Sau 6 năm làm mẹ đơn thân, cựu hot girl Mi Vân hạnh phúc khoe đã đính hôn với bạn trai 4 năm

Cuối cùng cựu hot girl Hà thành Mi Vân cũng đã quyết định đi bước nữa với bạn trai sau 4 năm yêu đương.

Cuối cùng cựu hot girl Hà thành Mi Vân cũng đã quyết định đi bước nữa với bạn trai sau 4 năm yêu đương.

Mi Vân tên đầy đủ là Nguyễn Mi Vân (sinh năm 1988), cô từng nổi lên như một "hiện tượng" với những hình ảnh tự sướng siêu dễ thương, đôi mắt tròn, làn da trắng cùng cặp má lúm đồng tiền duyên dáng. Vì vậy mà cùng với Ngọc Anh và Hoàng Thùy Linh, cô được mọi người biết đến là thế hệ hot girl đời đầu của giới trẻ Việt những năm 2005- 2006.

Năm 2012, Mi Vân quyết định trở thành mẹ đơn thân sau cuộc hôn nhân chóng vánh. Từ đó đến nay, cô vẫn giữ gìn cho mình hình ảnh mẹ một con với nhan sắc đáng ngưỡng mộ. Nhưng mới đây, cô đã khiến những người yêu thích mình bất ngờ xen lẫn vui mừng bởi thông báo đã đính hôn cùng bạn trai 4 năm.

Mặc dù danh tính chồng sắp cưới của Mi Vân chưa được tiết lộ nhưng nhiều người tin rằng sau 4 năm yêu nhau thì chắc chắn đây chính là người đàn ông của đời cô.


Sau 6 năm làm mẹ đơn thân, cựu hot girl Mi Vân hạnh phúc khoe đã đính hôn với bạn trai 4 năm-1

Ảnh đính hôn của Mi Vân được cô đăng tải trên Instagram

Trước đó, trong một chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Mi Vân đã có những hé lộ về chuyện tình cảm lần này: "Lãng mạn của anh không có tơ lụa và nhung gấm. Lãng mạn của anh là ngôi nhà và mái ấm, cùng bên nhau qua thăng trầm. Lãng mạn của họ là tiền bạc, là vật chất, quá xa xỉ..

Lãng mạn của anh là chia sẻ và cảm thông, chẳng cần chứng minh trước đám đông.

Đến một độ tuổi nào đó mới hiểu rằng, tình yêu là chuyện của 2 người. Không phải cứ đi khoe khoang cho cả thế giới biết tôi có tình yêu đẹp, tôi đang hạnh phúc thì có nghĩa là mình hạnh phúc.

Mọi khoảnh khắc, cảm xúc, vui buồn, kỷ niệm giữ kỹ cho riêng mình, cũng là một loại hạnh phúc thầm lặng và lâu bền. Một quãng đường dài đã qua, và một quãng đường dài hơn đang chờ phía trước...".
Sau 6 năm làm mẹ đơn thân, cựu hot girl Mi Vân hạnh phúc khoe đã đính hôn với bạn trai 4 năm-2

Ở tuổi 30, Mi Vân vẫn vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp.
Sau 6 năm làm mẹ đơn thân, cựu hot girl Mi Vân hạnh phúc khoe đã đính hôn với bạn trai 4 năm-3

Tất cả những hình ảnh đã đăng tải về bạn trai của Mi Vân trên trang cá nhân đều ở trong tư thế giấu mặt.

Theo Helino


Mi Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.