Ở nhà đầu bù tóc rối trông 3 đứa con thì sững sờ nhận tin nhắn: "Anh ve ngay, cho anh nhe", vợ điều tra rồi bàng hoàng trước lời tự thú không tưởng

"Thế mà lúc em đang đầu bù tóc rối cơm nước tất tả thì thấy lão ý nhắn như thế, em không hiểu vấn đề là gì nhưng cũng đủ choáng váng hết cả người với điều sau đó", Hiền tâm sự. ​​​​​​​

Trẻ con được nghỉ học thêm 1 tuần vì chống dịch do virus corona, Thu Hiền (Cầu Giấy, Hà Nội) vừa mừng vừa lo vì yên tâm phần trẻ con, nhưng lo vì không có ai trông con. Quê Hiền ở xa, bố mẹ 2 bên đều già yếu không có khả năng trông cháu, Hiền thì đứa bé nhất mới 1,5 tuổi, đứa lớn nhất mới 7 tuổi, trẻ con không trông được nhau. Cực chẳng đã, Hiền chỉ có một cách duy nhất xin nghỉ không lương để ở nhà chăm con.

Ấy thế mà có hôm, công ty có cuộc họp quan trọng yêu cầu nhân sự không được vắng mà Hiền bảo chồng về trông con cho cô đi học mà Sơn cũng quả quyết anh không nghỉ được để Hiền tự lo liệu.

Ở nhà đầu bù tóc rối trông 3 đứa con thì sững sờ nhận tin nhắn: Anh ve ngay, cho anh nhe, vợ điều tra rồi bàng hoàng trước lời tự thú không tưởng-1

Ảnh minh họa

Ấy thế mà hôm nay, lúc Hiền đang sấp ngửa lo cho đứa bé ăn, đứa thứ 2 thì đang tranh đồ chơi của em, tiếng con khóc, nhà cửa lộn xộn khiến Hiền phát điên, đến lúc êm xuôi 1 chút thì sờ đến điện thoại thấy tin nhắn của Sơn: "Anh ve ngay, cho anh nhe". Chưa hiểu hết vấn đề gì, đang ngơ ngác thì thấy Sơn lao về ngay như tin nhắn: "4 mẹ con ở nhà có ổn không, tự dưng nay anh thấy lo cho mẹ con em quá, ở nhà có vất vả không?".

Cô chất vấn: "Có vấn đề gì à? Sao tự dưng biết về thăm mẹ con tôi thế?". Sơn liến thoắng: "Thì tự dưng thấy ông bạn kể vợ ở nhà trông con vất vả quá, anh mới hiểu ra. Về định xem 4 mẹ con chút. Thôi nếu 4 mẹ con vẫn ổn thì anh lại đi luôn đây. Công ty dạo này bận ghê gớm. Vợ cố lên nhé!".

Sơn lại lao đi như cơn gió khiến Hiền choáng không để đâu cho hết. Chuyện gì xảy ra thế này? Sơn về nhà nhưng không hề động tay chân giúp cô việc gì, chỉ nhìn qua cho có lệ, thậm chí còn không nựng con lấy được 1 tiếng. Bất giác Hiền thấy có điều gì dường như sai sai... Hình như là 1 tin nhắn sai địa chỉ và Sơn phải chiếu lệ diễn nốt màn kịch cho trọn vai nhắn nhầm. Hình như thế...

Tuy bối rối như thế nhưng Hiền đang vắt chân lên cổ, lấy đâu ra thời gian để điều tra. Nhưng Hiền nhớ ra có cô đồng nghiệp chỗ chồng mà Hiền hay chơi. Hiền liền bốc máy gọi cho cô ấy hỏi chuyện một cách vu vơ: "Dạo này em bận quá, ở nhà trông con, cảm giác kiệt sức hơn cả đi làm. Ông Sơn thì bảo công ty bận rộn, em mệt mỏi quá chị ạ".

Bỗng chị đồng nghiệp bảo: "Ông Sơn đợt này nghỉ suốt em. Còn bảo là ở nhà trông con. Thế sao vẫn toàn tay em thế?". Hiền choáng thêm lần nữa, hình như suy nghĩ của cô không sai. Hiền hỏi thêm thì được biết Sơn đã nghỉ nhiều từ đầu tuần trước với lý do ở nhà trông con. Rõ ràng có điều bất ổn, không biết phải điều tra Sơn từ đâu, Hiền chỉ có 1 cách là gọi Sơn về đối chất...

Ở nhà đầu bù tóc rối trông 3 đứa con thì sững sờ nhận tin nhắn: Anh ve ngay, cho anh nhe, vợ điều tra rồi bàng hoàng trước lời tự thú không tưởng-2

Ảnh minh họa

Sơn hớt hải trở về, đeo khẩu trang cẩn thận: "Em bị làm sao, anh đưa em đi khám nhé". Hiền ung dung bảo: "Tôi đang sốt nhưng là sốt vì chuyện khác. Cho anh 1 cơ hội nói rõ ràng những điều anh giấu bao lâu nay. Cô bồ, đứa trẻ, việc nghỉ làm trông con... Tôi đủ bằng chứng để tung ra mà không cần anh nói 1 lời. Nhưng tôi cho anh cơ hội cuối để tự thú". Mặt Sơn tái đi, Sơn vội tháo khẩu trang ra mà khai tất cả vì nghĩ Hiền đã điều tra ra hết.

Sơn phải lòng cô sinh viên thực tập rồi lỡ có bầu rồi đẻ rồi anh đã nghiễm nhiên coi cô gái kia như vợ thứ 2 mà Hiền không hay biết. Sơn cũng áy náy với Hiền nhưng vì nghĩ rằng Hiền không biết đâu nên anh đã duy trì tình trạng có gia đình thứ 2 được 3 năm nay. Đợt vừa rồi thằng bé được nghỉ học, mẹ nó cũng đi làm nên nhiều lúc Sơn phải đến trông con. Hôm đó Sơn nhắn nhầm vào số của Hiền nên anh đành phải diễn kịch tạt qua nhà cho Hiền khỏi nghi, nào ngờ lại ra nông nỗi này để Hiền biết tất cả sự việc. Lâu nay Sơn hay đi công tác là đều sang tận tụy với gia đình thứ 2 của mình.

Hiền lặng người đi trước lời tự thú kinh khủng khiếp của chồng. 3 năm trời, đứa bé nhất trong nhà cũng chỉ có 1,5 tuổi và Sơn đã dối trá được bấy lâu mà Hiền không hề hay biết. Nghĩ lại tất cả sự bận bịu của anh thời gian qua đều là có lý do cả.

3 đứa con, kết thúc 1 cuộc hôn nhân cũng thật không cam lòng khi nhìn vào những đứa trẻ, nhưng sống tiếp thế nào được đây? Sơn đang xin Hiền tha thứ cho anh, thậm chí cho anh mang con về và anh sẽ chấm dứt tất cả với người đàn bà kia, xin Hiền mở lòng bao dung tha thứ cho lỗi lầm to lớn anh đã phạm phải.

Hiền gạt nước mắt nói: "Thôi, tạm thời giờ tôi không mắng anh nổi, không trách anh nổi, cũng không thể tha thứ cho anh nổi. Trước tiên hãy ở nhà trông 3 con. Tôi tạm xa tất cả một thời gian để suy nghĩ về chuyện này. Anh giờ không có bất kỳ lý do gì để từ chối nữa. Tôi đã chăm con suốt 1 thời gian dài để anh xây tổ ấm mới. Giờ cũng đã đến lúc anh báo nghĩa với tôi rồi".

Sơn rối rít nắm lấy tay Hiền: "Điều gì anh cũng nghe theo em. Chỉ cần cho anh 1 cơ hội thôi". Hiền rút ngay tay ra và cười khẩy bảo: "Cơ hội đến anh không coi trọng rồi đòi cơ hội khác. Sau này, tôi quyết định thế nào anh cũng chỉ có 1 cách ngoan ngoãn mà gật đầu thôi đấy".

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/o-nha-dau-bu-toc-roi-trong-3-dua-con-thi-sung-so-nhan-tin-nhan-anh-ve-ngay-cho-anh-nhe-vo-dieu-tra-roi-bang-hoang-truoc-loi-tu-thu-khong-tuong-2220201022299850.htm

bồ nhí

chồng ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.