Những lời chúc hay và ấn tượng nhất bằng tiếng Anh cho ngày 8/3

Tiếng Anh hiện nay đã là ngôn ngữ toàn cầu, được rất nhiều người dùng và yêu thích. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, một lời chúc bằng tiếng Anh thật ý nghĩa sẽ là gợi ý hay và độc đáo giúp chúng ta gây ấn tượng với những người phụ nữ đặc biệt của đời mình.

Dưới đây là gợi ý một số lời chúc như thế bằng tiếng Anh, bạn đọc có thể tham khảo và sử dụng nếu thấy chúng phù hợp với “người nhận lời lúc” của mình nhé:

1. Women's day wishes to Mom - Lời chúc 8/3 cho mẹ 
Những lời chúc hay và ấn tượng nhất bằng tiếng Anh cho ngày 8/3-1

- I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!

(Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!)

- Every Home, Every Heart, Every Feeling, Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Women’s Day!

(Mỗi gia đình, mỗi trái tim, mỗi cảm xúc, mỗi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!) 

Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know. I Love you, mom!

(Gửi tới người phụ nữ đặc biệt nhất mà con biết lời chúc Ngày phụ nữ vui vẻ! Con yêu mẹ!)

- A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a Mom like you. Happy Women’s Day!

(Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ. Chúc mừng mẹ ngày 8/3)

***************

2. Women's day wishes to for wife or lover - Lời chúc 8/3 cho vợ hoặc người yêu
Những lời chúc hay và ấn tượng nhất bằng tiếng Anh cho ngày 8/3-2

Happy Women’s Day to the one who has stolen my heart! love you!

(Chúc mừng ngày 8/3 hạnh phúc tới người đã đánh cắp trái tim tôi! Yêu em!)

Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day!

(Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!)

- Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day!

(Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!)

- No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

(Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!)

- Through the years, I have shared so much with you, both bitter and sweet. You have been such a comfort to me, helping me in every way, and all I wanna say today is: I treasure you close to my heart. Happy Womens Day!

(Nhiều năm trôi qua, anh đã chia sẻ với em rất nhiều, cả những đắng cay và ngọt ngào. Em thật dịu dàng với anh, luôn giúp anh bằng mọi cách, và tất cả những điều anh muốn nói ngày hôm nay đó là: Anh trân trọng em từ tận đáy lòng. Chúc mừng em ngày 8/3!)

Những lời chúc hay và ấn tượng nhất bằng tiếng Anh cho ngày 8/3-3

- You fill my days with happiness and my world with your love! Sweetheart, you are so special to me!

(Em lấp đầy ngày tháng của anh bằng sự hạnh phúc và khiến thế giới của anh tràn ngập tình yêu. Em yêu, em là người vô cùng đặc biệt đối với anh, em biết không)

- Every moment with you is…Magical! I love you! Happy Womens Day!

(Mọi khoảnh khắc ở bên em đều như phép màu. Anh yêu em. Chúc mừng em ngày 8/3!))

- My world is beautiful because of you and I wish to spend the rest of my life loving you. I love you forever!

(Thế giới của anh thật tươi đẹp vì có em và anh muốn dành phần đời còn lại để yêu em. Yêu em mãi mãi)

- Your love is like a flame that lights up my world! Sweetheart, I want your love to shine in my life forever… Happy Women’s Day! I love you!

(Tình yêu của em giống như ngọn lửa thắp sáng thế giới của anh. Em yêu, anh muốn tình yêu của em soi sáng cuộc đời anh mãi mãi. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc. Anh yêu em)

- As I watch the shooting star flash across the sky. I thank it once again for having you in my life! Happy Women’s Day! I love you sweetheart!

(Khi anh nhìn những ngôi sao băng vụt bay trên bầu trời, Anh muốn cám ơn một lần nữa vì đã có em trong cuộc đời anh. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc. Anh yêu em)

No matter from which angle. I look at you. You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

(Dù có nhìn từ góc độ nào, khi tôi nhìn bạn, bận luôn là một thiên thần. Và ngày phụ nữ là một ngày tuyệt vời để nói rằng: tôi vô cùng may mắn có được bạn trong cuộc đời mình)

***************

3. Women's day wishes to friends - Lời chúc 8/3 cho bạn bè
Những lời chúc hay và ấn tượng nhất bằng tiếng Anh cho ngày 8/3-4

A sister is someone, who is sweet and supportive, kind and loving, cheerful and inspring, a friend and my all time laughter. Sis, you mean so much more than words can say… Happy Women’s Day. 

(Một người chị, ngọt ngào và tốt bụng, vui vẻ và yêu thương, luôn luôn giúp đỡ em, một người bạn và luôn luôn làm em cười. Chị của em, chị có ý nghĩa nhiều hơn những lời em có thể nói ...Chúc mừng chị ngày 8/3)  

- On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Today is your day. Have a great Women’s Day!

(Nhân ngày đặc biệt này, sống cho thoả thích đi. Hãy giành một chút thời gian từ lịch trình bận rộn của bạn. Buông xoã mái tóc của bạn, vui chơi và làm những gì trái tim bạn mách bảo. Bởi vì hôm nay là ngày của bạn. Ngày của một phụ nữ tuyệt vời!)

- On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day!

(Vào ngày Quốc tế phụ nữ, tôi mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc bạn một 8/3 hạnh phúc!)

- You can do almost anything your mind to… You can swim the deepest ocean and climb the highest peak… Be a doctor or fly a plane… You can face adversity and still walk tall. You are strong, beautiful, compassionate and much more than words could ever say! Today is yours and so is every other day… Happy Women’s Day!

(Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn nghĩ … Bạn có thể bơi ở đại dương sâu nhất và leo lên những đỉnh núi cao nhất … Có thể là bác sĩ hay lái máy bay … Bạn có thể đối diện với những khó khăn và vẫn tiến bước. Bạn mạnh mẽ, xinh đẹp, đầy tình thương và cần rất nhiều từ ngữ để có thể ca ngợi. Ngày hôm nay là của bạn và cả những ngày khác nữa… Chúc bạn một ngày 8/3 hạnh phúc!)

Những lời chúc hay và ấn tượng nhất bằng tiếng Anh cho ngày 8/3-5

- For all the times you’ve brought a smile and made my days seem brighter. For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. For doing the caring things that make a special friend. Your friendship is a joy. I wish it never ends! Happy Women’s Day!

(Bạn luôn mang đến nụ cười và làm bừng sáng cuộc sống của tớ. Bạn chia sẻ với tớ mọi niềm vui, nỗi buồn và giúp tớ cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Bạn quan tâm, chăm sóc tớ như một người bạn đặc biệt. Được làm bạn với bạn là một điều vô cùng hạnh phúc. Hãy để tình bạn của chúng ta kéo dài mãi nhé. Chúc bạn ngày 8/3 vui vẻ!)

A wonderful person and a great friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very Happy Women’s Day to you!

(Bạn là người bạn vô cùng thú vị và người bạn tuyệt vời của tôi. Thật vinh hạnh cho tôi khi có người bạn như bạn. Chúc mừng ngày Phụ nữ nhé!)

Theo V.K - Vietnamnet


ngày 8/3

ngày quốc tế phụ nữ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.