Nữ đại gia quận 7 thưởng Tết "dài tập" cho nhân viên từ tiền đến quà rồi du lịch nghỉ dưỡng

Ai cũng phải trầm trồ khi vợ chồng Đoàn Di Băng tiết lộ đãi ngộ cuối năm cho nhân viên.

Cặp vợ chồng nữ đại gia quận 7 Đoàn Di Băng và Nguyễn Quốc Vũ cứ mỗi lần chi cái gì là lại khiến dân tình phải "trầm trồ". Xây căn biệt thự 200 tỷ, liên tục mua sắm xe hơi, đồ hiệu hào nhoáng đến đãi ngộ nhân viên cuối năm cũng "xịn" không kém.

Mới đây, Đoàn Di Băng lại tiếp tục "chi mạnh" khi đặt những phần quà cao cấp thưởng Tết phần hai cho nhân viên của mình. Và thông báo đến khách hàng tạm ngưng hoạt động 3 ngày để toàn công ty đi nghỉ dưỡng. 

"Nhân viên trông chờ có mỗi cái Tết ấm no, ngoài lương thưởng thì chị gởi thêm ít bánh kẹo cho mọi người ăn Tết nhé. Với sẵn Băng báo luôn chủ nhật này Băng dắt nhân viên công ty đi nghỉ dưỡng 3 ngày", Di Băng viết.

Nữ đại gia quận 7 thưởng Tết dài tập cho nhân viên từ tiền đến quà rồi du lịch nghỉ dưỡng-1Nữ đại gia quận 7 thưởng Tết dài tập cho nhân viên từ tiền đến quà rồi du lịch nghỉ dưỡng-2

Trước đó, trong tiệc tất niên cuối năm, Đoàn Di Băng đã tiết lộ về phần thưởng cho nhân viên của mình sau một năm làm việc gồm khoảng lương tháng 13 và 14, cá nhân xuất sắc nhất sẽ được thưởng một chiếc xe máy, trước Tết âm lịch sẽ có một chuyến đi chơi gần và một chuyến đi chơi xa sau Tết. Ngoài những phần thưởng trên, nữ đại gia quận 7 còn cầm xấp tiền 500 nghìn lì xì tại chỗ cho từng nhân viên.

Nữ đại gia quận 7 thưởng Tết dài tập cho nhân viên từ tiền đến quà rồi du lịch nghỉ dưỡng-3Nữ đại gia quận 7 thưởng Tết dài tập cho nhân viên từ tiền đến quà rồi du lịch nghỉ dưỡng-4


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nu-dai-gia-quan-7-thuong-tet-dai-tap-cho-nhan-vien-tu-tien-den-qua-roi-du-lich-nghi-duong-162220801140956347.htm

thưởng tết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.