Nhất Hoàng tiếp tục khẳng định đẳng cấp rich kid, đi cách ly mà mang sương sương đống đồ hiệu mấy trăm triệu

Nhìn hình mà chỉ biết ao ước luôn á!

Trong số các rich kid đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất của cư dân mạng, Nhất Hoàng (tên đầy đủ Hoàng Quang Nhất, 16 tuổi) chắc chắn là cái tên không thể không góp mặt. Đẹp trai, ăn mặc phong cách đã đành, Nhất Hoàng còn nhiều lần khẳng định độ giàu có của mình bằng đẳng cấp đu idol hay đơn giản là nhờ... một bức ảnh.

Nhất Hoàng tiếp tục khẳng định đẳng cấp rich kid, đi cách ly mà mang sương sương đống đồ hiệu mấy trăm triệu-1

Nhất Hoàng vốn là rich kid nhận được rất nhiều sự quan tâm

Như mới đây, trong lúc follow trend khoe một bức ảnh theo yêu cầu fan, Nhất Hoàng tiếp tục thể hiện được phong độ rich kid của mình. Chuyện là có người đề nghị cậu bạn đăng tải hình lúc cách ly đợt mới về nước hồi tháng 9 vừa qua. Fan đã hỏi thì Nhất Hoàng sẵn sàng khoe thôi, cậu bạn còn vui vẻ gọi khoảng thời gian đó như một chuyến picnic nữa cơ.

Nhất Hoàng tiếp tục khẳng định đẳng cấp rich kid, đi cách ly mà mang sương sương đống đồ hiệu mấy trăm triệu-2

Đáng chú ý là nhìn nhìn thoáng qua bức ảnh mà Nhất Hoàng đăng, người ta cũng thấy "mùi tiền" tỏa ra. Lý do là bởi chỉ một tấm hình mà lại quy tụ nguyên cả đống đồ hiệu với loạt brand nghe thôi đã biết đắt đỏ.

Tìm hiểu sơ sơ, người ta thấy trong ảnh có chiếc túi Hermès Birkin 30 Ostrich Bougainvillea đỏ giá 19.500 USD (khoảng 450 triệu VNĐ), chiếc ví MCM giá "sương sương" 510 USD (khoảng 12 triệu VNĐ), một "em" Boy Chanel Flap hơn 20 triệu, một lọ nước hoa Chanel giá 4-6 triệu... Bên cạnh đó thì cậu bạn cũng sắm cho mình một chiếc loa bluetooth để nghe nhạc và một vài cuốn sách đọc giết thời gian.

Nhất Hoàng tiếp tục khẳng định đẳng cấp rich kid, đi cách ly mà mang sương sương đống đồ hiệu mấy trăm triệu-3

Chiếc túi Birkin như trong ảnh Nhất Hoàng có giá tới 19.500 USD

Nhất Hoàng tiếp tục khẳng định đẳng cấp rich kid, đi cách ly mà mang sương sương đống đồ hiệu mấy trăm triệu-4

Chiếc ví MCM giá sương sương 510 USD

Nhất Hoàng tiếp tục khẳng định đẳng cấp rich kid, đi cách ly mà mang sương sương đống đồ hiệu mấy trăm triệu-5

Chiếc ví Chanel cùng loại

Nói chung, cách ly với mọi người ra sao thì không rõ chứ nhìn Nhất Hoàng là biết cậu bạn đã có khoảng thời gian thoải mái lắm!

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhat-hoang-tiep-tuc-khang-dinh-dang-cap-rich-kid-di-cach-ly-ma-mang-suong-suong-dong-do-hieu-may-tram-trieu-162202412122008800.htm

Rich Kid


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.