Nữ đại gia Quận 7 bỗng đăng ảnh siêu âm, lên tiếng về nghi vấn mang thai lần 4

Đọc caption ảnh kỹ kỹ một xíu nha quý zị!

Nhắc đến vị nữ đại gia quận 7 này chắc hẳn sẽ có rất nhiều người liên tưởng ngay đến khối tài sản "kếch xù", cùng với những hình ảnh xa hoa, sang chảnh thường xuyên được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhất cử nhất động của Đoàn Di Băng đều được cư dân mạng quan tâm và bàn tán.

Cũng chính vì vậy nên mới đây, ngày 18/9, ngay sau khi Đoàn Di Băng đăng tải một bức ảnh siêu âm thai nhi trong bụng mẹ, nếu ai đó vô tình lướt "nhẹ" qua bài viết của nữ đại gia này lại tưởng rằng cô sắp chào đón em bé thứ 4, sau khi đã có 3 công chúa đáng yêu là Linh Đan (hay thường gọi là Hana), An Nhiên (gọi ở nhà là Yuki) và Bing Bing.

Nữ đại gia Quận 7 bỗng đăng ảnh siêu âm, lên tiếng về nghi vấn mang thai lần 4-1Đoàn Di Băng bất ngờ đăng ảnh siêu âm

Nữ đại gia Quận 7 bỗng đăng ảnh siêu âm, lên tiếng về nghi vấn mang thai lần 4-2Di Băng đã có 3 cô con gái đáng yêu

Thì ra, bức ảnh siêu âm được Đoàn Di Băng đăng lên mạng xã hội là ảnh của người khác. Điều này cũng thể hiện rõ qua chiếc caption nhưng nhiều người không chú ý, hiểu nhầm Di Băng lại sắp có tin vui. Về phần nữ đại gia, khi bị hỏi những câu xuất phát quá nhiều từ sự nhầm lẫn, cũng "tát nước theo mưa" cho vui.

Nữ đại gia Quận 7 bỗng đăng ảnh siêu âm, lên tiếng về nghi vấn mang thai lần 4-3Nữ đại gia quận 7 đã xác nhận rằng đây không phải con mình

"Không biết là cháu chị hay em chị nữa đó em" - Đoàn Di Băng trả lời một bình luận.

Nữ đại gia Quận 7 bỗng đăng ảnh siêu âm, lên tiếng về nghi vấn mang thai lần 4-4Đoàn Di Băng trả lời không rõ ràng khi được đặt câu hỏi rằng bức ảnh siêu âm là con ai

Bên dưới bài post, dù chưa rõ là con ai nhưng netizen cũng đã để lại lời khen vì sự đáng yêu của em bé, và chúc mừng gia đình Đoàn Di Băng vì sắp đón thêm thành viên mới. Nhiều ý kiến còn cho rằng đứa bé có nhiều điểm được di truyền từ gen của gia đình Đoàn Di Băng.

Cộng đồng mạng đã để lại bình luận:

- Trộm vía, đáng yêu quá!

- Gen mũi cao mạnh quá!

- Vậy là con ai vậy chị? Hoang mang quá đi à!

- Chúc mừng chị nha.

- Chúc mừng gia đình sắp có thêm thành viên mới nha.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nu-dai-gia-quan-7-bong-dang-anh-sieu-am-len-tieng-ve-nghi-van-mang-thai-lan-4-162211909150814955.htm

nữ đại gia


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.