Nữ chính U40 gây sốc vì đòi hẹn hò với người như Lee Min Ho, bạn trai phải có nhà, có xe, có tiền

Thậm chí, nữ chính Tố Ngân còn vô tư bày tỏ rằng: "Nếu anh cảm thấy đủ nuôi nổi em thì em sẽ bỏ công việc. Để anh nuôi thì cũng được".

Bạn Muốn Hẹn Hò tập 87 đã se duyên cho cặp đôi anh Trần Việt An (34 tuổi, Giám sát cảng ở Vũng Tàu) và chị Võ Thị Tố Ngân (32 tuổi, công nhân kiểm vải ở Thủ Đức).

Nữ chính U40 gây sốc vì đòi hẹn hò với người như Lee Min Ho, bạn trai phải có nhà, có xe, có tiền-1

Tố Ngân gây ấn tượng bởi vẻ ngoài phúc hậu cùng giọng hát cải lương ngọt ngào, sâu lắng. Cô nàng chia sẻ rằng bản thân thích nấu ăn, khá vui vẻ và hay quan tâm đến mọi người, nhưng khuyết điểm lại là hơi chậm chạp

Nữ chính U40 gây sốc vì đòi hẹn hò với người như Lee Min Ho, bạn trai phải có nhà, có xe, có tiền-2

Đến với Bạn Muốn Hẹn Hò, Việt An mong muốn có thể tìm được người bạn gái phù hợp, có thể tính đến chuyện tương lai lâu dài. Tại đây, anh chàng tạo được thiện cảm với người xem bởi vẻ ngoài đĩnh đạc, chín chắn

Trong quá trình tìm hiểu, Tố Ngân khiến khán giả cảm thấy ngán ngẩm khi dồn dập đưa ra những yêu cầu về bạn trai có phần quá cao so với bản thân. Cụ thể, cô nàng tiết lộ rằng mình muốn hẹn hò với người như Lee Min Ho, nhưng kết hôn thì bạn đời phải thành đạt giống như Quyền Linh. Chia sẻ về quan điểm trong hôn nhân, Tố Ngân cho biết chỉ kết hôn với người yêu mình hết lòng, biết quan tâm công việc, chia sẻ với vợ, tiền bạc có bao nhiêu đưa hết cho cô là được.

Nữ chính U40 gây sốc vì đòi hẹn hò với người như Lee Min Ho, bạn trai phải có nhà, có xe, có tiền-3

Tố Ngân bày tỏ mong muốn muốn đối phương có nhà, có xe để cô có thể an tâm

Chưa dừng lại ở đó, Tố Ngân liên tục yêu cầu Việt An về Thủ Đức sống với mình khiến đối phương vô cùng bối rối và phải hỏi vặn lại: "Vậy em có thể theo anh xuống Vũng Tàu được không?". Đáp lại, Tố Ngân thẳng thắn cho biết: "Nếu về Vũng Tàu anh có nhà cho em, có xe, có công việc cho em thì em sẽ về". Cô cũng không quên khẳng định rằng: "Nói chung là em sẽ chịu khó, nhưng nếu có trước thì em sẽ vui hơn".

Nữ chính U40 gây sốc vì đòi hẹn hò với người như Lee Min Ho, bạn trai phải có nhà, có xe, có tiền-4

Tố Ngân tới tấp đưa ra những câu hỏi khá tế nhị

Nữ chính U40 gây sốc vì đòi hẹn hò với người như Lee Min Ho, bạn trai phải có nhà, có xe, có tiền-5

Cô nàng cũng cho biết lương mình không cao

Bên cạnh đó, dù Tố Ngân chia sẻ rằng: "Tại vì em là công nhân nên lương em thấp lắm", nhưng lại 5 lần 7 lượt muốn Việt An bỏ công việc hiện tại về Thủ Đức sống khiến bà mai Cát Tường "nổi đóa": "Bạn thấp bạn phải bỏ cái thấp đi theo cái cao chứ. Không lẽ bạn bắt người ta bỏ cái lương cao, người ta đi về Thủ Đức làm công nhân với bạn". Đáp lại, Tố Ngân vô tư cho biết: "Nếu lương anh cao, anh cảm thấy đủ nuôi nổi em thì em sẽ bỏ công việc. Để anh nuôi thì cũng được".

Nữ chính U40 gây sốc vì đòi hẹn hò với người như Lee Min Ho, bạn trai phải có nhà, có xe, có tiền-6

Tố Ngân hồn nhiên khẳng định sẵn sàng để Việt An nuôi

Cuối cùng, bất chấp những yêu cầu có phần "quá đáng" từ Tố Ngân, Việt An vẫn lựa chọn đồng ý hẹn hò cùng cô nàng. Quyết định của anh khiến người xem cảm thấy vô cùng khó hiểu. Sự hồn nhiên, vô tư có phần quá đà của Tố Ngân khiến khán giả cảm thấy ngao ngán, tiếc nuối thay cho Việt An. Nhiều ý kiến cũng cho rằng nữ chính Bạn Muốn Hẹn Hò quá thực dụng, mơ mộng, đòi hỏi quá cao so với khả năng thực tế của mình. Tuy nhiên cũng nhiều người khẳng định chỉ cần 2 người cảm thấy hạnh phúc, hài lòng về lựa chọn của mình là đủ.

Nữ chính U40 gây sốc vì đòi hẹn hò với người như Lee Min Ho, bạn trai phải có nhà, có xe, có tiền-7

Kết thúc quá trình tìm hiểu, cặp đôi quyết định cho nhau một cơ hội hẹn hò

 

THEO DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/nu-chinh-u40-gay-soc-vi-doi-hen-ho-voi-nguoi-nhu-lee-min-ho-ban-trai-phai-co-nha-co-xe-co-tien-161221201133425808.htm

Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.