Nhan sắc và cuộc sống hiện tại của cô gái bị chồng tẩm xăng thiêu sống gây chấn động một thời ở Hưng Yên

Dù phải đối diện với mất mát quá lớn, nhưng đổi lại Trang cảm thấy may mắn vì nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ gia đình

Dù phải đối diện với mất mát quá lớn, nhưng đổi lại Trang cảm thấy may mắn vì nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ gia đình, bạn bè và cả những người không quen biết.

Vào tháng cuối cùng của năm 2016, cộng đồng mạng không khỏi bàng hoàng khi nghe tin một cô gái trẻ bị chồng tẩm xăng thiêu sống. Người phụ nữ kém may mắn ấy là Hoàng Thị Trang (27 tuổi, quê Yên Bái).

Trong suốt 7 năm chung sống, chị Trang hết lần này đến lần khác bị chồng là Phạm Trọng Pháp (trú tại thôn Lưu Xá, xã Hồ Tùng Mậu, Ân Thi, Hưng Yên) nát rượu đánh đập. Thậm chí, có lần Trang còn bị người cùng chung chăn gối kề dao vào cổ đe dọa, lột quần áo bắt ra ngoài đường đứng.

Nhan sắc và cuộc sống hiện tại của cô gái bị chồng tẩm xăng thiêu sống gây chấn động một thời ở Hưng Yên-1
Trước khi bị chồng tẩm xăng thiêu sống, Trang sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Không muốn sống trong cảnh bị hành hạ, chị làm đơn ly hôn nhưng không được chấp nhận. Ngày 16/12, gia đình hai bên đã gặp gỡ để giúp đôi vợ chồng giảng hòa. Sau khi họp gia đình xong, anh Pháp bất ngờ nhốt Trang vào phòng riêng, khóa trái cửa rồi tẩm xăng lên cả hai và châm lửa đốt.

Ngọn lửa thiêu rụi ngôi nhà, hai vợ chồng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Khuôn mặt chị Trang bị biến dạng hoàn toàn, cơ thể bị bỏng 65%. Còn anh Pháp, sau một tuần gây họa thì qua đời.

Nhan sắc và cuộc sống hiện tại của cô gái bị chồng tẩm xăng thiêu sống gây chấn động một thời ở Hưng Yên-2
Gương mặt Trang bị biến dạng nặng.

Trải qua 4 tháng điều trị và nhiều cuộc phẫu thuật lớn, nhỏ tại Viện Bỏng Quốc gia, chị Trang mới qua cơn nguy kịch. Những vết bỏng hoại tử khiến chị như người bị liệt, luôn trong tình trạng khó thở. Những cơn đau bất chợt đến khiến người mẹ trẻ không ít lần nghĩ đến cái chết nhưng vì các con lại gắng chịu đựng.

"Tôi đòi ly hôn để được giải thoát, hắn không chịu. Gia đình 2 bên cũng gặp nhau, khuyên răn nên nghĩ cho tương lai 2 đứa trẻ. Sau buổi họp gia đình, hắn kéo tôi vào phòng và khóa trái cửa lại.

Lần này không chỉ là những trận đòn, hắn còn tưới xăng xuống nền nhà và cả người tôi. Tôi hoảng hốt nhưng không làm được gì vì hắn cầm dao đe dọa. Ngọn lửa bùng lên, tôi chỉ kịp la hét, cố chạy ra cửa. Thấy được mọi người thì lịm đi", Trang kể.

Nhan sắc và cuộc sống hiện tại của cô gái bị chồng tẩm xăng thiêu sống gây chấn động một thời ở Hưng Yên-3
Sau khi được điều trị, gương mặt của Trang đang dần cải thiện.

Không chỉ chịu nỗi đau về thể xác, tinh thần của Trang cũng bị ảnh hưởng nặng nề vì các con không chịu nhận mẹ. "Tôi chỉ mong có thể phẫu thuật cho bình phục, bớt xấu xí, dị dạng để con đỡ sợ và đón chúng về chăm sóc. Tôi sợ tiếp xúc bởi lỡ con không nhận ra mẹ.. Mọi chuyện giờ đã qua rồi, tôi không muốn nghĩ đến nữa, hai con đang rất cần tôi".

Sau 2 năm chìm đắm trong đắng cay, cuộc sống hiện tại của Trang đã dần ổn định. Chị bắt đầu học kinh doanh, bán hàng online. Thu nhập tuy không cao nhưng cũng đỡ được phần nào về kinh tế và chi phí cho những đợt phẫu thuật của mình.

Nhan sắc và cuộc sống hiện tại của cô gái bị chồng tẩm xăng thiêu sống gây chấn động một thời ở Hưng Yên-4
Hình ảnh mới đây nhất về Trang.

Dù phải đối diện với những mất mát quá lớn, nhưng đổi lại chị lại cảm thấy may mắn vì nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ gia đình, bạn bè và cả những người không quen biết. Trước đó để có tiền lo cho con chữa trị, bố mẹ Trang đã phải bán cả nhà.

"Người ta chỉ cướp đi nhan sắc nhưng không bao giờ cướp đi được lý trí và sức mạnh sống của tôi. Làm người ác thì không bao giờ thoát tội. Huỷ hoại người khác như thế nào thì sẽ tự trả giá. Từ nay, tôi sẽ sống một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

Nhan sắc và cuộc sống hiện tại của cô gái bị chồng tẩm xăng thiêu sống gây chấn động một thời ở Hưng Yên-5
Mỗi khi ra đường hay chụp ảnh, Trang rất ít khi để lộ mặt và thường dùng khẩu trang.

Tôi bán hàng là kiếm thêm thu nhập, có thêm tiền chi tiêu trong những đợt đi chữa trị. Đồng thời, cũng là học hỏi thêm nhiều kiến thức. Tôi vẫn chưa biết tương lai mình sẽ làm công việc gì khi tay chân ốm yếu nhưng tôi luôn tin mình sẽ ổn", Trang tâm sự.

Theo VietNamNet


bán hàng online

thiêu sống

nhan sắc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.