những trang phục ấm áp nhất với nhiều lớp, tuy nhiên bên dưới lại khá mát mẻ khi mặc váy ngắn,... Người này sau đó chụp hình và đăng Facebook cá nhân với dòng caption:

'Không có ý xúc phạm nhưng đây là cách một số cô gái Việt Nam ăn mặc trong mùa đông... Xin lỗi vì tôi đã quên giày và khăn choàng.

Tái bút. Thư giãn đi. Đây là một trò đùa nhé.' (Bản dịch)

Người đàn ông nước ngoài cosplay thời trang mùa đông của nhiều thiếu nữ Việt-2

Bài đăng của người đàn ông nước ngoài

Bài viết của người đàn ông này nhanh chóng nhận nhiều phản ứng trái chiều của cư dân mạng, đặc biệt là các chị em:

'Nhìn hình ảnh này cứ thấy nhột nhột thế nhờ, 'thời trang phang thời tiết'' - tài khoản Đ.V.T bình luận.

'Tùy vào độ lạnh mà tụi mình biết cách tự giữ ấm cơ thể nhé. Đối với bản thân mình, thấy như vậy là đủ ấm áp rồi. Với lại chắc bạn không biết có loại quần 3D màu da lót nỉ nhỉ, mang kiểu như vậy bao ấm và bao xinh.' - tài khoản P.N.N viết.

Dù bài viết đã ghi rõ 'không có ý xúc phạm' và 'thư giãn đi' nhưng vẫn có một số thành viên không đồng tình với việc làm của người này.

Hiện tại, bài viết này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng mạng.

 

 


Theo Baodatviet.vn

Xem link gốcẨn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/hai-huoc-nguoi-dan-ong-nuoc-ngoai-cosplay-thoi-trang-cua-nhieu-thieu-nu-viet-mua-dong-2044607.html

cosplay


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.