Rổ "quote" đi vào lòng người của bộ đôi BLV Biên Cương - Tuấn Anh ở trận Việt Nam gặp Saudi Arabia

Những câu bình luận của BLV Biên Cương và Tuấn Anh đã làm cho netizen có nhiều chuyện để nói sau trận Việt Nam gặp Saudi Arabia.

Vào lúc 1:00 (3/9) theo giờ Việt Nam, hàng triệu người hâm mộ sẵn sàng ngồi trước tivi, tận hưởng niềm vui hiếm hoi trong kỳ nghỉ lễ, đó là ủng hộ đội tuyển Việt Nam có trận đấu mở màn vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trong chuyến làm khách Saudi Arabia.

Nếu các chàng trai của đội tuyển Việt Nam được cho là "vitamin tích cực" thì yếu tố giải trí của trận đấu lại thuộc về... các bình luận viên (BLV). Trong trận Việt Nam gặp Saudi Arabia, 2 BLV chính là Tạ Biên Cương (các fan còn hay gọi vui là "thánh" Cương) và Tuấn Anh.

Rổ quote đi vào lòng người của bộ đôi BLV Biên Cương - Tuấn Anh ở trận Việt Nam gặp Saudi Arabia-1

Các cầu thủ của chúng ta đã làm rất tốt!

Rổ quote đi vào lòng người của bộ đôi BLV Biên Cương - Tuấn Anh ở trận Việt Nam gặp Saudi Arabia-2
Hai BLV của trận đấu - Tuấn Anh và Biên Cương

Dưới đây là toàn bộ những câu bình luận đi vào lòng người của bộ đôi BLV trận đấu:

Rổ quote đi vào lòng người của bộ đôi BLV Biên Cương - Tuấn Anh ở trận Việt Nam gặp Saudi Arabia-3Rổ quote đi vào lòng người của bộ đôi BLV Biên Cương - Tuấn Anh ở trận Việt Nam gặp Saudi Arabia-4Rổ quote đi vào lòng người của bộ đôi BLV Biên Cương - Tuấn Anh ở trận Việt Nam gặp Saudi Arabia-5Rổ quote đi vào lòng người của bộ đôi BLV Biên Cương - Tuấn Anh ở trận Việt Nam gặp Saudi Arabia-6Rổ quote đi vào lòng người của bộ đôi BLV Biên Cương - Tuấn Anh ở trận Việt Nam gặp Saudi Arabia-7Rổ quote đi vào lòng người của bộ đôi BLV Biên Cương - Tuấn Anh ở trận Việt Nam gặp Saudi Arabia-8Rổ quote đi vào lòng người của bộ đôi BLV Biên Cương - Tuấn Anh ở trận Việt Nam gặp Saudi Arabia-9Rổ quote đi vào lòng người của bộ đôi BLV Biên Cương - Tuấn Anh ở trận Việt Nam gặp Saudi Arabia-10Rổ quote đi vào lòng người của bộ đôi BLV Biên Cương - Tuấn Anh ở trận Việt Nam gặp Saudi Arabia-11

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ro-quote-di-vao-long-nguoi-cua-bo-doi-blv-bien-cuong-tuan-anh-o-tran-viet-nam-gap-saudi-arabia-162210309030204059.htm

World Cup 2022


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.