Tâm sự mỏng của anh chồng "số đỏ" nhất hội Adam: Tự hào vì lấy được vợ còn trinh nhưng sau đêm tân hôn vợ đột nhiên thú nhận sự thật "sóc óc"

"Tôi có hỏi: 'Sao em phải giấu anh, anh tìm thấy hóa đơn trong vali của em'. Thế là cô ấy hiểu sang chuyện khác, quỳ ngay xuống khóc lóc van xin tôi"

"Tôi có hỏi: 'Sao em phải giấu anh, anh tìm thấy hóa đơn trong vali của em'. Thế là cô ấy hiểu sang chuyện khác, quỳ ngay xuống khóc lóc van xin tôi", chàng trai chia sẻ.

Quan niệm lấy vợ phải còn trong trắng có lẽ đã cổ xưa quá rồi, thế mà không hiểu sao, giữa thời 4.0 này vẫn còn nhiều người đàn ông nặng 2 chữ trinh tiết. Thậm chí có yêu mấy thì yêu, người con gái ấy tốt mấy thì tiêu chuẩn kia vẫn không xê dịch.

Mới đây, trên một diễn đàn, tâm sự của ông chồng mới cưới vợ được 2 tuần thật sự gây chú ý với nhiều người.

"Lại là tôi đây các ông ạ. Tôi xin thu lại quan điểm của mình lần trước, mọi 'gạch đá' tôi nhận hết. Đúng là trải qua rồi mới biết, chỉ có thằng dở hơi mới lấy trinh tiết để đánh giá phẩm hạnh của con gái.

Cách đây 2 tuần, vào đúng đêm tân hôn tôi khấp khởi mong chờ được 'bóc tem' vợ. Khổ lắm, cũng vì muốn lấy gái còn trinh mà tôi theo đuổi em này tốn công tốn sức, dõi theo em ấy từ khi học cấp 3, học xong cao đẳng là 'hốt' luôn. Vì 2 nhà gần nhau nên tôi hiểu hết con người vợ tôi. Xong vừa chớm biết yêu là tôi 'cua' luôn, thành ra tôi chắc chắn em ấy còn nguyên vẹn.

Tâm sự mỏng của anh chồng số đỏ nhất hội Adam: Tự hào vì lấy được vợ còn trinh nhưng sau đêm tân hôn vợ đột nhiên thú nhận sự thật sóc óc-1

Bài đăng của ông chồng trẻ.

Trước hôm cưới tôi vẫn thầm cảm ơn em ấy đã giữ gìn điều quý giá nhất dành cho tôi. Mà kể cả xong đêm tân hôn tôi vẫn sung sướng vì mình là người đàn ông đầu tiên của vợ. Nhưng khốn nạn nỗi vợ tôi 'chưa đánh đã khai'. Cũng tại sau tân hôn tôi vô tình xem được hóa đơn mua vàng của cô ấy. Hôm cưới trước mặt nhà chồng vợ tôi lại nói của chị gái, em trai trao nên tôi có hỏi: 'Sao em phải giấu anh, anh tìm thấy hóa đơn trong vali của em'. Thế là cô ấy hiểu sang chuyện khác, quỳ ngay xuống khóc lóc van xin tôi.

Nghi có chuyện mờ ám khác, tôi giả vờ để cô ấy khai. Quả này mới đắng các ông ạ. Vợ tôi mất 6 triệu để vá cho tôi cái màng trinh nhân tạo ấy mà tôi chả biết cái quái gì. Nhục không tả xiết. Tôi uất nghẹn nhưng cố nghe lý do tại sao cô ấy làm thế. Thì cô ấy bảo trót dại với thằng bạn hồi năm 2, nhưng cam đoan chỉ đúng 1 lần. Niềm tin trong tôi sụp đổ, tôi gào thét như một thằng điên rồi bỏ đi mà không nói với ai câu nào.

Tôi vẫn giấu bố mẹ, tôi chán đời uống rượu xong bị tai nạn, gãy 2 dẻ sương sườn và chân có khả năng tật suốt đời . Mọi người đều trách móc tôi. Lúc ấy tôi vẫn không nghĩ mình đã sai, tôi không muốn nhìn thấy cô ấy. Ngày thứ 3 lấy vợ mà cuộc hôn nhân của tôi như rơi vào địa ngục. Tôi trốn tránh mọi thứ, thay tính đổi nết nhưng chỉ có cô ấy bên tôi cả ngày lẫn đêm, chịu đựng mọi sự cáu gắt vô lý và xúc phạm của tôi.

Tâm sự mỏng của anh chồng số đỏ nhất hội Adam: Tự hào vì lấy được vợ còn trinh nhưng sau đêm tân hôn vợ đột nhiên thú nhận sự thật sóc óc-2

Ảnh minh họa

Không chịu được dằn vặt, tôi tâm sự với 1 ông trong hội mình. Đúng là trải lòng với người lạ là một cảm giác rất dễ chịu. Chắc vì bản thân tôi cũng là thằng nguyên tắc, tránh được mọi cám dỗ nên tôi tự cho mình quyền đòi hỏi người khác cũng phải như tôi.

Gần 2 tuần nằm viện đã cho tôi hiểu 1 điều, chính sự ích kỉ và độc đoán của tôi đã khiến cô ấy phải lừa dối. Nhưng kết cục, lúc tôi hoạn nạn, vô dụng nhất vẫn là cô ấy bên tôi, hi sinh vì tôi vô điều kiện. Giờ tôi chẳng cần quan tâm cô ấy đã có quá khứ thế nào, chỉ biết mình cần trân trọng người vợ này. Tôi cũng khuyên các ông đừng mù quáng và ngớ ngẩn như tôi, kẻo có ngày hối chả kịp".

Thì ra, chủ nhân của câu chuyện cách đây không lâu đã lên mạng bày tỏ quan điểm về việc phải lấy bằng được vợ còn trinh. Theo như anh này thì bản thân anh cũng là người sống nguyên tắc nên sự đòi hỏi ấy không có gì là quá đáng. Câu chuyện của ông chồng trên được đón nhận rất nhiệt tình cùng khá nhiều ý kiến khác nhau. Đa số đồng ý với việc anh ta đã hiểu ra vấn đề.

Các anh ạ, thời buổi xã hội hiện đại không có nghĩa là phụ nữ chúng tôi sẽ sống buông thả, không coi trọng thân mình. Thế nhưng, trinh tiết chưa bao giờ là thước đo giá trị nhân phẩm của một người con gái. Nếu đã yêu thương thật lòng bất kể đàn ông hay đàn bà càng cần sự bao dung và trân trọng. Đừng để cái màng trinh vô nghĩa kia che lấp hạnh phúc lẽ ra 2 bạn được tận hưởng.

Theo Helino


còn trinh

trinh tiết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.