"Sao thị phi" đang chiếu đúng PewPew: Ồn ào bủa vây từ vụ Khoa Pug "bóc phốt" Aroma đến nghi vấn một hotgirl lộ clip nóng

Muốn giảm tải công việc để nghỉ ngơi nhưng xem ra, kì nghỉ của PewPew gặp không ít sóng gió khi liên tục bị gọi tên giữa thị phi trên MXH.

Muốn giảm tải công việc để nghỉ ngơi nhưng xem ra, kì nghỉ của PewPew gặp không ít sóng gió khi liên tục bị gọi tên giữa thị phi trên MXH.

PewPew   là streamer đình đám luôn gắn liền với những màn streaming hài hước cùng loạt phát ngôn thú vị. Tuy nhiên gần đây, cái tên PewPew bỗng bị vướng vào một loạt những tin đồn, thị phi, nhắc đến PewPew là nghĩ về ồn ào và tranh cãi. 

Chàng streamer đình đám phải đối mặt với hàng loạt những vụ lùm xùm từ vụ Khoa Pug "bóc phốt" resort Aroma; tin đồn liên quan đến việc tạm dừng streaming game cho đến mới đây là một hotgirl nổi tiếng bị nghi lộ clip nóng. 

Tiệm bánh mì bị rate 1 sao vì phát ngôn liên quan đến vụ Khoa Pug "bóc phốt" resort Aroma

Gần đây, trong sự việc Khoa Pug "bóc phốt" resort Aroma Bình Thuận, PewPew cũng vướng phải rắc rối với phát ngôn của mình. Không bàn đến chuyện đúng sai của các nhân vật chính trong vụ tố ồn ào này, PewPew đã đăng một status thể hiện thái độ không bằng lòng với việc cư dân mạng chưa rõ thực hư thế nào đã vội vàng lập hội report, tẩy chay resort chỉ vì 1-2 nhân viên.

Sao thị phi đang chiếu đúng PewPew: Ồn ào bủa vây từ vụ Khoa Pug bóc phốt Aroma đến nghi vấn một hotgirl lộ clip nóng-1

PewPew và tiệm bánh mì bị kéo vào lùm xùm Khoa Pug bóc phốt resort Aroma

"Lỡ ông đầu tư đang vay nợ để kinh doanh thì sao? Đầu tư cả cái resort chục tỉ tới vài chục tỉ, mấy triệu đáng để lách không? Lỡ người ta mới vô làm. Lỡ sự việc không chỉ đơn giản như vậy? Lý do đơn giản quá. Vì hùa nhau nên ai cũng cảm thấy mình không cần trách nhiệm gì về hành động của mình trên mạng hết. Mình thích thì mình report theo người ta thôi", PewPew bức xúc.

Tuy nhiên, rất nhiều người đã tỏ thái độ không đồng tình với quan điểm của PewPew và "ném đá ngược" trở lại anh chàng streamer. Đông đảo dân mạng sau đó đã kéo vào rate tiệm bánh mì do PewPew làm chủ 1 sao.

PewPew sau đó đã livestream xin lỗi Khoa Pug, cho biết "không hiểu sao mình và anh ấy bị kết nối vào chuyện này. Ý của mình không liên quan đến anh, mình đề cập đến câu chuyện hoàn toàn khác". Chàng streamer cũng trải lòng về công việc kinh doanh của mình, khẳng định đây là một thử thách với anh và "có thể đóng tiệm chứ không đóng rate". 

Sự việc này chỉ khép lại khi Khoa Pug lên tiếng cho rằng PewPew không cần xin lỗi và mong mọi người để sự việc khép lại.

Tuyên bố giảm tải streaming game để sống một cuộc sống bình thường và... kiếm bạn gái

Đang là streamer đình đám với danh tiếng cùng thu nhập khủng thì PewPew bất ngờ tuyên bố sẽ giảm tải việc streaming cường độ cao để sống một cuộc sống bình thường. Thông tin này đã làm rộ lên tin đồn anh chàng "hết thời" nên mới giải nghệ. Tuy nhiên, PewPew khẳng định mỉnh chỉ giảm tải công việc và tạm nghỉ ngơi.

Anh cũng chia sẻ rằng bản thân mong muốn một cuộc sống bình thường vì bao năm qua đã quá bận bịu tối mặt tối mũi với công việc.

Sao thị phi đang chiếu đúng PewPew: Ồn ào bủa vây từ vụ Khoa Pug bóc phốt Aroma đến nghi vấn một hotgirl lộ clip nóng-2

PewPew sẽ giảm công việc streaming

Một lí do nữa khiến PewPew quyết định giảm tải cường độ công việc là để... kiếm bồ. Đơn giản vì quá bận bịu nên anh chàng không còn thời gian để hẹn hò, yêu đương rồi lấy vợ và sinh con.

Trước những tin đồn hết thời nên nghỉ việc, PewPew cũng hài hước đáp trả: "Dăm ba cái thời. Rách. Đói thì tự ăn bánh mì tự làm nhé".

Sao thị phi đang chiếu đúng PewPew: Ồn ào bủa vây từ vụ Khoa Pug bóc phốt Aroma đến nghi vấn một hotgirl lộ clip nóng-3

Anh chàng muốn tận hưởng cuộc sống nhiều hơn

Công ty quản lý cũng xác nhận PewPew đã xin phép không lên công ty để làm việc tại nhà một tháng. Trên Facebook, PewPew vẫn cập nhật hình ảnh và đăng bài vào group giao lưu của mình với người hâm mộ.

Liên tục bị "réo gọi" khi MXH lan truyền clip nóng nghi của một hot girl nổi tiếng 

Mới đây nhất, khi clip nóng của một người được cho là có nhiều nét tương đồng với hot girl T.A bị lan truyền trên MXH, rất nhiều người đã "réo gọi" PewPew. 

Dù sự việc chưa được làm sáng tỏ, thế nhưng, vì từng cùng tham gia một gameshow rồi từ đó xuất hiện tin đồn hẹn hò với T.A, PewPew vô tình bị dân mạng chú ý giữa tâm bão. Cả 2 cũng đã đính chính chỉ là bạn bè ngay từ sau tin đồn.

Sao thị phi đang chiếu đúng PewPew: Ồn ào bủa vây từ vụ Khoa Pug bóc phốt Aroma đến nghi vấn một hotgirl lộ clip nóng-4

Trong lúc sự việc còn rất ồn ào, PewPew đã đăng tải status với nội dung "Em ổn, không có gì. (...) Bạn bè người thân mong không tag vào mấy fanpage hay group này kia". Tuy không trực tiếp nhắc đến sự việc ồn ào, người theo dõi vẫn tinh ý hiểu ra anh không muốn bị kéo vào scandal này.

Sao thị phi đang chiếu đúng PewPew: Ồn ào bủa vây từ vụ Khoa Pug bóc phốt Aroma đến nghi vấn một hotgirl lộ clip nóng-5

PewPew bị réo gọi giữa nghi án một hotgirl lộ clip nóng

Theo Helino


PewPew

Bình luận(0)