Thanh niên sửa điều hòa tán tỉnh chủ nhà, bị người chồng phát hiện đánh tới tấp

Thứ tư, 23/05/2018 14:40
Ngày 23/5, trên mạng xã hội đăng tải clip kèm theo dòng trạng thái chia sẻ về câu chuyện, nam thanh niên là thợ sửa điều hòa nhắn tin rủ cô gái đã có chồng đi uống nước và cái kết bị chồng cô gái bắt quả tang, đánh ngay giữa phố Tạ Hiện (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Ngày 23/5, trên mạng xã hội đăng tải clip kèm theo dòng trạng thái chia sẻ về câu chuyện, nam thanh niên là thợ sửa điều hòa nhắn tin rủ cô gái đã có chồng đi uống nước và cái kết bị chồng cô gái bắt quả tang, đánh ngay giữa phố Tạ Hiện (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo những gì clip ghi lại, người đàn ông mặc áo đen, quần ngố (được cho là chồng) liên tục chửi rủa đồng thời 1 tay túm lấy tóc của 1 nam thanh niên khác mặc áo đen, quần bò xanh (được cho là gạ gẫm phụ nữ đã có chồng). Vì bị đấm túi bụi vào mặt nên thanh niên bị đánh ghen liên tục kêu gào van xin. Thế nhưng, người chồng cùng “đồng minh” ngày càng hung hăng hơn. Họ liên tục thụi đầu gối vào bụng nam thanh niên.

Thấy sự việc ồn ào, rất nhiều người dân xung quanh can ngăn người chồng không đánh nữa. Thậm chí, một du khách nước ngoài thấy nam thanh niên bị đánh tím tái mặt mày nên đến ngăn nhưng bị hội “đồng minh” của người chồng cản lại. Điều đáng nói, nam thanh niên trên liên tục kêu: “Oan quá” khi người chồng quát: “Mày rủ vợ tao đi nhà nghỉ đúng không?“.

Thanh niên sửa điều hòa tán tỉnh chủ nhà, bị người chồng phát hiện đánh tới tấp-1

Nam thanh niên dùng tay tránh những cú đấm liên hồi vào mặt. Ảnh cắt từ clip.

Thấy nam thanh niên bị đánh sưng tím mặt mày, người dân bán hàng trên tuyến đường trên liên tục ngăn cản người chồng: “Thôi để cho nó đi đi”. Tuy nhiên, người chồng không mảy may để ý. Phải đến khi cơ quan chức năng có mặt, người chồng mới chịu dừng tay.

Theo tài khoản H.C kể lại, nam thanh niên bị đánh ghen trong clip là thợ sửa điều hòa. Sau khi đi sửa xong về có nhắn tin gạ tình người vợ và bị anh chồng phát hiện.

Ngay sau khi xuất hiện, clip nhanh chóng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Rất nhiều người tỏ ra bất bình trước hành động “vạch áo cho người xem lưng” của người chồng trong khi vợ của người này cũng nhắn tin “lả lướt” lại. Bên cạnh đó, một số cũng bênh vực người chồng suýt bị vợ “cắm sừng”.

Thanh niên sửa điều hòa tán tỉnh chủ nhà, bị người chồng phát hiện đánh tới tấp-2

Đoạn tin nhắn được cho của nam thanh niên “tà lưa” người vợ.

“Người vợ không có ý định ngoại tình thì đã không nhắn lại kiểu “anh lên, em chờ anh” thế kia. Sao không ở nhà nói chuyện cho ra lẽ với vợ mình đi lên phố đánh đấm kiểu này chẳng được gì có khi còn “vạch áo cho người xem lưng””, tài khoản V.L viết.

“Mọi người có để ý người chồng toàn quay ra máy quay nhìn không, đúng kiểu câu view ấy! Trong khi chuyện này có hay ho gì đâu cơ chứ. Đánh người ta bầm dập thế kia kiểu gì cũng bị công an hỏi thăm, không sớm thì muộn”, tài khoản A.D viết.

Bên cạnh đó, có một số tài khoản bày tỏ quan điểm bênh vực người chồng. “Vợ người ta ngoại tình, người ta tức giận nên đánh, nếu vào trường hợp của mình cũng vậy thôi!”, tài khoản N.X viết.

Liên quan đến vụ việc này, trưa 23/5, một lãnh đạo Công an phường Hàng Buồm cho biết đơn vị đang tiến hành điều tra, xác minh làm rõ. Khi có thông tin cụ thể cơ quan công an sẽ cung cấp sau.

Theo Saostar

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet