Quỳnh Trần JP bất ngờ "phốt" chồng Nhật, bóng gió ân hận vì đã kết hôn và ước cuộc sống đơn thân

Những chia sẻ trong Vlog của Quỳnh Trần khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây trong Vlog của mình, Quỳnh Trần JP lại tiếp tục khiến dân tình choáng ngợp khi làm một mâm hải sản vô cùng thịnh soạn có thể chấm với mắm gừng như: cá trê, giò heo, mực, thanh cua, vịt, mề,...

 

Quỳnh Trần JP bất ngờ phốt chồng Nhật, bóng gió ân hận vì đã kết hôn và ước cuộc sống đơn thân-1

(Ảnh cap màn hình)

Chuyện sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu Quỳnh Trần chỉ chia sẻ về cách chọn và ăn hải sản của người Nhật. Trong Vlog được đăng tải vào ngày 10/1, cô xuất hiện với vẻ mặt chán nản, liên tục bày tỏ những suy nghĩ về việc phụ nữ làm mẹ đơn thân: "Người trong cuộc lúc mà chưa lấy chồng thì muốn lấy chồng, đeo gông vô cổ cho giống bao nhiêu người để biết được cái cảm giác nó hạnh phúc, nó vui sướng lúc gây lộn như thế nào. Còn những người đeo gông vô cổ thì người ta lại muốn thoát ra mọi người. Cảm thấy chán nản mọi người ạ. Thời buổi giờ mình thấy người ta làm mẹ đơn thân sướng quá mọi người ơi. Phụ nữ bây giờ chỉ cần độc lập tài chính, có con là được mọi người, không chồng cũng không sao mọi người".

Những chia sẻ của cô khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Quỳnh Trần JP bất ngờ phốt chồng Nhật, bóng gió ân hận vì đã kết hôn và ước cuộc sống đơn thân-2

(Ảnh cap màn hình)

Không dừng lại ở đó, cô còn tiếp tục thể hiện sự chán chữ n kéo dài khi tiếp tục chia sẻ: "Không biết mọi người sao chứ, Quỳnh với anh xã Quỳnh gây lộn hoài, hôm nay gây lộn giận nhau nữa mà... Gặp cái năm tam tai nữa, hai vợ chồng lục đục suốt ngày. Biết là lên đây chia sẻ những chuyện không vui thì không có hay ho gì."

Cô cho biết việc bất đồng về mặt ngôn ngữ và phong tục tập quán là một trong những lý do khiến vợ chồng cô thường xuyên gây lộn, thậm chí điều này còn khiến cô lên máu sản hậu và bị stress khá nhiều sau khi sinh bé Sa.

Lần khiến cô stress kinh khủng nhất là lúc giấu chồng để mua nhà cho mẹ vì cô nói gì thì cũng bị bác bỏ hết. Bởi vậy mấy chị em nào chưa lấy chồng thì ráng kiếm thật nhiều tiền rồi ở vậy cho trai thèm chơi.

Quỳnh Trần JP bất ngờ phốt chồng Nhật, bóng gió ân hận vì đã kết hôn và ước cuộc sống đơn thân-3

(Ảnh cap màn hình)

Và lần này trước khi làm Vlog này, cô và ông xã của mình lại tiếp tục cãi nhau, chỉ đơn giản là vì việc dọn nhà, trong khi cô muốn ông xã của mình phụ dọn đồ để chuyển nhà thì ông xã của cô cứ "bình chân như vại" làm cô khá bức xúc nên mới có những chia sẻ bóng gió về việc phụ nữ làm mẹ đơn thân thì sướng hơn.

Chẳng thể biết mâu thuẫn giữa cô và chồng đã được giải quyết hay chưa nhưng sau khi đăng tải Vlog trên, nhiều người phát hiện Quỳnh Trần đã tắt chức năng bình luận dưới Vlog.

 

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/quynh-tran-jp-bat-ngo-phot-chong-nhat-bong-gio-an-han-vi-da-ket-hon-va-uoc-cuoc-song-don-than-162211401202716325.htm

Quỳnh Trần JP


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.