'Bài toán' khó nhất hôm nay đã được giải: Thuê xe tải về tận nhà tẩu từng con trâu tiếp đất an toàn

Mừng quá, cuối cùng cũng đã có phương án giải quyết an toàn rồi đây...

Sáng nay 25/10, một tình huống khó đỡ được chia sẻ khiến khổ chủ và dân mạng đau đầu tìm cách giải quyết.

Chuyện là, nhà 'chủ thớt' ở miền Trung, chịu ảnh hưởng của trận lũ lịch sử nên đồ đạc và gia súc trong nhà hư hỏng, thất thoát. Nước rút, cả nhà bàng hoàng khi thấy đàn trâu thi nhau đứng trên nóc nhà. Không biết làm sao để đưa xuống...

Bài toán khó nhất hôm nay đã được giải: Thuê xe tải về tận nhà tẩu từng con trâu tiếp đất an toàn-1Nước vừa rút, gia chủ hoảng hốt thấy đàn trâu ở trên nóc nhà cao tít.


Đến chiều cùng ngày, 'chủ thớt' vui vẻ thông báo đã giải cứu thành công đàn trâu trên nóc nhà bằng xe cẩu. Theo đó, xe cẩu vào tận sân. Đội hình cứu hộ được chia làm hai: một tốp đứng trên nóc nhà hỗ trợ buộc dây vào thân trâu và một tốp đứng dưới canh góc thật chuẩn để ra hiệu cho tài xế xe cẩu đáp trâu xuống mặt đất.

Sau vài chuyến thì đàn trâu đã xuống đất an toàn. 'Chủ thớt' cũng tiết lộ 'tiền thuê cẩu mất gần nửa con trâu'. 

Bài toán khó nhất hôm nay đã được giải: Thuê xe tải về tận nhà tẩu từng con trâu tiếp đất an toàn-2Bài toán khó nhất hôm nay đã được giải: Thuê xe tải về tận nhà tẩu từng con trâu tiếp đất an toàn-3Bài toán khó nhất hôm nay đã được giải: Thuê xe tải về tận nhà tẩu từng con trâu tiếp đất an toàn-4

Đây là cách mà gia chủ sử dụng để đưa đàn trâu tiếp đất an toàn.

Bên dưới bài đăng, nhiều thành viên gửi lời chúc mừng gia đình khổ chủ.

- An toàn xuống đất là được rồi. Mong hết mưa lũ để bà con yên tâm làm ăn.

- Con trâu là đầu cơ nghiệp, hơi vất vả tí nhưng như thế là quá thành công rồi. Chúc mừng gia đình.

- Ôi, nhìn vừa buồn cười vừa thương. Chúc mừng các bạn được trở lại với thế giới tung tăng nhé. Hay ăn, chăm làm để giúp gia chủ thu hồi lại vốn thuê cẩu nào.

Theo Baodatviet

Xem link gốcẨn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/bai-toan-kho-nhat-hom-nay-da-duoc-giai-quyet-thue-xe-tai-ve-tan-nha-cau-tung-con-trau-tiep-dat-an-toan-1974156.html

Lũ lụt

mưa lũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.