Quỳnh Trần JP đăng vlog hạnh phúc với chồng Nhật, tiết lộ cách giải quyết mâu thuẫn sau khi cãi vã

Mâu thuẫn giữa Quỳnh Trần và chồng đã được giải quyết trong vlog mới nhất cô vừa đăng tải.

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao khi Quỳnh Trần JP bất ngờ "phốt" chồng Nhật, bóng gió ân hận vì đã kết hôn và ước cuộc sống đơn thân. Chia sẻ trong vlog đăng tải hôm 10/1 vừa qua, Quỳnh Trần cho hay mình và "anh xã" thường xuyên lục đục, cãi nhau khiến cô vô cùng stress.

Tuy nhiên, theo những gì trong vlog mới nhất vừa được nữ YouTuber đăng tải cách đây ít giờ, có vẻ như mọi mâu thuẫn đã được giải quyết một cách êm đẹp. Đặc biệt, ngoài bé Sa lần này người xem còn được diện kiến thêm sự xuất hiện của ông xã Quỳnh Trần.

Quỳnh Trần JP đăng vlog hạnh phúc với chồng Nhật, tiết lộ cách giải quyết mâu thuẫn sau khi cãi vã-1

Vlog mới của Quỳnh Trần có sự xuất hiện của cả 3 thành viên trong gia đình

Theo đó, trong clip lần này, ngoài màn khoe "bữa cơm đầm ấm" với các món đầy hấp dẫn như ba chỉ luộc mắm tôm chua, bánh hỏi chả giò nem nướng cùng nho mẫu đơn, Quỳnh Trần còn kể tiếp chuyện vì sao hai vợ chồng cãi nhau và đã giải quyết như thế nào.

Được biết, lý do lớn nhất khiến vợ chồng nữ YouTuber gây lộn là do quá trình chuyển nhà khá mệt mỏi. Trước đó, "anh xã" của Quỳnh Trần đã quen ở nhà thuê, bởi lẽ ở Nhật tư tưởng mua nhà và không mua nhà chiếm tỉ lệ 50/50. Tuy nhiên, Quỳnh Trần thì luôn muốn mọi thứ ổn định, nhất là để Sa không cần chuyển tới chuyển lui dẫn đến việc không có bạn chơi cùng.

Tới lúc bàn bạc mua nhà xong xuôi, hai vợ chồng vẫn không tránh khỏi những phút căng thẳng do ai cũng phải lo rất nhiều việc. Trong khi chồng Quỳnh Trần bận chuyện giấy tờ, mua sắm thì Quỳnh Trần vừa lo dọn nhà vừa làm clip. Thế là thành... cãi nhau. Và sau vlog lần trước, hai vợ chồng đã ngồi xuống và đưa đến hướng giải quyết là thuê người để xếp đồ, dù cách này khá tốn kém khi tổng chi phí dọn dẹp vận chuyển lên tới 450.000 yên (~ 100 triệu VNĐ).

Quỳnh Trần JP đăng vlog hạnh phúc với chồng Nhật, tiết lộ cách giải quyết mâu thuẫn sau khi cãi vã-2

Theo Quỳnh Trần, "anh xã" cô là người rất thương vợ thương con nhưng hơi nóng tính

Quỳnh Trần JP đăng vlog hạnh phúc với chồng Nhật, tiết lộ cách giải quyết mâu thuẫn sau khi cãi vã-3

Dẫu vậy, cả hai đã bình tĩnh nói chuyện để tìm ra hướng giải quyết

"Vợ chồng nào ở với nhau cũng có lúc gây lộn thôi, có phải thần thánh đâu mà không mắc lỗi. Không có ai hoàn hảo hay toàn diện 100% hết. Nhiều lúc mình không nói ra, mình sẽ bị ức chế. Hoặc mình sống cam chịu mãi cũng không được. Nên thà là mình nói ra, mình gây nhau một trận rồi tìm hướng giải quyết", Quỳnh Trần nói.

Cũng theo cô, phụ nữ nếu cần gì thì phải nói ra, bất kể là muốn hạnh phúc hay muốn chồng chia sẻ hay giúp đỡ. Và mọi chuyện trên đời đều có hướng giải quyết, miễn là người ta chịu bình tĩnh nói chuyện với nhau.

Quỳnh Trần JP đăng vlog hạnh phúc với chồng Nhật, tiết lộ cách giải quyết mâu thuẫn sau khi cãi vã-4

Khoảnh khắc dễ thương khi Sa chui vào áo của bố

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/quynh-tran-jp-dang-vlog-hanh-phuc-voi-chong-nhat-tiet-lo-cach-giai-quyet-mau-thuan-sau-khi-cai-va-2202118123262633.htm

Quỳnh Trần JP


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.