Quà cưới theo phong cách siêu thực tế của lũ bạn thân: Chiếu để gia đình ăn cơm, phích nước và chậu nhôm cho cô dâu đi đẻ

Chủ nhật, 30/09/2018 21:52
Bạn thân tặng quà cưới toàn phích nước, xô chậu khiến cộng đồng mạng chú ý

Bạn thân tặng quà cưới toàn phích nước, xô chậu khiến cộng đồng mạng chú ý

Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba chắc chắn phải là lũ bạn thân "trời đánh". Một cô dâu ở Hải Dương mới đây trong ngày vui trăm năm đã phải khóc ròng trước món quà cưới không thể ngờ đến của hội bạn thân. Những hình ảnh về món quà có 1-0-2 này được anh T.M - một thành viên của nhóm bạn thân này đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng ngả nghiêng mà cười.

 

Quà cưới theo phong cách siêu thực tế của lũ bạn thân: Chiếu để gia đình ăn cơm, phích nước và chậu nhôm cho cô dâu đi đẻ-1

Bài đăng của anh T.M trên Facebook - Ảnh chụp màn hình

Phích nước, chiếu cói, chậu nhôm... những món quà cưới tưởng chừng chỉ có ở thời "ông bà anh" giờ đây đều được anh T.M cùng hội bạn mang tặng hết cho cô dâu. Mỗi món quà đều được buộc dây nơ cẩn thận, trao tận tay cho "khổ chủ" ngày lên xe hoa về nhà chồng.

Còn cô dâu, khi tận tay nhận món quà cưới từ nhóm bạn thân lại sụt sùi nước mắt. Không biết do quá bất ngờ hay do "tức lộn ruột" lũ bạn lắm chiêu đây?

 

Quà cưới theo phong cách siêu thực tế của lũ bạn thân: Chiếu để gia đình ăn cơm, phích nước và chậu nhôm cho cô dâu đi đẻ-2

Cận cảnh những món quà cưới của nhóm bạn thân - Ảnh: FB T.M

 

Quà cưới theo phong cách siêu thực tế của lũ bạn thân: Chiếu để gia đình ăn cơm, phích nước và chậu nhôm cho cô dâu đi đẻ-3

Còn cô dâu thì sụt sùi nước mắt - FB T.M

Nhìn hình ảnh 1 nhóm nam thanh nữ tú, ăn mặc bảnh bao, người thì cầm chiếu cói, người xách phích nhựa, người nâng ấm nhôm bằng cả 2 tay mà cộng đồng mạng ai cũng phải bật cười, chẳng mấy chốc đã có hàng ngàn người để lại react và bình luận trên bài đăng. Bên cạnh những lời chúc mừng đến ngày vui của "nhân vật chính", nhiều người cũng phải gật gù trước món quà cưới sáng tạo kể trên: "Xem ra cũng độc đáo và hữu ích đấy chứ!".

Bạn T.H.A hài hước bình luận: "Đúng là lũ bạn quỷ sứ mà, không thể lường trước được những âm mưu của chúng nó. Nhưng đám cưới mình có chúng nó tạo ra những kỷ niệm khó quên thế này cũng thật vui".

"Chúc mừng ngày cưới của cô dâu nhé. Nhưng cưới xong thì tính việc xử lý lũ bạn kia đi thôi, haha" - bạn H.B viết.

"Chiếu dùng để ăn cơm bữa cơm gia đình, chậu dùng để rửa mặt khi cô dâu đẻ"

Chia sẻ thêm với chúng tôi về những món quà cưới độc đáo kể trên, anh T.M cho biết đó là món quà đặc biệt anh và nhóm bạn thân đã phải lên kế hoạch từ trước đám cưới 2 tuần, dành tặng cho cô dâu - cũng là người bạn thân thiết của mình.

"Đám cưới của bạn ấy tổ chức hôm nay (tức ngày 30/9 - PV) tại Nam Sách, Hải Dương bạn ạ. Cô dâu là bạn thân của chúng mình. Mình nghĩ giờ phong bì nó quá bình thường rồi nên tụi mình muốn tặng cô dâu những món quà thiết thực: Vở với bút để ghi phong bì từng người,  siêu nước đun nước nóng khi đẻ, phích dùng để đựng nước nóng, chiếu dùng để ăn cơm bữa cơm gia đình, chậu dùng để rửa mặt khi cô dâu đẻ" - anh T.M chia sẻ.

 

Quà cưới theo phong cách siêu thực tế của lũ bạn thân: Chiếu để gia đình ăn cơm, phích nước và chậu nhôm cho cô dâu đi đẻ-4

Cô dâu và nhóm bạn thân trong ngày cưới - Ảnh: FB T.M

Anh T.M cũng tâm sự thêm, khi nhận những món quà đặc biệt từ hội bạn thân, cô dâu đã bật khóc nức nở vì bất ngờ và xúc động.

"Nhận quà cô dâu khóc luôn, vì bất ngờ đó bạn, vì bạn bè chơi thân quà cáp quan trọng gì đâu. Mình đã đọc ý kiến của cộng đồng mạng về những món quà cưới này, thấy những món quà này đặc biệt đó chứ, rất thiết thực" - anh T.M dí dỏm kể lại.

Hiện câu chuyện và những món quà cưới "siêu thực" trên vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet