Rich kid 2k3 Susu - Con gái lớn của Phượng Chanel là ai?

Sau khi đăng tải bức hình con gái lớn diện bikini giữa ồn ào ly hôn với Quách Ngọc Ngoan, danh tính ái nữ của Phượng Chanel đang được nhiều người quan tâm.

Một trong những thông tin gây xôn xao cõi mạng gần đây chính là ồn ào nữ đại gia kiêm "yêu nữ đồ hiệu" Phượng Chanel chia tay mối tình 6 năm với Quách Ngọc Ngoan. Thực hư câu chuyện ra sau còn chưa ai biết rõ, tuy nhiên, giữa lúc netizen đang bàn tán không ngớt, Phượng Chanel đã bất ngờ đăng tải hình ảnh cô con gái lớn Susu (tên thật: Nguyễn Uyên) diện bikini lên mạng xã hội.

Điều này đã khiến nhiều người không khỏi tò mò, muốn biết thêm thông tin về ái nữ của Phượng Chanel - Rich kid 2k3 Susu.

Rich kid 2k3 Susu - Con gái lớn của Phượng Chanel là ai?-1Hình ảnh của con gái lớn Susu năm nay tròn 18 tuổi của Phượng Chanel

Rich kid 2k3 Susu - Con gái lớn của Phượng Chanel là ai?-2
Vẻ ngoài gợi cảm ở tuổi 18 của con gái Phượng Chanel

Nguyễn Uyên hay còn được gọi là Susu, sinh năm 2k3 là một trong những rich kid nổi tiếng với thú chơi đồ hiệu không kém cạnh gì người mẹ là Phượng Chanel của mình. Theo lời của người tình Quách Ngọc Ngoan từng chia sẻ, anh gọi Susu là con gái mình và tiết lộ rằng cô bé từ năm 3 tuổi đã học tiếng Anh. Bởi vì được học ở trường quốc tế từ nhỏ, tiếp xúc với nhiều nền văn hoá nên Susu khá thoại ngoại ngữ, kèm theo đó là phong thái tự tin.

Rich kid 2k3 Susu - Con gái lớn của Phượng Chanel là ai?-3Bức hình này được chụp lúc Susu 16 tuổi, có thể thấy chiều cao cô bạn khá ấn tượng

Cũng giống như mẹ mình, Susu là một "rich kid" từ trong trứng nên không có gì lạ khi cô nàng thường xuyên xuất hiện với những món đồ hiệu đắt tiền. Trong tủ đồ của con gái Phượng Chanel không thiếu những món phụ kiện lẫn túi xách như Louis Vuitton, Saint Laurent... Ngoài ra, Susu cũng sớm được trải nghiệm những chuyến đi Châu Âu, nước ngoài.

Rich kid 2k3 Susu - Con gái lớn của Phượng Chanel là ai?-4Hình ảnh của Susu

Rich kid 2k3 Susu - Con gái lớn của Phượng Chanel là ai?-5Cô nàng không thiếu những chuyến du lịch đắt đỏ và mua sắm đồ hiệu

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/rich-kid-2k3-susu-con-gai-lon-cua-phuong-chanel-la-ai-162211104064600495.htm

Phượng Chanel


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.