Sau đám cưới 10 tỷ "dậy sóng" MXH, cặp đại gia Đông Anh tiết lộ ảnh cưới cùng chuyện tình yêu đẹp không tưởng

Thứ tư, 05/07/2017 07:10
Nhân vật chính trong "siêu đám cưới" nêu trên là chú rể Nguyễn Vũ Linh (sinh năm 1986) và cô dâu Đặng Ngọc Tuyết (sinh năm 1999).
Nhiều người khi mới nghe về đám cưới hoành tráng chi phí khủng của Linh và Tuyết hẳn sẽ nghĩ cặp đôi đại gia này khi hẹn hò chắc chắn không thể giống người bình thường, nhưng sự thực hoàn toàn không như vậy...

Cuối tháng 6 vừa qua, một cặp đôi đến từ Đông Anh (Hà Nội) đã khiến cộng đồng mạng choáng váng khi tổ chức "siêu đám cưới" theo concept "tuyết rơi mùa hè" với tổng chi phí trên dưới 10 tỷ đồng. Từ một bãi đất trống rộng 5000 mét vuông, cô dâu chú rể đã cho dựng lên một hội trường tiệc cưới hoành tráng, lung linh với tiêu chuẩn ngang ngửa khách sạn năm sao đầy đủ điều hòa, bàn tiệc, bếp Âu - Á, đón tiếp khoảng 3000 khách. Cặp đôi cũng không quên dành tặng những vị khách đã đến chung vui cùng vợ chồng mình món quà đặc biệt là màn trình diễn của những ngôi sao nổi tiếng như ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Quang Lê.

Sau đám cưới 10 tỷ dậy sóng MXH, cặp đại gia Đông Anh tiết lộ ảnh cưới cùng chuyện tình yêu đẹp không tưởng - Ảnh 1.
Sau đám cưới 10 tỷ dậy sóng MXH, cặp đại gia Đông Anh tiết lộ ảnh cưới cùng chuyện tình yêu đẹp không tưởng - Ảnh 2.
Sau đám cưới 10 tỷ dậy sóng MXH, cặp đại gia Đông Anh tiết lộ ảnh cưới cùng chuyện tình yêu đẹp không tưởng - Ảnh 3.
Sau đám cưới 10 tỷ dậy sóng MXH, cặp đại gia Đông Anh tiết lộ ảnh cưới cùng chuyện tình yêu đẹp không tưởng - Ảnh 4.

Nhân vật chính trong "siêu đám cưới" nêu trên là chú rể Nguyễn Vũ Linh (sinh năm 1986) và cô dâu Đặng Ngọc Tuyết (sinh năm 1999). Linh và Tuyết quen biết và tìm hiểu nhau được khoảng một năm thì làm đám cưới. Khác với suy đoán của nhiều người, câu chuyện tình yêu của cặp đôi này hoàn toàn không theo mô-típ người đẹp - đại gia như rất nhiều đôi vợ chồng từng làm đám cưới tính bằng đơn vị tỷ đồng khác. Kỳ thực, cả hai trong cuộc sống đời thường đều rất giản dị, gần gũi, thậm chí có phần khép kín.

Theo lời của bạn bè Vũ Linh, chuyện anh và Ngọc Tuyết đến với nhau có thể nói là do duyên số sắp đặt. Bằng tầm này năm ngoái, nhìn bạn bè cùng trang lứa lấy vợ lấy chồng gần hết, bản thân cứ mãi bị xếp vào hàng "F.A", Linh bâng quơ đăng hình trên facebook với dòng trạng thái: "Nếu Noel năm nay có tuyết, năm sau mình sẽ lấy vợ".

Thật tình cờ, trong một lần đi dự đám cưới người họ hàng, Linh bất ngờ đụng độ một cô gái xinh xắn, đáng yêu. Anh như bị trúng tiếng sét ái tình với cô, mắt chỉ chăm chăm nhìn cô không rời. Thật tình cờ, cô gái ấy tên Tuyết. Và thế là hành trình "cưa cẩm" của anh chàng bắt đầu.

Sau đám cưới 10 tỷ dậy sóng MXH, cặp đại gia Đông Anh tiết lộ ảnh cưới cùng chuyện tình yêu đẹp không tưởng - Ảnh 5.
Sau đám cưới 10 tỷ dậy sóng MXH, cặp đại gia Đông Anh tiết lộ ảnh cưới cùng chuyện tình yêu đẹp không tưởng - Ảnh 6.

Vì Tuyết là bạn của em họ Linh nên việc xin số điện thoại người đẹp không quá khó. Thời điểm đó, Tuyết cũng chưa có bạn trai nên Linh càng thêm hy vọng. Quãng thời gian sau đó, ngày nào chàng doanh nhân 8X cũng gọi điện cho người mình thương. Anh đối xử với Tuyết chu đáo và ân cần từ những điều nhỏ nhất.

Ngày nào Linh cũng mua đồ ăn sáng mang sang cho Tuyết. Sợ Tuyết không nhận nên Linh treo ở cửa rồi nhắn tin báo cho cô biết. Ngày nào anh cũng đưa Tuyết đi học và đón Tuyết về. Lúc đầu cô nàng khó chịu lắm, ghét lắm nên không ăn, lại kiếm cớ tránh mặt. Nhưng rồi, vì Linh quá kiên trì và chân thành nên cô thay đổi. Kết quả là sau... 5 tháng kiên trì theo đuổi, Tuyết "bật đèn xanh" lại với Linh. Cô trả lời tin nhắn của anh, nhận lời đi chơi. Tình yêu giữa họ chính thức bắt đầu.

Rất nhiều người khi mới nghe về đám cưới hoành tráng chi phí khủng của Linh và Tuyết hẳn sẽ nghĩ cặp đôi đại gia này khi hẹn hò chắc chắn không thể giống người bình thường. Tuy nhiên, cũng giống như cách họ sống, cách họ đến với nhau, chuyện hẹn hò của cả hai giản dị như biết bao cặp tình nhân khác. Linh và Tuyết thường lui tới những quán quen, cùng đi xem phim, cùng nghe nhạc và dạo phố.

Sau đám cưới 10 tỷ dậy sóng MXH, cặp đại gia Đông Anh tiết lộ ảnh cưới cùng chuyện tình yêu đẹp không tưởng - Ảnh 7.
Sau đám cưới 10 tỷ dậy sóng MXH, cặp đại gia Đông Anh tiết lộ ảnh cưới cùng chuyện tình yêu đẹp không tưởng - Ảnh 8.

Có một bí mật mà mãi sau này Tuyết mới được biết, đó là trước khi cô nhận lời yêu thì Linh đã kịp thành công trong việc chinh phục trái tim ba mẹ người thương luôn rồi.

Sau 1 năm bên nhau, tình cảm đã đủ chín để cùng xây dựng hạnh phúc nhỏ, cặp đôi quyết định về chung một nhà. Nghĩ tới "lời thề" vu vơ "Noel năm nay có tuyết sẽ lấy vợ", Vũ Linh cho rằng đó là định mệnh, và quyết định dành tặng cô dâu của mình một chuỗi sự kiện cưới như trong mơ, với chủ đề "tuyết rơi mùa hè" xuyên suốt từ đầu đến cuối.

Dự định của cặp đôi trong tương lai gần nhất là mở rộng việc kinh doanh. Linh hy vọng sau này dù cuộc sống xảy ra sóng gió lớn đến đâu thì hai vợ chồng vẫn có thể nắm chặt tay nhau để cùng vượt qua tất cả.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh ngọt ngào trong bộ ảnh cưới long lanh của Ngọc Tuyết - Vũ Linh:

Cặp đại gia Đông Anh tung ảnh cưới sau hôn lễ 10 tỷ - Ảnh 1.

Sau đám cưới 10 tỷ dậy sóng MXH, cặp đại gia Đông Anh tiết lộ ảnh cưới cùng chuyện tình yêu đẹp không tưởng - Ảnh 9.
Sau đám cưới 10 tỷ dậy sóng MXH, cặp đại gia Đông Anh tiết lộ ảnh cưới cùng chuyện tình yêu đẹp không tưởng - Ảnh 10.
Sau đám cưới 10 tỷ dậy sóng MXH, cặp đại gia Đông Anh tiết lộ ảnh cưới cùng chuyện tình yêu đẹp không tưởng - Ảnh 11.
Sau đám cưới 10 tỷ dậy sóng MXH, cặp đại gia Đông Anh tiết lộ ảnh cưới cùng chuyện tình yêu đẹp không tưởng - Ảnh 12.
Sau đám cưới 10 tỷ dậy sóng MXH, cặp đại gia Đông Anh tiết lộ ảnh cưới cùng chuyện tình yêu đẹp không tưởng - Ảnh 13.
Sau đám cưới 10 tỷ dậy sóng MXH, cặp đại gia Đông Anh tiết lộ ảnh cưới cùng chuyện tình yêu đẹp không tưởng - Ảnh 14.
Sau đám cưới 10 tỷ dậy sóng MXH, cặp đại gia Đông Anh tiết lộ ảnh cưới cùng chuyện tình yêu đẹp không tưởng - Ảnh 15.
Sau đám cưới 10 tỷ dậy sóng MXH, cặp đại gia Đông Anh tiết lộ ảnh cưới cùng chuyện tình yêu đẹp không tưởng - Ảnh 16.
Sau đám cưới 10 tỷ dậy sóng MXH, cặp đại gia Đông Anh tiết lộ ảnh cưới cùng chuyện tình yêu đẹp không tưởng - Ảnh 17.
Sau đám cưới 10 tỷ dậy sóng MXH, cặp đại gia Đông Anh tiết lộ ảnh cưới cùng chuyện tình yêu đẹp không tưởng - Ảnh 18.

Theo Trí thức trẻ
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet