“Siêu” đám hỏi của rich kid Giang Lê: Vàng đeo trĩu cổ mỏi tay, hoành tráng như này hứa hẹn đám cưới còn bùng nổ hơn nữa!

Lễ ăn hỏi của Giang Lê và chồng tương lai đã diễn ra vào hôm nay.

Lễ ăn hỏi của Giang Lê và chồng tương lai đã diễn ra vào hôm nay.
 

Mùa cưới đã đến rồi, chắc hẳn trong vài ngày tới newfeed của bạn sẽ ngập tràn tin vui từ các cặp đôi nhỉ? Giới hot teen cũng không ngoại lệ, hết Mie Nguyễn, giảng viên Âu Hà My thì mới đây, rich kid nổi tiếng khắp đất Hà Thành - Giang Lê cũng thông báo về chung một nhà với bạn trai là hot boy nổi tiếng không kém.

Vào sáng hôm nay (29/9), đám hỏi cực linh đình đã diễn ra tại Hà Nội. Không chỉ gia đình hai bên mà bạn bè ai nấy đều vui vẻ và dành nhiều lời chúc mừng cho happy ending này. Bên cạnh những comment khen ngợi xứng đôi vừa lứa thì không ít cư dân mạng cũng nhanh chóng soi ra chi tiết vàng đeo mỏi cổ của cô dâu. Mới đám hỏi mà đã hoàng tránh như vậy rồi, chẳng hay đám cưới sẽ như thế nào.

Siêu” đám hỏi của rich kid Giang Lê: Vàng đeo trĩu cổ mỏi tay, hoành tráng như này hứa hẹn đám cưới còn bùng nổ hơn nữa!-1

Siêu” đám hỏi của rich kid Giang Lê: Vàng đeo trĩu cổ mỏi tay, hoành tráng như này hứa hẹn đám cưới còn bùng nổ hơn nữa!-2Đúng là đám cưới rich kid, nhìn đâu cũng thấy vòng vàng đeo mỏi cổ.

Siêu” đám hỏi của rich kid Giang Lê: Vàng đeo trĩu cổ mỏi tay, hoành tráng như này hứa hẹn đám cưới còn bùng nổ hơn nữa!-3Siêu” đám hỏi của rich kid Giang Lê: Vàng đeo trĩu cổ mỏi tay, hoành tráng như này hứa hẹn đám cưới còn bùng nổ hơn nữa!-4Cô dâu cực teen "bắn tim" cùng khách mời.
Siêu” đám hỏi của rich kid Giang Lê: Vàng đeo trĩu cổ mỏi tay, hoành tráng như này hứa hẹn đám cưới còn bùng nổ hơn nữa!-5

Ảnh đám hỏi được bạn của rich kid chia sẻ trên trang cá nhân.

Siêu” đám hỏi của rich kid Giang Lê: Vàng đeo trĩu cổ mỏi tay, hoành tráng như này hứa hẹn đám cưới còn bùng nổ hơn nữa!-6

Trông cô dâu chú rể có đẹp đôi không này.

Siêu” đám hỏi của rich kid Giang Lê: Vàng đeo trĩu cổ mỏi tay, hoành tráng như này hứa hẹn đám cưới còn bùng nổ hơn nữa!-7

Khoảnh khắc tình cảm của couple rich kid - hot boy.

Trước đó, Giang Lê cùng hôn phu Thái Bá Nam đã tung ra những tấm hình tại các địa điểm nổi tiếng ở nước Pháp. Được biết, bộ ảnh được thực hiện bởi các nhiếp ảnh gia người Ý và Hong Kong. Đối với fan của couple trai tài gái sắc này thì đây là một tin mừng động trời không thể lường trước được.

Siêu” đám hỏi của rich kid Giang Lê: Vàng đeo trĩu cổ mỏi tay, hoành tráng như này hứa hẹn đám cưới còn bùng nổ hơn nữa!-8Siêu” đám hỏi của rich kid Giang Lê: Vàng đeo trĩu cổ mỏi tay, hoành tráng như này hứa hẹn đám cưới còn bùng nổ hơn nữa!-9Nhìn dàn hoa cưới hoàng tráng này, không ai nghĩ cả ekip đã mất cả đêm.

Siêu” đám hỏi của rich kid Giang Lê: Vàng đeo trĩu cổ mỏi tay, hoành tráng như này hứa hẹn đám cưới còn bùng nổ hơn nữa!-10

Chuẩn bị thiệp cưới nữa.
 

 

Theo Helino


Rich Kid

Rich kids

đám hỏi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.