Sau khi làm đẹp cười với người yêu một cái thế là... mất luôn bạn trai

Xấu thì không có cơ hội được yêu nhưng mà yêu nhau đến 2 năm rồi mà vì muốn xinh hơn, cô gái lại mất luôn cả anh bạn trai...

Xấu thì không có cơ hội được yêu nhưng mà yêu nhau đến 2 năm rồi mà vì muốn xinh hơn, cô gái lại mất luôn cả anh bạn trai...

Ngày nay, khi mọi chuẩn mực yêu đương cần phải cân xứng giữa hai người thì phụ nữ càng cần bản thân mình đẹp, đẹp rồi, đẹp nữa, đẹp mãi. Thế mới mong giữ chân được người đàn ông mà mình yêu thương.

Vậy nên, vẫn có nhiều cô gái chỉ vì muốn vươn tới một vẻ đẹp hoàn thiện, để người yêu được hãnh diện khi sánh bước bên nhau mà không ngừng cố gắng đẹp nhất có thể. Nhưng lạ thay, ngỡ tưởng kết quả các cô nhận được là anh ấy yêu hơn, sợ mất mình hơn nhưng không, sự thật phũ phàng khi anh chàng quyết tâm "dứt áo ra đi" vì người yêu thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Mới đây dân tình được phen cười chua chát với tâm sự của một cô gái có hoàn cảnh quá "éo le". Vì muốn bản thân đẹp hơn trong mắt người yêu mà cô nàng đầu tư đi niềng răng. Do quá trình niềng răng người niềng phải đeo hàm duy trì trong một khoảng thời gian nhất định. Nên xét về mặt thẩm mỹ, nó không được đẹp cho lắm nhưng về tác dụng lâu dài thì đây là cách tốt nhất để bạn gái có nụ cười tự tin.

Tâm sự của cô gái được đăng trên một diễn đàn

Cũng như những lần hẹn hò khác, cô gái vui mừng khi được gặp người yêu. Ai ngờ, chỉ mới vừa hé môi cười anh chàng đã phản ứng bất ngờ khiến cô choáng váng. Chỉ một câu hỏi duy nhất: "Em niềng răng để làm cái gì đây?" rồi đùng đùng bỏ về không cần nghe câu trả lời từ người yêu.

Cô gái "tội nghiệp" đăng đàn chia sẻ nỗi khổ tâm khi cuộc tình 2 năm kết thúc chỉ vì một lý do lãng xẹt. Anh chàng kia còn nói thêm: "Em nâng mũi cũng được, độn cằm cũng ok nhưng không nhất thiết phải niềng răng vì răng em không xấu". Cô nàng cũng nhắc lại việc đã nói qua chuyện niềng răng từ trước và trấn an tinh thần người yêu rằng: "Niềng răng xong càng xinh" nhưng anh vẫn giữ một thái độ bực bội khó tả.

Cuối cùng anh chàng đưa ra lý do thực sự của hành động đòi chia tay là: "Nếu niếng răng rồi thì hôn hít thế nào nữa". Thật là một câu chuyện tình khó đưa ra lời bình luận.

Nhiều ý kiến cộng đồng mạng cho rằng cô gái có hàm răng khá đẹp và không nhất thiết phải can thiệp đến chỉnh sửa nhưng cũng vẫn phải phê phán thái độ đáng trách của anh chàng người yêu.

Cách đây không lâu cũng có một cô gái lên mạng xã hội tâm sự rằng vừa kết thúc mối tình 2 năm vì cô nàng quá cao khiến bạn trai tự ti khi đi bên cạnh. Trong khi có bao cô gái muốn có đôi chân dài miên man để tha hồ xinh đẹp trong các bộ váy áo thì điều đó lại là thứ cản trở hạnh phúc của cô gái này. Trước đây, cũng từng có cô gái sau khi đi nâng ngực cũng đã mất luôn bạn trai...

Tâm sự của cô gái bị người yêu bỏ vì "chân dài"

Thời nay, không thể phủ nhận những chuyện nực cười như phụ nữ bị chồng cắm sừng vì bản thân cô ấy quá tốt, quá chu toàn. Con gái bị người yêu đá vì quá xinh, quá cao hay vóc dáng quá đẹp. Từ bao giờ cái đẹp bỗng trở thành nỗi lo của người phụ nữ? Nhưng đàn ông ơi, các anh có hiểu rằng phụ nữ làm đẹp là vì ai? Không phải để cả đàn ông trong thiên hạ theo đuổi họ đâu mà để một mình các anh được tự hào, hãnh diện với bạn bè người thân khi đi bên họ đấy.

Còn chị em à, đôi khi bản thân cũng không nên phù phiếm quá nếu thấy cái gì đã vừa và đủ. Mặc dù làm đẹp đem lại lợi ích đáng kể trong mọi lĩnh vực nhưng bên cạnh đó cũng không ít chị em gặp rủi ro với việc này. Chính vì thế chúng ta nên yêu và tin tưởng chính bản thân mình. Đừng vì những chàng trai như thế mà "bớt" yêu cuộc sống hơn nhé.

Theo Helino


lý do chia tay

niềng răng

chia tay người yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.