Nhìn căn bếp như hiện trường một vụ đánh nhau kinh hoàng, mẹ trẻ ngẩn ngơ khi phát hiện ra "thủ phạm"

Đúng là thời thế sinh anh hùng, cô nhóc 1 tuổi vừa mới biết đi lại là kẻ quậy phá vỡ tanh bành cái bếp khiến bố mẹ cũng hết hồn!

Đúng là thời thế sinh anh hùng, cô nhóc 1 tuổi vừa mới biết đi lại là kẻ quậy phá vỡ tanh bành cái bếp khiến bố mẹ cũng hết hồn!

Nhà có con nhỏ là cả trăm nghìn mối lo, tuy nhiên không phải lúc nào người lớn cũng trông chừng được 24/24. Sểnh mắt ra một cái thôi là đã có biến, mà lũ trẻ quả thực không bao giờ gây ra những chuyện tầm thường, chúng chỉ luôn khiến bố mẹ sợ đến thót tim vì lắm pha nghịch ngợm không tưởng nổi giống như trong bức ảnh dưới đây.

Nhìn căn bếp như hiện trường một vụ đánh nhau kinh hoàng, mẹ trẻ ngẩn ngơ khi phát hiện ra thủ phạm-1

Nhìn cảnh tượng này, bà mẹ trẻ hoang mang không biết bà mụ có nặn nhầm con gái cho mình không (!)

Nhìn giá bát đĩa vỡ tung tóe, nồi niêu thì văng tứ tung, lộn xộn như hiện trường đánh nhau, bà mẹ trẻ xanh mắt sợ hãi. Cứ nghĩ nhà có trộm cướp ghé thăm, nhưng hóa ra thủ phạm lại chính là... cô con gái 1 tuổi đang chập chững tập đi. Cô nhóc còn hồn nhiên đến mức, phá tan tành xong liền "tót" ngay đi chỗ khác chơi tiếp, không hề biết mình đã gây ra "tội tày đình".

Nhìn căn bếp như hiện trường một vụ đánh nhau kinh hoàng, mẹ trẻ ngẩn ngơ khi phát hiện ra thủ phạm-2

Thiệt hại vật chất này không đáng gì, quan trọng là an toàn của trẻ nhỏ, bố mẹ nhé!

May mắn là em bé không bị thương vì được bà nội đỡ kịp, song người mẹ trẻ cũng thắc mắc không hiểu cô nhóc bé bằng mẩu kẹo ấy lấy đâu sức mạnh để kéo đổ cả 1 giá bát đĩa cồng kềnh như thế? Vừa sợ vừa buồn cười, bà mẹ ấy vội đăng lên MXH để "khoe thành tích" của con gái, ngay lập tức thu hút sự chú ý của hơn 10.000 thành viên mạng, thi nhau bàn tán ầm ầm quanh bức ảnh bi hài trên.

Mặc dù em bé không sao hết nhưng cũng khiến cho cả nhà được phen hết hồn. Đấy cũng là lời nhắc nhở cho các bậc phụ huynh khác, nên cẩn trọng hơn trong việc trông nom trẻ nhỏ, tránh để những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

 

Theo Helino


nghịch ngợm

đánh nhau


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.