Nhật Lê xác nhận độc thân, chia tay Quang Hải

Mới đây, thông tin Nhật Lê chia tay Quang Hải đã chính thức được cô nàng xác nhận trên mạng xã hội.

Mới đây, thông tin Nhật Lê chia tay Quang Hải đã chính thức được cô nàng xác nhận trên mạng xã hội.

Như vậy, sau bao nghi án chia tay, Nhật Lê đã chính thức xác nhận chia tay tay Quang Hải bằng việc âm thầm để chế độ độc thân trên trang cá nhân. Cùng với đó, cô nàng còn thường xuyên đăng tải những bức ảnh đi phượt một mình.

Ngay lập tức, rất nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi Nhật Lê chia tay Quang Hải. Tài khoản N.A bình luận: “Hôm nay vào trang Facebook của Lu (biệt danh của Nhật Lê) thấy Lu để chế độ độc thân làm mình tiếc nuối tình cảm của hai bạn quá. Ước gì hai bạn vẫn ở bên nhau thì hay biết mấy”.

Nhật Lê xác nhận độc thân, chia tay Quang Hải-1

Dòng trạng thái mới nhất của Nhật Lê khiến dân mạng chắc chắn cô đã chia tay Quang Hải. Ảnh chụp màn hình.

Nhật Lê xác nhận độc thân, chia tay Quang Hải-2
Nhật Lê chia tay Quang Hải trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Ảnh: FBNV.

Tài khoản T.T.L chia sẻ: “Người ta nói ở bên nhau lúc khó khăn thì sẽ ở bên nhau suốt đời. Nhưng Lu của em thì không phải vậy. Bên Quang Hải lúc khó khăn khi Quang Hải chưa có gì. Đến khi Quang Hải có tất cả người bên cạnh Quang Hải thì không phải Lu. Bị chỉ trích vậy mà Lu cũng không lên tiếng”.

Trước khi chia tay, Nhật Lê và Quang Hải đã có 3 năm hẹn hò. Cặp đôi đã có những giây phút đầy lãng mạn bên nhau khiến nhiều người phải ghen tị. Thế nhưng, hồi giữa tháng 7, cư dân mạng liên tục phát hiện ra một loạt bằng chứng cho thấy Nhật Lê chia tay Quang Hải.

Nhật Lê xác nhận độc thân, chia tay Quang Hải-3
Chia tay Quang Hải, Nhật Lê tập trung đi phượt. Ảnh: FBNV.


Cụ thể, nữ ca sĩ quê Quảng Bình không tham dự đám cưới của anh trai Quang Hải. Cả hai không like ảnh, status của nhau trên mạng. Quang Hải bỏ trạng thái “Đang hẹn hò”. Chưa hết, cả Nhật Lê và Quang Hải  đồng thời bỏ tên thay thế nhắc tới nhau trên trang cá nhân của mình. Trong khi chàng tiền vệ số 19 bỏ chữ “Lu”, Nhật Lê cũng xóa chữ “Q.H”.

Sau tin đồn Nhật Lê chia tay Quang Hải, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC thường xuyên né tránh đề cập đến chuyện tình cảm và tỏ ý muốn tập trung vào sự nghiệp ở thời điểm hiện tại. Cho đến thời điểm hiện tại, với việc Nhật Lê để chế độ “Độc thân” thì có thể khẳng định 100% cặp đôi đã “đường ai nấy đi”.Theo Saostar.vn

 


Nhật Lê

Quang Hải