Nhan sắc mẹ 1 con, vợ của Kiên "nghiện" phim Quỳnh búp bê ngoài đời: Xinh đẹp, quyến rũ không thua My sói

Vợ của Mạnh Quân - Kiên "nghiện" tên là Kim Lê, sinh năm 1995. Cô nàng được đánh giá là có nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung

Vợ của Mạnh Quân - Kiên "nghiện" tên là Kim Lê, sinh năm 1995. Cô nàng được đánh giá là có nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung và cực kỳ quyến rũ dù đã qua một lần sinh nở.

Sau vai diễn Tuấn trong phim sitcom "Nhật ký Vàng Anh" đình đám VTV3 một thời và vai diễn Quyết đại ca trong "5s Online" cũng gây không ít sự chú ý, nửa cuối năm nay, nam diễn viên Mạnh Quân mới thật sự trở lại sau 4 năm tạm "đóng băng" sự nghiệp diễn xuất. Lần trở lại này, Mạnh Quân đã vào vai Kiên - một thầy giáo nghiện ngập sống bám vào My Sói trong bộ phim "Quỳnh Búp Bê". Tất nhiên, sau màn "chào sân" trở lại này, cái tên Mạnh Quân bỗng thêm một lần nữa khiến khán giả chú ý và đặc biệt, chuyện đời tư của anh chàng diễn viên sinh năm 1988 này là gây tò mò hơn cả.

Nhan sắc mẹ 1 con, vợ của Kiên nghiện phim Quỳnh búp bê ngoài đời: Xinh đẹp, quyến rũ không thua My sói-1Nhan sắc mẹ 1 con, vợ của Kiên nghiện phim Quỳnh búp bê ngoài đời: Xinh đẹp, quyến rũ không thua My sói-2

Mạnh Quân không hay chia sẻ về chuyện tình cảm cũng như là cuộc sống gia đình của mình trên mạng xã hội, báo đài truyền thông. Ấy thế, là một người của công chúng, Mạnh Quân không thể giấu được mãi những thứ mà khán giả tò mò, nhất là về bà xã 9X khả ái của mình. Được biết, trong 4 năm Mạnh Quân gần như vắng bóng khỏi showbiz, anh chàng và bà xã 9X đã âm thầm lên kế hoạch kết hôn một cách kín đáo.

Nhan sắc mẹ 1 con, vợ của Kiên nghiện phim Quỳnh búp bê ngoài đời: Xinh đẹp, quyến rũ không thua My sói-3Nhan sắc mẹ 1 con, vợ của Kiên nghiện phim Quỳnh búp bê ngoài đời: Xinh đẹp, quyến rũ không thua My sói-4

Mãi cho đến năm ngoái, cả hai mới chính thức tổ chức hôn lễ và về chung một nhà. Đến lúc này, mọi người mới biết được danh tính thật sự của bà xã 9X xinh đẹp của Mạnh Quân. Cô nàng có tên là Kim Lê, sinh năm 1995. Qua các bức ảnh trên Facebook, dễ thấy Kim Lê có nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung và cực kỳ quyến rũ dù đã qua một lần sinh nở. Hiện Kim Lê và ông xã Mạnh Quân cùng cô con gái nhỏ đang có một cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc.

Nhan sắc mẹ 1 con, vợ của Kiên nghiện phim Quỳnh búp bê ngoài đời: Xinh đẹp, quyến rũ không thua My sói-5

Nhan sắc mẹ 1 con, vợ của Kiên nghiện phim Quỳnh búp bê ngoài đời: Xinh đẹp, quyến rũ không thua My sói-6

Và như đã nói, Kim Lê có đời tư khá kín đáo, cô nàng luôn biết chừng mực để giữ hình ảnh cho chồng. Trên trang cá nhân mạng xã hội có tới gần 50 nghìn lượt theo dõi, Kim Lê hầu như cũng không chia sẻ gì nhiều về bản thân, từ các món đồ sang chảnh cho tới những thứ mỹ phẩm đắt tiền luôn gắn liền với những cô vợ của các nam diễn viên khác, Kim Lê hầu như chưa một lần "khoe". Trái lại, ngoài việc kinh doanh online, tất cả khoảng trống còn lại trên trang cá nhân, Kim Lê đều dành để chia sẻ hình ảnh về con gái và thi thoảng là những bức ảnh giản dị tình cảm của hai vợ chồng.

Nhan sắc mẹ 1 con, vợ của Kiên nghiện phim Quỳnh búp bê ngoài đời: Xinh đẹp, quyến rũ không thua My sói-7Nhan sắc mẹ 1 con, vợ của Kiên nghiện phim Quỳnh búp bê ngoài đời: Xinh đẹp, quyến rũ không thua My sói-8

Chia sẻ về vai diễn gai góc có nhiều cảnh nóng nhạy cảm của mình trong "Quỳnh Búp Bê", Mạnh Quân đã thẳng thắng chia sẻ bản thân anh chàng đã hội ý với bà xã Kim Lê trước. Rất may là được Kim Lê ủng hộ hết mình: "Tôi có nói qua với vợ về vai diễn cũng như những cảnh nóng sẽ phải làm. Bà xã nói với tôi rằng: "Vấn đề đó không quan trọng bằng việc anh có hứng thú với vai diễn này hay không". Là một diễn viên, phải thực hiện cảnh nóng là chuyện bình thường. Cô ấy ủng hộ tôi đóng phim này".

Nhan sắc mẹ 1 con, vợ của Kiên nghiện phim Quỳnh búp bê ngoài đời: Xinh đẹp, quyến rũ không thua My sói-9Nhan sắc mẹ 1 con, vợ của Kiên nghiện phim Quỳnh búp bê ngoài đời: Xinh đẹp, quyến rũ không thua My sói-10Nhan sắc mẹ 1 con, vợ của Kiên nghiện phim Quỳnh búp bê ngoài đời: Xinh đẹp, quyến rũ không thua My sói-11Nhan sắc mẹ 1 con, vợ của Kiên nghiện phim Quỳnh búp bê ngoài đời: Xinh đẹp, quyến rũ không thua My sói-12Nhan sắc mẹ 1 con, vợ của Kiên nghiện phim Quỳnh búp bê ngoài đời: Xinh đẹp, quyến rũ không thua My sói-13Nhan sắc mẹ 1 con, vợ của Kiên nghiện phim Quỳnh búp bê ngoài đời: Xinh đẹp, quyến rũ không thua My sói-14Nhan sắc mẹ 1 con, vợ của Kiên nghiện phim Quỳnh búp bê ngoài đời: Xinh đẹp, quyến rũ không thua My sói-15Nhan sắc mẹ 1 con, vợ của Kiên nghiện phim Quỳnh búp bê ngoài đời: Xinh đẹp, quyến rũ không thua My sói-16

Theo Helino


diễn viên Mạnh Quân

Quỳnh búp bê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.