Người tình màn ảnh của hot girl Trâm Anh - Pew Pew bất ngờ công khai hẹn hò sau tuyên bố "giải nghệ"

Hot-streamer Pew Pew - người tình màn ảnh một thời của hot girl Trâm Anh bất ngờ công khai trạng thái hẹn hò trên trang cá nhân.

Hot-streamer Pew Pew - người tình màn ảnh một thời của hot girl Trâm Anh bất ngờ công khai trạng thái hẹn hò trên trang cá nhân.

Mới đây, Pew Pew bất ngờ đã bất ngờ đổi tình trạng quan hệ trên Facebook thành "Đang hẹn hò". Có vẻ như đây là câu trả lời cho những nghi ngờ, đồn đoán của dân mạng về việc có hay không chàng hot-streamer đã có bạn gái.

Người tình màn ảnh của hot girl Trâm Anh - Pew Pew bất ngờ công khai hẹn hò sau tuyên bố giải nghệ-1

(Ảnh chụp màn hình)

Theo thông tin Pew Pew công khai trên MXH, cô gái này có tên là Hồng Nhật, sống tại Hà Nội. Cô gái này sở hữu nhan sắc khá xinh xắn, làn da trắng và mái tóc ngắn đáng yêu. Trên Facebook của bạn gái Pew Pew hầu như không có mấy thông tin. Đáng chú ý, cô nàng cũng không ngại ngần công khai chế độ hẹn hò với PewPew. 

Người tình màn ảnh của hot girl Trâm Anh - Pew Pew bất ngờ công khai hẹn hò sau tuyên bố giải nghệ-2

Trước đó, vào ngày 31/3 Pew Pew bất ngờ viết tâm thư dài tuyên bố tạm dừng sự nghiệp streamer đã gắn bó 7 năm trời ròng rã. Vẫn còn chưa hết bàng hoàng thì dân tình lại sục sôi khi phát hiện anh chàng "người tình màn ảnh" của hot girl Trâm Anh đi ăn cùng cô gái lạ mặt.

Người tình màn ảnh của hot girl Trâm Anh - Pew Pew bất ngờ công khai hẹn hò sau tuyên bố giải nghệ-3

Pew Pew từng bị bắt gặp đi ăn cùng một cô gái lạ mặt, đặc biệt có mái tóc ngắn khá giống với cô gái anh chàng đặt trạng thái hẹn hò hiện tại.

Không chỉ thế, vào ngày 5/4 anh chàng cũng đổi trạng thái trên facebook thành "Đang tìm hiểu" một cách mờ ám. Động thái này của Pew Pew đã khiến nhiều người quan tâm, thu hút hơn 18.000 lượt yêu thích, gần 700 lượt bình luận và gần 200 lượt chia sẻ.

Người tình màn ảnh của hot girl Trâm Anh - Pew Pew bất ngờ công khai hẹn hò sau tuyên bố giải nghệ-4

Hiện tại, Pew Pew và cô gái vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn vào chúc mừng chàng streamer đình đám, hy vọng anh chàng tìm được một nửa đích thực.

Người tình màn ảnh của hot girl Trâm Anh - Pew Pew bất ngờ công khai hẹn hò sau tuyên bố giải nghệ-5

Pew Pew tên thật là Hoàng Khoa, là một streamer nổi tiếng từng xuất hiện trong show hẹn hò. Tại đây, anh và hotgirl Trâm Anh đã có mà "thả thính" nhau cực ngọt. Thậm chí, sau show truyền hình đó, cả hai cũng bị bắt gặp đi ăn uống, chụp ảnh chung. Nhiều khán giả thật sự mong cả hai sẽ thành một đôi nhưng không lâu sau thì Pew Pew lên tiếng cho biết cả hai chỉ là bạn.

Người tình màn ảnh của hot girl Trâm Anh - Pew Pew bất ngờ công khai hẹn hò sau tuyên bố giải nghệ-6Người tình màn ảnh của hot girl Trâm Anh - Pew Pew bất ngờ công khai hẹn hò sau tuyên bố giải nghệ-7

Pew Pew từng trả lời phỏng vấn cả hai đã đi ăn uống, đi chơi nhưng chỉ như những người bạn.

Theo Helino


Hot girl Trâm Anh

Pew Pew


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.