Pha xử lý đỉnh cao, khéo léo từ phía Văn Toàn trước sự "tấn công" của CĐV Malaysia

Văn Toàn còn khiến nhiều người trầm trồ vì khả năng ngoại ngữ của mình.

Trong trận đấu với đối thủ Malaysia, Văn Toàn chính là người đã mang về một quả penalty cho ĐT Việt Nam. Cú đá phạt do Quế Ngọc Hải thực hiện giúp đoàn quân của HLV Park Hang-seo giành được chiến thắng chung cuộc.
Cũng bởi vì vậy nên Instagram của Văn Toàn đã bị cổ động viên Malaysia tấn công quyết liệt. Nhiều người cho rằng ở pha bóng đá Văn Toàn đã giả vờ ngã chứ không hề có tác động từ chính đối thủ bên phía Malaysia.

Pha xử lý đỉnh cao, khéo léo từ phía Văn Toàn trước sự tấn công của CĐV Malaysia-1
Tài khoản của Văn Toàn bị tấn công.

Cảm thấy trang cá nhân của mình nhận được lượng tương tác quá lớn sau sự việc này, cầu thủ quê Hải Dương đã lên tiếng xử lý sự việc. Tuy nhiên, thay vì thay vì thái độ gắt gỏng, Văn Toàn chuyển hướng hoàn toàn đến một cái kết chẳng ai ngờ.

Theo đó, Văn Toàn đã tranh thủ để PR cho nhãn hiệu thời trang của riêng mình. Bài viết bằng tiếng Anh được tuyển thủ sinh năm 1996 chia sẻ trên story cá nhân như sau.

"Xin chào mọi người. Tôi cảm thấy có rất nhiều fan quốc tế yêu thích và quan tâm đến thương hiệu thời trang do tôi sáng lập thông qua số lượng bình luận và like trên Instagram của tôi.

Tôi thực sự nhận ra thương hiệu của mình có khả năng phát triển ở thị trường quốc tế. Tôi cần giới thiệu với các bạn về nhãn hiệu của tôi. Nó có tên là Vato9Zone. Các bạn có thể tìm thêm thông tin về nhãn hiệu cũng như thiết kế của tôi thông qua Facebook và Instagram. Các bạn có thể click vào Vato9Zone.

Nếu các bạn thấy nó đáng yêu hãy nhắn tin đến page của tôi để đặt hàng. Cảm ơn sự quan tâm và tình yêu thương của tất cả các bạn.

Chú ý: Ship quốc tế sẽ đắt phết đấy nhé".

Pha xử lý đỉnh cao, khéo léo từ phía Văn Toàn trước sự tấn công của CĐV Malaysia-2
Đoạn chia sẻ đang gây được chú ý của Văn Toàn.

Sau khi viết xong đoạn giới thiệu, Văn Toàn cũng chú thích để khán giả Việt được hiểu: "Nhiều fan quốc tế quá nên viết tiếng Anh".

Đúng là một màn xử lý thông minh khiến người ta phải khen ngợi. Qua đó, Toàn cũng chứng tỏ được khả năng ngoại ngữ "không phải dạng vừa". Nhiều người mặc định cầu thủ bận rộn sẽ chẳng có thời gian cho việc học hành hay rèn luyện ngoại ngữ.

Tuy nhiên, Văn Toàn và các đồng đội thì không đâu. Ngoài Văn Toàn, những người bạn của anh như Xuân Trường hay Tuấn Anh, Công Phượng cũng có vốn ngoại ngữ không hề tệ chút nào.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/pha-xu-ly-dinh-cao-kheo-leo-tu-phia-van-toan-truoc-su-tan-cong-cua-cdv-malaysia-820211262085923.htm

Văn Toàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.