Sân nhà nữ CEO Đại Nam bỗng dưng xuất hiện xe cứu thương khiến nhiều người xôn xao

Nhà nữ CEO Đại Nam ở TP.HCM xuất hiện xe cứu thương khiến nhiều người tò mò, thắc mắc.

Mới đây, đột nhiên có người phát hiện sân nhà của nữ CEO Đại Nam tại TP.HCM xuất hiện một chiếc xe cứu thương khiến nhiều người xôn xao.

Trước đó, nữ đại gia tiết lộ vì tình hình dịch bệnh nên cả nhà bà cách ly ở biệt phủ tại Bình Dương để đảm bảo an toàn. Hôm nay, nhiều người bất ngờ vì tại căn villa của nữ CEO trên đường Nguyễn Thông (Quận 3, TP.HCM) xuất hiện một chiếc xe cứu thương.

Sân nhà nữ CEO Đại Nam bỗng dưng xuất hiện xe cứu thương khiến nhiều người xôn xao-1Sân nhà nữ CEO Đại Nam bỗng dưng xuất hiện xe cứu thương khiến nhiều người xôn xao-2Sân nhà nữ CEO Đại Nam bỗng dưng xuất hiện xe cứu thương khiến nhiều người xôn xao-3Sân nhà nữ CEO Đại Nam bỗng dưng xuất hiện xe cứu thương khiến nhiều người xôn xao-4

Theo đó, chiếc xe cứu thương này thuộc công ty Đại Nam và của quỹ từ thiện Hằng Hữu. Nhiều người cho rằng chiếc xe này đang làm nhiệm vụ vận chuyển oxi từ Bình Dương về TP.HCM hỗ trơ các trường hợp cần thiết. 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/san-nha-nu-ceo-dai-nam-bong-dung-xuat-hien-xe-cuu-thuong-khien-nhieu-nguoi-xon-xao-16221200920304267.htm

xe cứu thương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.