Bà xã Bùi Tiến Dũng trong ảnh của "team ăn cưới" so với hình studio tung lên mạng: Nhan sắc có còn mơn mởn?

Sau hàng loạt nàng WAG khác thì lần này đến lượt Khánh Linh - bà xã Bùi Tiến Dũng lọt tầm so sánh của dân tình.

Ngày nay để có những bức hình sống ảo đăng "Phây", con gái sẽ phải tốn rất nhiều thời gian, cân nhắc kĩ càng từ lúc make up đến 7749 bước chỉnh sửa khác. Và như một lẽ tất nhiên, camera thường trở thành "kẻ thù" của họ, bao gồm cả ở trong ngày xinh đẹp nhất như ngày cưới.

Còn với hội chơi hệ thích soi, đây chính là dịp để ngó nghiêng xem nhan sắc của những gương mặt quen thuộc có thực sự xinh đẹp như trên mạng không. Nhân vật rơi vào tầm ngắm mới đây nhất là Khánh Linh - bà xã Bùi Tiến Dũng trong ngày cưới được tổ chức vào hôm nay (1/1).

Có thể thấy qua ống kính cam thường, Khánh Linh vẫn giữ được vẻ xinh xắn nhờ lối makeup nhẹ nhàng cùng làn da không tì vết. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng trong những tấm ảnh đã qua chỉnh sửa thì bà xã Tư Dũng trông vẫn "lừa tình" hơn một chút, gương mặt thon gọn hơn một chút.

Bà xã Bùi Tiến Dũng trong ảnh của team ăn cưới so với hình studio tung lên mạng: Nhan sắc có còn mơn mởn?-1
Bà xã Bùi Tiến Dũng trong ảnh của team ăn cưới so với hình studio tung lên mạng: Nhan sắc có còn mơn mởn?-2

Dù ảnh đã qua chỉnh sửa hay camera thường thì Khánh Linh vẫn cực kì rạng rỡ và xinh đẹp

Hơn nữa, khi không được căn ke góc chụp hay xài app chỉnh ảnh nào, bà xã Tư Dũng cũng bị "dìm" ít nhiều, chẳng hạn như khoảnh khắc để lộ phần cánh tay.

Bà xã Bùi Tiến Dũng trong ảnh của team ăn cưới so với hình studio tung lên mạng: Nhan sắc có còn mơn mởn?-3
Khoảnh khắc bị "dìm" nhẹ của Khánh Linh

Được biết, sau đám cưới tại nhà trai hôm nay, cặp đôi sẽ tiếp tục tổ chức tiệc cưới tại Bắc Ninh (nhà gái) vào ngày 8/1 và tại Hà Nội vào hôm 10/1 tới. Một số hình ảnh khác tại đám cưới Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh:

Bà xã Bùi Tiến Dũng trong ảnh của team ăn cưới so với hình studio tung lên mạng: Nhan sắc có còn mơn mởn?-4Bà xã Bùi Tiến Dũng trong ảnh của team ăn cưới so với hình studio tung lên mạng: Nhan sắc có còn mơn mởn?-5Bà xã Bùi Tiến Dũng trong ảnh của team ăn cưới so với hình studio tung lên mạng: Nhan sắc có còn mơn mởn?-6
Bé Shi cực đáng yêu trong ngày cưới của bố mẹ

Bà xã Bùi Tiến Dũng trong ảnh của team ăn cưới so với hình studio tung lên mạng: Nhan sắc có còn mơn mởn?-7
Cặp đôi trao nhau nụ hôn hạnh phúc

(Ảnh: Sport5, Linh Nga Bridal)

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ba-xa-bui-tien-dung-trong-anh-cua-team-an-cuoi-so-voi-hinh-studio-tung-len-mang-nhan-sac-co-con-mon-mon-162210201145932597.htm

trung vệ Bùi Tiến Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.