Rich kid Gia Kỳ lần đầu tiên giới thiệu người phụ nữ "chống lưng" cho mình, netizen có phản ứng đặc biệt

Netizen đã để lại nhiều bình luận phía dưới những hình ảnh của mẹ Gia Kỳ.

Gia Kỳ (tên thật: Nguyễn Đăng Gia Kỳ, SN 2003) là rich kid được chú ý trên cõi mạng thời gian vừa qua. Ngoài những pha chứng minh chuẩn con nhà giàu như học trường quốc tế, đi xe Maybach 11 tỷ,... Gia Kỳ còn khiến dân tình trầm trồ vì những chia sẻ chín chắn, trưởng thành trước truyền thông.

Rich kid Gia Kỳ lần đầu tiên giới thiệu người phụ nữ chống lưng cho mình, netizen có phản ứng đặc biệt-1

Rich kid Gia Kỳ

Đương nhiên cùng với sự nổi tiếng của Gia Kỳ, netizen không khỏi tò mò về gia thế của rich kid này. Không biết cậu bạn xuất thân trong một gia đình ra sao, bố mẹ thế nào?

Đáp lại sự tò mò của dân mạng, mới đây rich kid lớp 11 đã đăng ảnh và video của mẹ khi cả 2 đi ăn cùng nhau lên trang cá nhân. Kèm theo đó, Gia Kỳ giới thiệu chừng mực: "Mẹ em đó mọi người ơi". Không dừng lại ở đó, rich kid còn tạo tài khoản Instagram cho mẹ để tiện tương tác với mọi người.

Rich kid Gia Kỳ lần đầu tiên giới thiệu người phụ nữ chống lưng cho mình, netizen có phản ứng đặc biệt-2

Gia Kỳ giới thiệu mẹ với dân mạng

Phía dưới những hình ảnh của mẹ Gia Kỳ, netizen đã không ngớt lời khen ngợi vì thần thái sang chảnh của phu nhân. Đồng thời nhiều người còn nhanh tay gọi mẹ Gia Kỳ là... mẹ chồng:

- Ui! Nhìn cô thần thái quá ạ!

- Con chào mẹ chồng.

- Mẹ chồng tương lai của em đây nha mọi người!

- Mẹ chồng của con xinh quá

- Cô ơi, cô có nhận con dâu không ạ?

Được biết mẹ Gia Kỳ là Madam Hồng, người sáng lập của 1 spa cực kỳ đắt đỏ dành cho giới thượng lưu ở Sài Gòn. Đó cũng chính là lý do mà mẹ rich kid thu hút người khác nhờ thần thái sang chảnh, trẻ trung.

Rich kid Gia Kỳ lần đầu tiên giới thiệu người phụ nữ chống lưng cho mình, netizen có phản ứng đặc biệt-3

Mẹ Gia Kỳ đang là chủ một spa đắt đỏ

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Gia Kỳ cũng cho thấy mẹ là người có ảnh hưởng sâu sắc đến mình. Cậu bạn chia sẻ:

"Madam (cách Gia Kỳ gọi mẹ mình) từng nói: 'Con nên nhớ, người kinh doanh, giải thích cho những khách hàng không thuộc phân khúc sản phẩm của mình là chuyện rất vô nghĩa'.

Vậy nên, mình chỉ hổ thẹn nếu phải sống cuộc đời không lao động, không giúp ích gì cho xã hội, như thế Gia Kỳ mới ngại. Chứ còn chuyện mọi người bàn tán thế nào mình cố gắng không quan tâm".

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/rich-kid-gia-ky-lan-dau-tien-gioi-thieu-nguoi-phu-nu-chong-lung-cho-minh-netizen-co-phan-ung-dac-biet-22021144131311620.htm

Rich Kid


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.