Cô gái Việt làm nhân viên khách sạn tại Nhật chia sẻ cảnh tượng khiến ai cũng hãi hùng: "Đi chơi thì nhớ có ý thức nhé mọi người ơi"

Rất nhiều người ở vị trí khách hàng nhưng vẫn đồng cảm với cô bạn làm nhân viên khách sạn này.

Một trong những phương châm của ngành dịch vụ mà ai làm nghề dịch vụ cũng đã quen thuộc, đó chính là "khách hàng là thượng đế". Ấy thế nhưng đôi khi, trong vài trường hợp, người ta cũng không thể chấp nhận nổi các "thượng đế" này, điển hình là trong video dưới đây.

Cụ thể, một cô gái người Việt đang làm nhân viên khách sạn tại Nhật Bản đã chia sẻ lại cảnh tượng căn phòng sau khi khách thuê mà cô phải dọn. Bên trong, rác rưởi rải khắp nơi, từ bàn cho đến sàn nhà hay cả giường, nhà tắm... Dù là nhân viên, người đã quen với công việc này nhưng cô gái vẫn có vẻ khá sững sờ...

Cô gái Việt làm nhân viên khách sạn tại Nhật chia sẻ cảnh tượng khiến ai cũng hãi hùng và đồng cảm: "Đi chơi thì nhớ có ý thức nhé mọi người ơi"

Ngay bên dưới đoạn clip, rất nhiều người đã chia sẻ sự đồng cảm với cô gái này. Không chỉ là những người cùng làm công việc tương tự mà cả những người đứng ở vị trí khách hàng:

- Bày thì cũng vừa vừa phải phải thôi chứ? Khách hàng là thượng đế nghĩa là muốn làm gì cũng được sao?

- May cho tôi, 5 năm đi làm chưa gặp phải cảnh này. Chia buồn với bạn.

- Mình dù là khách đi du lịch cũng sẽ cố gắng để mọi thứ gọn lại chút xíu chứ bày như này cũng xin là bó tay đấy ạ.

- Thật khó tưởng tượng là người ta có thể bày được đến mức này ấy...

- Đi chơi hay du lịch thì nhớ có ý thức chút xíu đi mọi người ơi...

Cô gái Việt làm nhân viên khách sạn tại Nhật chia sẻ cảnh tượng khiến ai cũng hãi hùng: Đi chơi thì nhớ có ý thức nhé mọi người ơi-1

Bên cạnh đó, vẫn có những ý kiến nói rằng dù vị khách thuê phòng này có bày bừa thật nhưng dọn dẹp là nghĩa vụ của khách sạn, vì thế cũng khó trách.

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Bạn nghĩ sao về sự việc này?

 

Theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/co-gai-viet-lam-nhan-vien-khach-san-tai-nhat-chia-se-canh-tuong-khien-ai-cung-hai-hung-di-choi-thi-nho-co-y-thuc-nhe-moi-nguoi-oi-161212311185934678.htm

nhân viên khách sạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.