Sau 18 năm làm bạn thân, chàng trai bất ngờ đánh người yêu "chẳng ra gì" của bạn rồi tỏ tình khiến cô gái bối rối

Một câu chuyện tình tay ba với tình tiết ly kỳ hấp dẫn như trong phim. Và lời khuyên từ cư dân mạng khiến mọi người đều ngỡ ngàng…

Một câu chuyện tình tay ba với tình tiết ly kỳ hấp dẫn như trong phim. Và lời khuyên từ cư dân mạng khiến mọi người đều ngỡ ngàng…

Từ trước đến nay cư dân mạng thường khá ác cảm với những mối quan hệ như: em gái mưa, em gái nuôi, em gái kết nghĩa, bạn thân khác giới… Chính vì sẵn có ác cảm từ trước nên hầu như bất cứ câu chuyện tình cảm nào liên quan tới những mối quan hệ trên thường bị dân tình lên án khá gay gắt.

Tuy nhiên, câu chuyện mới đây của một cô gái có nick name T.T.P.A thì lại khác. Nội dung câu chuyện được đăng tải trên một nhóm kín như sau:

Sau 18 năm làm bạn thân, chàng trai bất ngờ đánh người yêu chẳng ra gì của bạn rồi tỏ tình khiến cô gái bối rối-1
Trần tình của P.A về sự việc ẩu đả giữa người yêu và bạn thân khác giới trên một nhóm kín.

Cụ thể, trong câu chuyện này P.A có trình bày về việc xích mích giữa người yêu cô với anh bạn thân. Bắt nguồn từ việc bạn thân qua chơi nhà tình cờ thấy cảnh P.A bị người yêu cho ăn một cái tát, kể từ đó thái độ của anh bạn thân thay đổi hẳn.

Tiếp sau đó là khi anh chàng này qua nhà cô bạn vô tình bắt gặp cảnh bạn mình cặm cụi ngồi gỡ xương cá cho người yêu, hai người đàn ông trong câu chuyện đã lời qua tiếng lại và trở thành ngòi nổ để bùng lên trận chiến ngay sau đó.

Theo như lời P.A tường thuật thì bạn trai cô là người gia trưởng, được nuông chiều từ bé nên mới có hành động ỷ lại vào bạn gái như thế. Còn anh bạn thân có vẻ không hài lòng với cách mà bạn trai cô đối xử với bạn mình nên tỏ ra khó chịu và nóng tính dẫn tới xô xát.

Sau cuộc xung đột, hiện tại anh chàng bạn thân 18 năm cũng đã tỏ tình với P.A và cho biết cô chính là điểm yếu của mình trong suốt những năm vừa qua. Hiện tại cô cảm thấy vô cùng bối rối khi không biết nên làm thế nào trong câu chuyện này, một đằng là người yêu hiện tại, một đằng là bạn thân tỏ tình.

Sau 18 năm làm bạn thân, chàng trai bất ngờ đánh người yêu chẳng ra gì của bạn rồi tỏ tình khiến cô gái bối rối-2
Dân tình hả hê với màn "đánh bạo" của anh bạn thân và vote P.A nên quay sang yêu luôn bạn thân đi cho lành!

Ngay sau khi được đăng tải, bài đăng đã nhận được nhiều sự chú ý của chị em. Có lẽ tình tiết đắt giá nhất trong câu chuyện khiến các chị em đồng loạt "nổi máu nóng" chính là hành động của người yêu P.A. Giơ tay tát bạn gái đã là không được, về sau còn tỏ thái độ giương giương đắc ý khi ngồi rung đùi đợi bạn gái gỡ xương cá cho ăn.

Chính vì thấy P.A có vẻ sai quá sai trong cuộc tình này nên chị em đồng loạt "vote bỏ" người yêu và khuyên P.A nên quay sang yêu luôn anh bạn thân của mình đi. Bởi theo các chị em, hành động của anh bạn thân rõ ràng là hết mực bảo vệ P.A và cái cách anh ta bảo vệ cũng men quá men.

Hiện tại nhân vật nữ chính trong câu chuyện tình tay ba này vẫn chưa có câu trả lời, cũng không một ai biết rồi cuộc tình này sẽ đi về đâu. Nhưng trên nhóm kín nơi P.A chia sẻ tâm sự, rất nhiều chị em đã và đang bàn luận râm ran về câu chuyện này.

Một số bình luận từ phía chị em tiêu biểu có thể kể đến như sau:

"Đọc mê ly như phim Hàn ấy nhỉ? Mình nghe tả thấy người yêu bạn này hãm không chịu được. Đàn ông đàn ang không chăm sóc bạn gái thì thôi, lại ngồi chờ bạn gái gỡ xương cá cho ăn. Bị bạn thân người yêu tẩn cho là đúng rồi, đáng đời!"

"Nể phục anh bạn thân cam chịu nhìn người con gái mình yêu đi yêu một người khác. Nhưng cuối cùng vì không nỡ để cô ấy bị tổn thương nên phải ra tay và tỏ tình thôi. Bây giờ sự việc sáng tỏ rồi, hy vọng cô bạn gái có sự lựa chọn đúng đắn."

"Có ai đọc xong mà hồi hộp cái đoạn quyết định của cô gái như mình không? Mình sợ cô ấy vẫn còn yêu tên người yêu kia mà bỏ qua và quay lại với hắn, lúc ấy chỉ tội anh bạn thân thôi… Cam chịu làm bạn thân bao nhiêu năm đã khổ lắm rồi."

Theo Helino


người yêu

tỏ tình

bạn thân