Lần đầu xuất hiện sau tin đồn mang thai, Nhuệ Giang lái xế hộp tháp tùng Xuân Trường hội quân cùng đội tuyển Việt Nam

Nhuệ Giang - vợ Xuân Trường đã đích thân lái ô tô đưa chồng đến buổi hội quân cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo của vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Trở lại hội quân sau 1 tuần được xả trại, sáng 16/9, đội tuyển Việt Nam lần lượt tập trung tại khách sạn Grand Plaza để chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo của vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Trong khi các cầu thủ như Quang Hải, Công Phượng, Tiến Linh, Trọng Hoàng đều "một thân một mình" đi hội quân thì Xuân Trường lại được vợ Nhuệ Giang đích thân đưa đến cổng khách sạn. 


Xuân Trường được Nhuệ Giang đưa đến hội quân cùng ĐTVN. Nguồn: TikTok @bahuynhh

Tại buổi hội quân sáng 16/9, Nhuệ Giang - vợ Xuân Trường đã đích thân lái ô tô đưa chồng đến khách sạn Grand Plaza. Bất ngờ thay trên xe còn có cả tiền vệ Minh Vương. 

Sau khi chờ Xuân Trường và Minh Vương lấy đồ từ cốp sau, Nhuệ Giang đợi còn chủ động đợi chồng đi vào phía trong. 

Lần đầu xuất hiện sau tin đồn mang thai, Nhuệ Giang lái xế hộp tháp tùng Xuân Trường hội quân cùng đội tuyển Việt Nam-1

Trước đó, dân tình còn bất ngờ tung tin đồn Nhuệ Giang đang mang thai khi cô đăng tải trên Instagram của mình bức ảnh mình mặc yếm giấu bụng, phát tướng rõ rệt. 

Được biết, cô nàng Nhuệ Giang và Xuân Trường đã tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 9/4 vừa qua. Sau khi đính hôn, cả hai gần như cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội. Cô dâu Nhuệ Giang cũng đăng tải những bức ảnh vui vẻ cùng với chồng và bạn bè.

Lần đầu xuất hiện sau tin đồn mang thai, Nhuệ Giang lái xế hộp tháp tùng Xuân Trường hội quân cùng đội tuyển Việt Nam-2
Bức ảnh của cô nàng Nhuệ Giang khiến nhiều người nghi vấn cô đang mang thai con đầu lòng

Nhuệ Giang sinh năm 1993, là cựu sinh viên trường đại học đắt đỏ bậc nhất Việt Nam - RMIT. Cô được sinh ra trong một gia đình bề thế ở Tuyên Quang, có mối quan hệ đặc biệt với những quan chức cấp cao.

Xuân Trường và Nhuệ Giang quen nhau đã nhiều năm, cả hai khá kín tiếng chuyện đời tư, chỉ khi người hâm mộ phát hiện mới có những động thái "khẳng định chủ quyền" với nhau. Trước đó, Nhuệ Giang từng vướng phải ồn ào với cộng đồng người hâm mộ của Xuân Trường nhưng vụ việc nhanh chóng đi vào quên lãng. Cả hai từng có một thời gian chia tay rồi làm lành rồi đi đến quyết định kết hôn.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/lan-dau-xuat-hien-sau-tin-don-mang-thai-nhue-giang-lai-xe-hop-thap-tung-xuan-truong-hoi-quan-cung-doi-tuyen-viet-nam-22202116915248398.htm

Xuân Trường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.