Sơ ý ngủ quên 30 phút, hot mom Minh Trang hốt hoảng phát hiện 3 con gái tự cắt tóc cho nhau trụi húi cả mảng

Thứ hai, 13/01/2020 09:48
Nhà đông con thì cũng vui thật đấy, nhưng sểnh mắt ra không để ý là phát điên với bọn trẻ ngay. Không tin ư? Cứ thử nhìn MC Minh Trang trong clip dưới đây mà xem.

Nhà đông con thì cũng vui thật đấy, nhưng sểnh mắt ra không để ý là phát điên với bọn trẻ ngay. Không tin ư? Cứ thử nhìn MC Minh Trang trong clip dưới đây mà xem.

Sau khi sinh con thứ 4 là bé Ruốc vào tháng 11/2019, MC Minh Trang đã chính thức trở thành bà mẹ đông con nổi tiếng nhất nhì MXH. Tuy rằng thêm 1 nhóc tì là sự nghiệp bỉm sữa của Minh Trang ngày càng bận rộn hơn, song bà mẹ 8X vẫn luôn vui vẻ hạnh phúc vì căn nhà lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười trẻ thơ.

Tuy nhiên, không phải ngày nào lũ trẻ cũng mang lại niềm vui cho bố mẹ chúng. Chỉ lơ là ngủ quên vì mệt quá, mà nửa tiếng sau choàng tỉnh dậy, Minh Trang đã khóc ròng khi phát hiện ra một chuyện khủng khiếp vừa xảy ra trong nhà mình.

Minh Trang khóc ròng vì lũ nhỏ nghịch ngợm, tự cắt tóc mình như một thú vui!

Vâng, những lọn tóc vương vãi khắp sàn nhà, và 2 mảng đầu nham nhở trụi húi sau gáy của bé Bơ và Daisy đã khiến Minh Trang hoảng hốt đến "rụng tim". Hóa ra trong lúc mẹ lơ là chú ý, 3 cô nhóc đã lấy kéo tự cắt tóc cho nhau, lại còn cười hớn hở thích thú với trò vui do chúng tự phát minh ra!

Sơ ý ngủ quên 30 phút, hot mom Minh Trang hốt hoảng phát hiện 3 con gái tự cắt tóc cho nhau trụi húi cả mảng-1Sơ ý ngủ quên 30 phút, hot mom Minh Trang hốt hoảng phát hiện 3 con gái tự cắt tóc cho nhau trụi húi cả mảng-2Sơ ý ngủ quên 30 phút, hot mom Minh Trang hốt hoảng phát hiện 3 con gái tự cắt tóc cho nhau trụi húi cả mảng-3


Nhìn gương mặt ngây thơ vô số tội của lũ nhóc, dù vừa bực mình vừa lo lắng hưng Minh Trang cũng không thể quát mắng chúng nổi. Còn hội chị em khi nghe Minh Trang "kể tội" lũ nhóc, ai cũng phải cười lăn vì quá dễ thương.  


Theo Helino

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/so-y-ngu-quen-30-phut-hot-mom-minh-trang-hot-hoang-phat-hien-3-con-gai-tu-cat-toc-cho-nhau-trui-hui-ca-mang-222020121165310451.htm
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet