"Streamer giàu nhất Việt Nam" Xemesis mới tung ảnh cưới: Cô dâu kém 13 tuổi đẹp xuất sắc, chú rể xuất hiện đúng một lần

Dân tình sốt ruột lót dép hóng đám cưới của Xemesis lắm rồi đây!

Dân tình sốt ruột lót dép hóng đám cưới của Xemesis lắm rồi đây!
 

Nhắc đến streamer, nhiều người nghĩ ngay đến cụm từ "lắm lời" với khả năng luyên thuyên cả ngày trước máy quay rồi lại giao lưu với fan cực thân thiện. Nhưng cuộc sống tình cảm của họ lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Ví như Xemesis - một mảnh trong "Tứ hoàng streamer" nổi tiếng đình đám trong làng game thủ Việt, ấy vậy mà phải chờ bạn gái add friend trước mới bắt chuyện.

Được biết, cả Xemesis (tên thật Hiếu Nghiêm, sinh năm 1989) và nàng hot girl Phạm Thuỳ Trang (sinh năm 2002) gặp nhau lần đầu trong một sự kiện game. Chính gout ăn mặc và vẻ ngoài cool ngầu của chàng streamer khiến cô bạn "liêu xiêu", cộng thêm sự thúc đẩy từ "bà mối" là quản lý cũ nên Trang Phạm "đánh liều" gửi lời mời kết bạn. 

Cũng may Xemesis bắt được bài và chủ động nhắn tin thả thính, tìm hiểu ngót nghét nửa năm thì cả hai chính thức thành đôi. Hiện tại sau 7 tháng, Xemesis thông báo cầu hôn thành công bạn gái 17 tuổi. Mới đây nhất, cặp đôi còn tung ra bộ ảnh cưới khoe khoảnh khắc ngọt ngào khi bên nhau.

Streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis mới tung ảnh cưới: Cô dâu kém 13 tuổi đẹp xuất sắc, chú rể xuất hiện đúng một lần-1

Một lần nữa chúng ta bị ngập trong "tiểu đường" khi nhìn thấy nụ cười hạnh phúc cùng cái khoác tay ngọt ngào của cặp đôi Xemesis - Trang Phạm.

Streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis mới tung ảnh cưới: Cô dâu kém 13 tuổi đẹp xuất sắc, chú rể xuất hiện đúng một lần-2

Fan Xemesis bây giờ bỗng biến thành... fan cô bạn gái Trang Phạm vì gục ngã trước vẻ đẹp trong trẻo ví như gái tây.

Streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis mới tung ảnh cưới: Cô dâu kém 13 tuổi đẹp xuất sắc, chú rể xuất hiện đúng một lần-3

Streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis mới tung ảnh cưới: Cô dâu kém 13 tuổi đẹp xuất sắc, chú rể xuất hiện đúng một lần-4Liệu đây có phải đám cưới đầu tiên của "Tứ hoàng streamer"?

Streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis mới tung ảnh cưới: Cô dâu kém 13 tuổi đẹp xuất sắc, chú rể xuất hiện đúng một lần-5

Nhiều người kháo nhau rằng Xemesis đã chuẩn bị sẵn nhà ở Landmark để đón cô dâu rồi.

Streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis mới tung ảnh cưới: Cô dâu kém 13 tuổi đẹp xuất sắc, chú rể xuất hiện đúng một lần-6Streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis mới tung ảnh cưới: Cô dâu kém 13 tuổi đẹp xuất sắc, chú rể xuất hiện đúng một lần-7

Bên dưới bình luận, nhiều cư dân mạng để lại lời khen "tướng phu thê". Cầu hôn cũng đã cầu hôn rồi, chụp ảnh cưới cũng chụp luôn rồi. Điều mà fan mong chờ nhất lúc này đó là thời gian địa điểm rõ ràng để chuẩn bị xiêm y đi ăn cưới đấy.
 


Theo Helino


Xemesis

streamer

ảnh cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.