Bạn muốn hẹn hò: Vừa nhìn người phụ nữ, ông bố 3 con liền bối rối, không nói được hết câu

Người đàn ông liên tục quay sang chia sẻ với MC Quyền Linh: "Tự nhiên em run quá, em bị khớp, anh hỗ trợ em ơi"...

Dù là người đàn ông đã có tới 3 người con, thế nhưng khi đứng trước người phụ nữ được mai mối với mình trong Bạn muốn hẹn hò, anh Dương Văn Đắc (45 tuổi) vẫn bị "khớp", run rẩy nói không nên lời. Và tình huống này khiến ông mai bà mối cùng khán giả không ngừng bật cười, thích thú.

Chẳng là thời điểm đó, khi đã được gặp mặt trực tiếp người phụ nữ phía sau hàng rào hoa hồng - chị Vương Phi Yến (39 tuổi), anh Văn Đắc dường như đã trúng tiếng sét ái tình. Để chứng minh thành ý và tình cảm của mình, anh đã đứng trước chị Phi Yến để dành tặng chị một bài hát.

Thế nhưng, người đàn ông 45 tuổi ấy chẳng cất nổi tiếng hát rồi thậm chí còn liên tục quay sang nhờ ông mai Quyền Linh trợ giúp: "Ở ngoài em có run đây sau nay vào đây em run quá... Em bị khớp rồi... Anh giúp dùm em đi, anh phụ em luôn đi".

Đứng trước người phụ nữ được mai mối với mình để bày tỏ tình cảm, anh Đắc tỏ ra rất bối rối, run

Như đã chia sẻ trước đó, anh Dương Văn Đắc là người đàn ông đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và là bố của 3 người con. Anh đã một mình nuôi 3 con ăn học trong quãng thời gian dài và đây chính là điểm khiến chị Phi Yến cảm mến. Chị thấy anh là một người đàn ông chân thành, đáng tin cậy để có thể dựa vào.

Giống như anh Văn Đắc, chị Phi Yến cũng đã trải qua một cuộc hôn nhân đỗ vỡ và là mẹ của 2 đứa con nhỏ. Xuất hiện trên Bạn muốn hẹn hò, chị mong tìm được một người đàn ông có thể yêu thương, thấu hiểu và là điểm tựa cho chị.

2 con người với 2 trái tim cô đơn cần sự cảm thông, yêu thương. Hy vọng họ sẽ cho nhau cơ hội để đẩy mối quan hệ đi xa hơn nữa.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Phi Yến và Dương Văn ĐắcTheo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ban-muon-hen-ho-vua-nhin-nguoi-phu-nu-ong-bo-3-con-lien-boi-roi-khong-noi-duoc-het-cau-8202016313046877.htm

tình yêu sét đánh

Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.