Phan Thành vừa đăng status "thả thính", Midu cũng bất ngờ "phản hồi", dân mạng soi ra ngay điểm đáng chú ý

Trên trang cá nhân, Phan Thành vừa đăng status được một lúc thì Midu cũng có phản hồi ngay lập tức.

Trên trang cá nhân, Phan Thành vừa đăng status được một lúc thì Midu cũng có phản hồi ngay lập tức.

Mới đây trên trang cá nhân, Phan Thành đăng tải bức hình trong bộ phim "The Legend of Tarzan, 2016" kèm theo dòng trạng thái: "Tarzan sống ở rừng rú, ko biết nói tiếng người mà vẫn có bạn gái. Vậy mà có người ở ngay thành phố văn minh mà đến giờ vẫn còn F.A".

Chia sẻ của Phan Thành đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng, ca sĩ Lệ Quyên cũng vào an ủi "đàn em": "Hay là hotboy vào rừng kiếm công chúa nhỉ?".

Tuy nhiên, ngay sau đó, phía Midu cũng có một status mang đậm tính chất "thả thính" trên trang cá nhân của mình. Đăng tải một bức hình vô cùng xinh đẹp trong chiếc đầm màu hồng, Midu làm thơ: "Em là cô gái váy hồng. Bỏ cả thế giới đem lòng say anh".
 

Phan Thành vừa đăng status thả thính, Midu cũng bất ngờ phản hồi, dân mạng soi ra ngay điểm đáng chú ý-1

Những chia sẻ mới nhất của Phan Thành và Midu.

Dù đây có thể chỉ là một sự trùng hợp về thời gian đăng status của Phan Thành và Midu nhưng đông đảo cư dân mạng vẫn cảm thấy thích thú. Chưa kể, một người hâm mộ tinh ý còn phát hiện ra, trước đây, Phan Thành từng đăng một status có nội dung tương tự status của Midu. Cụ thể, thiếu gia này viết: "Em là cô gái mặc váy đỏ. Bỏ cả thế giới nhỏ để yêu anh. Anh là chàng trai mặc áo xanh. Cứ mãi lăn tăn mà chạy theo em".
 

Phan Thành vừa đăng status thả thính, Midu cũng bất ngờ phản hồi, dân mạng soi ra ngay điểm đáng chú ý-2

Trước đó, Phan Thành cũng đăng một status khá giống Midu.

Chính vì những điều này mà khán giả lại được dịp nhiệt tình ủng hộ Midu và Phan Thành trở về bên nhau.

Trước đó, Phan Thành và Midu từng có một tình yêu đáng ngưỡng mộ. Họ được ví như một cặp trai tài gái sắc. Cả hai đã tổ chức đám hỏi nhưng chưa kịp làm đám cưới thì đã vội chia tay vì lùm xùm tình cảm của Phan Thành với hot girl thị phi Thúy Vi.
 

Phan Thành vừa đăng status thả thính, Midu cũng bất ngờ phản hồi, dân mạng soi ra ngay điểm đáng chú ý-3

Phan Thành - Midu từng có một chuyện tình đẹp. Cả hai đã làm lễ đính hôn.

Sau khi chia tay Midu, Phan Thành có 1 năm hẹn hò với hot girl Trương Minh Xuân Thảo, nhưng chuyện tình này cũng không có kết thúc đẹp. Sau khi chia tay Xuân Thảo, Phan Thành gây chú ý khi like ảnh Midu, đồng thời luôn bày tỏ nỗi nhớ về một mối tình kéo dài 7 năm khi xưa.Theo Helino

 


Phan Thành

Midu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.