So ảnh Sữa - Sam với chính mình ngày bé, vợ chồng Hằng Túi cũng phải ngạc nhiên vì 2 nhóc y hệt bản sao mini của bố mẹ

Thứ ba, 14/05/2019 14:33
Anh "Sữa chủ tịch" thì giống hệt bố Dũng, còn em Sam "chị đại" thì đúc khuôn mẹ Hằng Túi từ khuôn mặt bụ bẫm, đôi mắt tròn xoe, cho đến cái cau mày "gia truyền".

Anh "Sữa chủ tịch" thì giống hệt bố Dũng, còn em Sam "chị đại" thì đúc khuôn mẹ Hằng Túi từ khuôn mặt bụ bẫm, đôi mắt tròn xoe, cho đến cái cau mày "gia truyền".

Một ngày nọ, lục lọi trong đống ảnh cũ, không hiểu sao ông xã Hằng Túi lại tìm thấy bức ảnh cũ từ hơn 30 năm trước. Vừa ngắm lại mình hồi còn là một cậu nhóc chỉ lớn hơn Sữa có tí xíu, Tiến Dũng vừa cảm thấy hài lòng khi thấy con trai giống mình y đúc.

So ảnh Sữa - Sam với chính mình ngày bé, vợ chồng Hằng Túi cũng phải ngạc nhiên vì 2 nhóc y hệt bản sao mini của bố mẹ-1

Nhìn 2 bức ảnh trên đây thì mọi người đều có thể nhận ra ngay đâu là Tiến Dũng hồi bé. Chính là cậu nhóc đứng bên phải, với đôi chân ngắn ngủn và gương mặt giống hệt Sữa trong tấm hình đen trắng. Ông bố trẻ "di truyền" cho con trai ánh mắt tinh nghịch và đôi môi cong tớn, cả bàn tay bị Hằng Túi gọi là... chuối mắn nữa, dáng đứng như anh em sinh đôi, quả là con nhà tông không lệch đi đâu được!

So ảnh Sữa - Sam với chính mình ngày bé, vợ chồng Hằng Túi cũng phải ngạc nhiên vì 2 nhóc y hệt bản sao mini của bố mẹ-2Từ lúc mới đẻ ra, Sữa đã thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố.

So ảnh Sữa - Sam với chính mình ngày bé, vợ chồng Hằng Túi cũng phải ngạc nhiên vì 2 nhóc y hệt bản sao mini của bố mẹ-3So ảnh Sữa - Sam với chính mình ngày bé, vợ chồng Hằng Túi cũng phải ngạc nhiên vì 2 nhóc y hệt bản sao mini của bố mẹ-4Càng lớn cậu ấm nhà Hằng Túi càng thể hiện rõ "con nhà tông", giống bố nhất là cái mũi và miệng, còn biểu cảm đanh đá thì tất nhiên của mẹ Hằng rồi (!)

Phải công nhận "Sữa chủ tịch" đúng là bản sao mini của bố Dũng, đáng yêu không chịu nổi. Từ ngoại hình đến biểu cảm, cả gu ăn mặc của 2 bố con cũng fashionista như nhau. Thế nên ai cũng "dọa" vợ chồng Hằng Túi rằng, cẩn thận khéo sau này đau đầu vì kén dâu!

Có Sữa đã vui rồi, đến lúc xuất hiện thêm bé út Sam Sam thì mọi người lại nhận ra rằng em gái "Sữa chủ tịch" đúc khuôn y hệt mẹ Hằng ngày nhỏ. Trong bức ảnh hiếm hoi Hằng Túi giữ lại được từ hồi mẫu giáo, cũng hơn 30 năm về trước, nhìn bà mẹ 4 con như kiểu chị gái của Su Sam. Các bé thừa hưởng kha khá nét đẹp của mẹ, nhất là đôi mắt to tròn, cặp má phính trắng hồng và chiếc mũi hơi hếch.

So ảnh Sữa - Sam với chính mình ngày bé, vợ chồng Hằng Túi cũng phải ngạc nhiên vì 2 nhóc y hệt bản sao mini của bố mẹ-52 thế hệ "mỹ nhân" nhà Hằng Túi, nhóc Sam Sam có vẻ giống mẹ Hằng nhất từ style mọc tóc cho đến mắt, mũi, môi. Su trông có vẻ hiền dịu nữ tính, không "chảnh" như em Sam.
So ảnh Sữa - Sam với chính mình ngày bé, vợ chồng Hằng Túi cũng phải ngạc nhiên vì 2 nhóc y hệt bản sao mini của bố mẹ-6Ngắm kỹ lại thì kiểu cau mày nhăn nhó của Sam đúng chuẩn "em chị Hằng"!

So ảnh Sữa - Sam với chính mình ngày bé, vợ chồng Hằng Túi cũng phải ngạc nhiên vì 2 nhóc y hệt bản sao mini của bố mẹ-7Tuy nhiên, có một sự hoán đổi thú vị là Sữa có tóc tự nhiên màu nâu, mỏng nhạt giống mẹ, còn em Sam tóc dày đen nhánh, dựng đứng lên giống bố.
So ảnh Sữa - Sam với chính mình ngày bé, vợ chồng Hằng Túi cũng phải ngạc nhiên vì 2 nhóc y hệt bản sao mini của bố mẹ-8So ảnh Sữa - Sam với chính mình ngày bé, vợ chồng Hằng Túi cũng phải ngạc nhiên vì 2 nhóc y hệt bản sao mini của bố mẹ-9Gia đình đủ nếp đủ tẻ, ngoại hình cũng chia đều "copy" gái giống mẹ, trai giống bố, quá đáng yêu!

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet