'Người tình' Đức Chinh xây nhà mới, Bùi Tiến Dũng hài hước: 'Nhà to quá, tôi xin một phòng nhưng cậu ấy không cho'

Trong ngày làm việc cuối cùng của năm cũ, Tiến Dũng đã có chia sẻ về những việc đã làm được trong năm 2018 và mục tiêu của năm mới 2019.

Trong ngày làm việc cuối cùng của năm cũ, Tiến Dũng đã có chia sẻ về những việc đã làm được trong năm 2018 và mục tiêu của năm mới 2019.

Sau khi giải phóng hợp đồng với CLB Thanh Hóa, thủ thành Bùi Tiến Dũng chính thức gia nhập đội đương kim vô địch V-League - CLB Hà Nội. Đại diện đội bóng thủ đô cùng thủ môn sinh năm 1997 đã đặt bút ký bản hợp đồng kéo dài 1 năm vào hôm 28/1.

Kết thúc việc làm quen với các cầu thủ và ban huấn luyện trong đội bóng mới, cựu thủ môn CLB Thanh Hóa đã ra sân và có những bài tập đầu tiên. Trong ngày làm việc cuối cùng của năm cũ, Tiến Dũng đã có chia sẻ về những việc đã làm được trong năm 2018 và mục tiêu của năm mới 2019.


Tiến Dũng đã có những chia sẻ rất hài hước khi biết Đức Chinh xây nhà mới cho mẹ (Clip: On Sport).

Chàng thủ môn SN 1997 cho hay, từ khi trở về từ Asian Cup 2019, anh chưa có thời gian về thăm gia đình. "Tôi mong thời gian những ngày làm việc cuối năm trôi qua thật nhanh để về dọn dẹp, đón tết cùng gia đình. Do phong tục tập quán nên năm nào gia đình tôi cũng đón tết rất to.

Tôi đã chuẩn bị rất nhiều quà cho mọi người như sắm sửa quần áo cho mẹ, giày cho bố dù họ nói chẳng thiếu thứ gì. Trong năm vừa qua, tôi cũng sửa sang được nhà cửa cho gia đình. Hy vọng sang năm mới, công việc của tôi sẽ ngày càng thuận lợi hơn", tân binh CLB Hà Nội cho hay.

Khi được hỏi về việc cảm nghĩ ra sao khi bạn thân Đức Chinh xây "biệt phủ" cho mẹ, Tiến Dũng hài hước: "Ban đầu khi Chinh khoe ảnh, tôi cứ tưởng cậu ấy xây khách sạn. Nhà chỉ có 2 mẹ con, tôi sợ nhiều phòng quá không ở hết nên có xin Chinh cho một phòng nhưng cậu ấy không đồng ý".

Người tình Đức Chinh xây nhà mới, Bùi Tiến Dũng hài hước: Nhà to quá, tôi xin một phòng nhưng cậu ấy không cho-1

Trước đó, chia sẻ về quyết định gia nhập CLB bóng đá thủ đô, Tiến Dũng cho biết Hà Nội là lựa chọn tốt nhất của anh. Ở đây, chàng trai có nhiều đồng đội trong đội tuyển U23 Việt Nam cũng như đội tuyển Việt Nam.

"Hà Nội có môi trường rất tốt để tôi phát triển sự nghiệp. Đây là một thử thách lớn nhưng cũng là cơ hội với tôi. Tất nhiên việc chia tay Thanh Hoá là một quyết định rất khó khăn", thủ môn họ Bùi chia sẻ.

Nói về mục tiêu sắp tới, thủ thành sinh năm 1997 cho biết: "Mục tiêu của tôi gắn với mục tiêu chung của CLB. Còn cá nhân, tôi sẽ phải cố gắng hết sức để có suất bắt chính".

 
Theo VietNamNet


Bùi Tiến Dũng

Đức Chinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.