Phillip Nguyễn lên tiếng nói 1 câu ngầm xác nhận Linh Rin sinh con, hé lộ chi tiết đặc biệt liên quan đến nhóc tỳ?

Phillip Nguyễn bất ngờ chia sẻ những khoảnh khắc đẹp trong hôn lễ với Linh Rin tại Manila, Philippines cách đây 8 tháng.

Hậu kết hôn với con trai nhà tỷ phú, Linh Rin gia nhập hội phu nhân hào môn kín tiếng trên mạng xã hội. Trong thời gian hơn 8 tháng qua, vợ Phillip Nguyễn liên tục để lộ hint đã có tin vui. Đến mới đây, nam doanh nhân đăng ảnh check in tại một "khu phòng sinh" làm rộ nghi vấn Linh Rin đã lên chức mẹ bỉm. Bên dưới bài đăng của nam doanh nhân, bạn bè và người thân đồng loạt để lại lời chúc mừng gia đình có thành viên mới. Mặc dù không lên tiếng xác nhận nhưng Phillip Nguyễn gây chú ý khi đích thân "thả tim" từng dòng bình luận.

Đến chiều 29/11, ông xã Linh Rin lại tiếp tục có hành động được cho là đang ẩn ý gia đình nhỏ đã đón chào thiên thần nhí. Theo đó, Phillip Nguyễn đã đăng tải lại những thước phim trong lễ cưới theo nghi thức của Công giáo đã được tổ chức tại Manila, Philippines hồi 23/3. Đáng nói, nam doanh nhân nói một câu gây xúc động: "Chúa đã ban phước cho tôi một người vợ và một gia đình".

Nhiều người cho rằng "gia đình" mà Phillip Nguyễn đang nhắc đến có liên quan đến chuyện chào đón con đầu lòng. Đặc biệt, nam doanh nhân còn gắn tên bà xã Linh Rin kèm 1 biểu tượng hình cà rốt. Cư dân mạng dự đoán chi tiết cà rốt này có thể là biệt danh liên quan đến nhóc tỳ hào môn.

Phillip Nguyễn lên tiếng nói 1 câu ngầm xác nhận Linh Rin sinh con, hé lộ chi tiết đặc biệt liên quan đến nhóc tỳ?-1

Lần này, bài đăng của Phillip Nguyễn xuất hiện thêm 1 biểu tượng củ cà rốt cạnh tên của Linh Rin

Phillip Nguyễn lên tiếng nói 1 câu ngầm xác nhận Linh Rin sinh con, hé lộ chi tiết đặc biệt liên quan đến nhóc tỳ?-2

Trước đó 1 ngày, nam doanh nhân còn đăng ảnh chờ đợi bên ngoài "Khu phòng sinh"

Phillip Nguyễn lên tiếng nói 1 câu ngầm xác nhận Linh Rin sinh con, hé lộ chi tiết đặc biệt liên quan đến nhóc tỳ?-3

Trong mấy tháng qua, Linh Rin nhiều lần lộ dấu hiệu đã mang thai

Hồi cuối tháng 4/2023, vợ chồng Linh Rin đồng loạt thông báo sẽ hoãn lễ cưới dự kiến diễn ra vào tháng 4 tại TP.HCM. Nam doanh nhân lên tiếng: "Đây hoàn toàn là một quyết định đúng đắn khi dời lịch tổ chức tới một thời điểm phù hợp hơn dựa trên những cập nhật về dịch bệnh. Phillip và Linh cũng gửi lời cảm ơn tới những người bạn đã đáp tới Việt Nam vào tuần trước và vô cùng xin lỗi tới những người bạn thân yêu của Linh và Phillip, dịp này đã lỗi hẹn với mọi người, mong mọi thông cảm và hiểu cho.

Cuối cùng, đối với gia đình mình đây là một dịp hết sức có ý nghĩa, và niềm hạnh phúc của vợ chồng mình cũng là mong muốn được chia sẻ, đóng góp tới cộng đồng và xã hội nhân dịp này. Hy vọng niềm vui khi được chia sẻ thì niềm vui sẽ được nhân lên nhiều lần hơn nữa".

Phillip Nguyễn lên tiếng nói 1 câu ngầm xác nhận Linh Rin sinh con, hé lộ chi tiết đặc biệt liên quan đến nhóc tỳ?-4

Vẻ mặt hào hứng của chú rể Phillip Nguyễn trong đám cưới tại Manila

Phillip Nguyễn lên tiếng nói 1 câu ngầm xác nhận Linh Rin sinh con, hé lộ chi tiết đặc biệt liên quan đến nhóc tỳ?-5

Trong clip vừa được chồng chia sẻ, Linh Rin gây ấn tượng bởi nhan sắc mặn mà, cuốn hút

Phillip Nguyễn lên tiếng nói 1 câu ngầm xác nhận Linh Rin sinh con, hé lộ chi tiết đặc biệt liên quan đến nhóc tỳ?-6

Phillip Nguyễn từng thông báo hoãn đám cưới tại TP.HCM đến cuối năm nhưng đến nay chưa tiết lộ kế hoạch cụ thể

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/phillip-nguyen-len-tieng-noi-1-cau-ngam-xac-nhan-linh-rin-sinh-con-he-lo-chi-tiet-dac-biet-lien-quan-den-nhoc-ty-d290300.html

Phillip Nguyễn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.