Người thân của cô dâu Hậu Giang chính thức lên tiếng về sự thật việc cháu mình được trao 129 cây vàng làm của hồi môn

Người thân của cô dâu cho biết, số vàng Linh được cho trong đám cưới không đến 129 cây vàng như thông tin được lan truyền.

Người thân của cô dâu cho biết, số vàng Linh được cho trong đám cưới không đến 129 cây vàng như thông tin được lan truyền.

Cách đây không lâu, dân tình sôi sục với đám cưới miền Tây gây choáng khi con số vàng hồi môn cho cô dâu lên tới 129 cây (4,5 tỷ). Từ trước tới nay, những đám cưới ấn tượng với hình ảnh cô dâu, chú rể đeo rủng rỉnh vàng trên người cũng không phải quá hiếm. Nhưng với chỗ vàng khủng mà cô dâu Hậu Giang nhận được thì gần như lập kỉ lục.
Người thân của cô dâu Hậu Giang chính thức lên tiếng về sự thật việc cháu mình được trao 129 cây vàng làm của hồi môn-1

Hình ảnh những cô dâu đeo đầy  vàng đã "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội

Được biết cô dâu xinh xắn tên Huyền Linh năm nay 18 tuổi kết hôn cùng chú rể người Đài Loan. Có nhiều người tỏ ra hoài nghi về số vàng xuất hiện trong clip mà cô dâu nhận được từ những người thâ: "Ở đâu ra mà nhiều vàng đến thế?", "Chắc chỉ là vàng giả thôi!" nhưng mới đây xác nhận với báo giới, chị Minh Hương - chị họ cô dâu ở Kiên Giang khẳng định cô dâu được trao 129 cây vàng ròng trong đám cưới tổ chức ngày 20/9 vừa qua là có thật. Riêng cụ ông trong clip mạnh miệng tuyên bố cho cháu gái 5 chục cây vàng 24k về nhà chồng chính là ông nội của cô dâu.

Nói về gia đình cô dâu, chị Hương cho biết nhà Linh thuộc dạng khá giả. Linh là con gái út trong nhà nay lại lấy chồng xa nên được mọi người thương. Đám cưới dù tổ chức không hoành tráng nhưng của hồi môn thì ai nhìn thấy cũng ngưỡng mộ.

Nhưng cho đến 27/9, người thân của cô dâu là bà Út (ấp Trường Ninh 1, xã Trường Xuân A) cho biết trên báo Đất Việt, số vàng Linh được cho trong đám cưới không đến 129 cây vàng như thông tin được lan truyền.

Bà Út cho hay: "Mặc dù người thân tặng cháu cũng nhiều vàng nhưng không đến con số 129 cây. Ngoài nhà trai mang đến còn có cha dượng, mẹ và các dì tặng cháu. Tuy nhiên, sau khi tổ chức đám cưới ở quê xong, nhà trai và mẹ cháu lại đem hết vàng về Đài Loan, bao giờ nhà trai đón cháu sang và tổ chức lại đám cưới bên nước họ thì mới chính thức cho cháu".

Ông Lê Tuấn Nhân - Chủ tịch UBND xã Trường Xuân A, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ xác nhận trên VnExpress rằng, gia đình cô dâu thuộc diện khá giả trong xã, có mẹ và các chị đều lấy chồng Đài Loan. Sau đám cưới, Linh đã cùng chồng đi đăng ký kết hôn và được ủy ban chấp nhận. Hiện tại cô dâu trẻ vẫn còn ở trong nước và chờ ngày làm thủ tục về nhà chồng.

Một số nguồn tin cho biết, Huyền Linh đang đi hưởng tuần trăng mật cùng chồng ngoại quốc. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết và học tiếng xong cô sẽ được chồng đón sang Đài Loan. Theo như lời của người họ hàng nhà cô dâu thì mẹ cô đang sống và làm việc tại Đài Loan. Vì thế việc làm dâu xa xứ nơi đất lạ quê người có lẽ sẽ dễ dàng hơn với cô gái trẻ.

Cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng của cô dâu Hậu Giang trong ngày trọng đại nhất của mình:
Người thân của cô dâu Hậu Giang chính thức lên tiếng về sự thật việc cháu mình được trao 129 cây vàng làm của hồi môn-2

Cô dâu Huyền Linh rạng rỡ chụp ảnh bên người thân
Người thân của cô dâu Hậu Giang chính thức lên tiếng về sự thật việc cháu mình được trao 129 cây vàng làm của hồi môn-3

Cổ và tay cô dâu chĩu chịt vòng và nhẫn vàng
Người thân của cô dâu Hậu Giang chính thức lên tiếng về sự thật việc cháu mình được trao 129 cây vàng làm của hồi môn-4

Cô dâu xinh đẹp chụp ảnh cùng họ hàng
Người thân của cô dâu Hậu Giang chính thức lên tiếng về sự thật việc cháu mình được trao 129 cây vàng làm của hồi môn-5

Người thân của Linh cũng nhiều vàng không kém
Người thân của cô dâu Hậu Giang chính thức lên tiếng về sự thật việc cháu mình được trao 129 cây vàng làm của hồi môn-6

Chân dung chú rể Đài Loan
Người thân của cô dâu Hậu Giang chính thức lên tiếng về sự thật việc cháu mình được trao 129 cây vàng làm của hồi môn-7

Cô dâu dù "vất vả" khi phải đeo chuỗi vàng dài đến gần khuỷu tay nhưng vẫn tươi tắn bên bạn bè

Theo Helino


của hồi môn

vàng cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.