Ông cụ say xỉn ngày nào cũng dừng xe đạp trước cửa nhà người lạ để ghé thăm hai "người bạn" đặc biệt, có hôm còn đội mưa đem bánh đến tâm sự khiến nhiều người ngỡ ngàng

Cứ chiều về là ông cụ lại đậu chiếc xe ở dưới lòng đường và bước vào bên trong hiên nhà ngồi trò chuyện với hai chú chó của nhà người ta. Có hôm mưa to, ông mặc áo mưa người ướt sũng vẫn không quên mang quà cho chúng. Câu chuyện được chia sẻ thu hút rất nhiều sự quan tâm.

"Ngày nào cũng sáng đạp xe đi, chiều tối đạp xe về, say xỉn đi ngang nhà tôi là tấp vô nói chuyện với con Bento, lâu lâu còn hỏi: "Con nghe kịp không?". Mới đây dù mưa gió ngập đường nhưng ông đi nhậu về vẫn tranh thủ gói cả quà cho 2 ẻm", bạn Phan Nhung kể lại câu chuyện xảy ra trong một tối mưa gió, giữa ông cụ và 2 chú cún cưng nhà mình. 

Ông cụ say xỉn ngày nào cũng dừng xe đạp trước cửa nhà người lạ để ghé thăm hai người bạn đặc biệt, có hôm còn đội mưa đem bánh đến tâm sự khiến nhiều người ngỡ ngàng-1

Theo đó, ông cụ được cho là đi xe đạp ngang nhà bạn này và thường về trong tình trạng say xỉn. Đáng chú ý, ông cụ không về thẳng nhà mà luôn dừng xe trước cửa nhà bạn để nói chuyện với 2 em cún cưng, hơn hết bày tỏ sự chân thành ông cụ còn hỏi chúng: "Con nghe kịp không?". Rồi trong một chiều mưa gió mới đây bạn đã kịp ghi lại hình ảnh ông cụ đang mặc áo mưa mang quà cho hai em chó. 

Ông cụ say xỉn ngày nào cũng dừng xe đạp trước cửa nhà người lạ để ghé thăm hai người bạn đặc biệt, có hôm còn đội mưa đem bánh đến tâm sự khiến nhiều người ngỡ ngàng-2

Nhiều người đã tỏ ra thích thú với câu chuyện này. Thông qua hình ảnh người ta bỗng dưng thấy ông cụ dễ thương đến lạ. 

"Dễ thương quá, gần nhà em mình cũng có một chú như vậy, nhậu say rồi cứ nhìn vào tường nói chuyện, tụi mình hay đi ngang chọc chú là bạn chú Tường", tài khoản D.B viết. 

"Ông ấy yêu chó nhưng không có khả năng để nuôi, chỉ có thể gần gũi bọn nhỏ như vậy. Thương ông quá, chúc ông sức khoẻ thật nhiều", một tài khoản đoán. 

"Mưa gió vẫn không dừng được đam mê, chắc chú mê chó lắm", bạn K.J viết.

"Nhớ lại câu hát của Phạm Hồng Phước: 'Giá như có người ngồi nghe tôi kể bao vui buồn'", bạn H.U viết. 

Thú cưng cũng giống con người, chúng có cảm nhận và cảm xúc riêng. Nếu bạn là người yêu động vật, đặc biệt là chó, mèo bạn chắc hẳn sẽ cảm nhận được chúng cũng có thể trở thành một người bạn đáng tin tưởng để chia sẻ vui buồn, tâm sự của bản thân đúng không nào? 

 

 THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ong-cu-say-xin-ngay-nao-cung-dung-xe-dap-truoc-cua-nha-nguoi-la-de-ghe-tham-hai-nguoi-ban-dac-biet-co-hom-con-doi-mua-dem-banh-den-tam-su-khien-nhieu-nguoi-ngo-ngang-162201410230010426.htm

say xỉn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.