Phan Thành - Primmy Trương rủ nhau đi ăn cưới, dân tình kiên trì muốn biết: Bao giờ tới lượt anh chị?

Phan Thành - Primmy Trương rủ nhau đi ăn cưới, dân tình kiên trì muốn biết: Bao giờ tới lượt anh chị? Kể từ sau đám hỏi hồi cuối tháng 11, dân tình không khỏi tò mò chuyện khi nào được ăn kẹo mừng của Phan Thành - Primmy Trương.

Một trong những sự kiện chấn động nhất năm 2020 chính là đám hỏi của Phan Thành và Primmy Trương vào cuối tháng 11. Cặp đôi quay lại âm thầm, tổ chức ngày vui cũng âm thầm nốt khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Đương nhiên điều gây tò mò nhất từ đó đến nay không còn gì khác ngoài việc bao giờ được chiêm ngưỡng đám cưới của đôi trai tài gái sắc này. Bởi lẽ một người là thiếu gia đình đám Sài thành, một người là tiểu thư con nhà danh giá, không hoành tráng sao được!

Mới đây, Primmy Trương lại tăng thêm phần hóng hớt cho dân mạng khi đăng ảnh đi ăn cưới của người Vũ Thị Hoà Liên - top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Kèm theo bức ảnh chụp chung với cô dâu chú rể, Primmy Trương còn viết: "Cô dâu chơi nhất 2020".

Phan Thành - Primmy Trương rủ nhau đi ăn cưới, dân tình kiên trì muốn biết: Bao giờ tới lượt anh chị?-1

Phan Thành và Primmy Trương đi ăn cưới

Trong ảnh, Primmy Trương mặc váy trắng nhã nhặn, nhẹ nhàng như phong cách vốn có. Phan Thành cũng chọn áo sơ mi trắng đồng bộ với bà xã. Nhìn đôi vợ chồng cực kì đẹp đôi, nhiều người không khỏi háo hức chờ ngày cưới của cả hai.

Sau đám hỏi, Phan Thành và Primmy Trương thay nhau đăng ảnh cưới xịn sò, tập trung chia sẻ cuộc sống hạnh phúc. Thậm chí thiếu gia Sài thành còn tự hào khoe cơm vợ nấu cực ngon, khiến nhiều người cho rằng cặp đôi đã dọn về chung một nhà.

Phan Thành - Primmy Trương rủ nhau đi ăn cưới, dân tình kiên trì muốn biết: Bao giờ tới lượt anh chị?-2

Phan Thành và Primmy Trương thay nhau nhá hàng ảnh cưới xịn sò

Phan Thành - Primmy Trương rủ nhau đi ăn cưới, dân tình kiên trì muốn biết: Bao giờ tới lượt anh chị?-3

Đôi vợ chồng trẻ khoe bữa ăn trong căn hộ sang trọng
 

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phan-thanh-primmy-truong-ru-nhau-di-an-cuoi-dan-tinh-kien-tri-muon-biet-bao-gio-toi-luot-anh-chi-162210501223001736.htm

Phan Thành

Primmy Trương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.